Top 5 loại kẹo ngậm tình yêu hễ dùng là tình cảm đôi lứa thăng hoa

Không chỉ khiến hơi thở thơm tho, tự tin hơn khi bên cạnh người thương, những viên kẹo ngậm tí hon còn giúp các cặp đôi "tăng nhiệt" khi bên nhau.

Bạn đã từng ngại ngùng không dám mở lời hay gần gũi người yêu vì chứng hôi miệng? Hay những khi làm chuyện thân mật, một trong hai bị giảm nhiệt tình, tinh thần đình trệ? Những viên kẹo ngậm tình yêu ra đời chính là để giải quyết loạt vấn đề đó.

Quảng cáo

Kẹo ngậm tình yêu còn có cách gọi khác là kẹo ngậm "ph*ng th*", có thể tăng cảm giác kích thích, h*ng ph*n. Chỉ với viên kẹo tí hon là các cặp đôi có thể "thắp lửa" mỗi khi gần nhau, kéo dài cuộc vui. Đặc biệt là đấng mày râu sẽ tràn đầy sức sống khi "l*m tr*n".

Dưới đây chính là những loại kẹo ngậm thường được nhiều cặp vợ chồng, các đôi uyên ương sử dụng để "hâm nóng" tình cảm.

Kẹo ngậm tình yêu Love Mint

Những viên kẹo có màu xanh ngọc đẹp mắt này chính là loại phổ biến từ Thái, rất phổ biến và được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Kẹo Love Mint của Dentiste' không chỉ hỗ trợ chuyện chăn gối mà còn giúp các cặp đôi thăng hoa hơn trong mọi cuộc vui.

Kẹo Love Mintcó bao bì và thiết kế vô cùng ấn tượng, là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng.
Kẹo ngậm có vị bạc hà the mát, khiến hơi thở thơm tho hơn và tăng cảm giác h*ng ph*n.

Link mua

https://eyep.blog/OemxbtmF

https://eyep.blog/0yVlUHhG

https://eyep.blog/dIEZMfcH

Kẹo ngậm tình yêu Spinach

Kẹo ngậm Spinach có thành phần từ rau chân vịt, nhân sâm thượng hạng và cả đông trùng hạ thảo. Loại kẹo này không chỉ tăng cường s*nh l*c phái mạnh mà còn khiến tình yêu thăng hoa hơn. Tuy nhiên, không nên dùng quá hai viên một ngày và nên dùng vào buổi chiều trong 3 ngày liên tục để có kết quả tốt nhất.

Kẹo Spinach có vị sâm, làm từ rau chân vịt và có cả đông trùng hạ thảo.
Từng viên được bọc gọn gàng trong lớp vỏ vàng đẹp mắt.

Link mua

https://eyep.blog/pI1xxe4z

https://eyep.blog/Rbklq200

https://eyep.blog/3vTZiPv1

Kẹo ngậm tình yêu vị sâm Hamer 

Kẹo sâm Hammer rất nổi tiếng ở Mỹ. Đây là viên kẹo giúp tình cảm đi lên vùn vụt, rất phù hợp với phái mạnh. Thành phần của loại kẹo này đều là thảo dược thiên nhiên, tốt cho sức khỏe và hỗ trợ chuyện ph*ng th* hiệu quả.

Kẹo sâm Hammer là sản phẩm hỗ trợ s*nh lý, tăng cường thể lực khi các cặp đôi yêu thương.
Vị sâm thơm xen lẫn cà phê phù hợp với phái mạnh.

Link mua

https://eyep.blog/isqakbDM

https://eyep.blog/FbxNF3XI

https://eyep.blog/UFOyzpNK

Kẹo ngậm tình yêu First Up

First Up là kẹo ngậm dành cho các quý ông, có khả năng tăng cường sức khỏe cho phái mạnh, nâng cao phong độ khi thân mật với đối tác. Ngoài tăng sức hấp dẫn, loại kẹo này còn cải thiện tình trạng 'chưa đến chợ đã hết tiền', rối loạn và thêm cảm giác vui vẻ cho đấng mày râu.

Kẹo ngậm First Up 1 giờ là sản phẩm dành cho nam giới.
Ngậm viên này có thể làm đấng mày râu tăng sức hấp dẫn và tràn đầy năng lượng.

Link mua

https://eyep.blog/yKrYKUJw

https://eyep.blog/aeaMCsEx

https://eyep.blog/CyJA5G9y

Kẹo ngậm tình yêu Frisk Neo

Chắc hẳn các cặp đôi đều biết đến loại kẹo ngậm tình yêu này. Được chiết xuất từ tinh dầu bạc hà tự nhiên nên đem lại cảm giác thoải mái và tinh thần tỉnh táo cho đôi lứa khi l*m tr*n. Chẳng những vậy, nó còn giúp chuyện chăn gối trở nên thú vị hơn khi cả 2 cuồng nhiệt, quấn quýt bên nhau không rời.
Bổ sung gấp 5 lần tinh dầu bạc hà mà loại kẹo này có thể khử sạch mùi hôi miệng, mảng bám, sạch răng,... cho lứa đôi hơi thở thơm tho.
Link mua:  https://eyep.blog/HYPfxcup https://eyep.blog/kpItTAat https://eyep.blog/N91hLYVu