Những lần sao Việt bị đồng nghiệp chen lấn chiếm spotlight

Ngoài ca sĩ Thủy Tiên nhiều sao Việt từng bị đồng nghiệp chen lấn chiếm spotlight. Thậm chí, giữa họ còn bị đồn có hiềm khích với nhau. 

Linh Chi, Lan Ngọc chen lấn chỗ ngồi Thủy Tiên?

Mới đây, dàn mỹ nhân showbiz khắp nơi tụ về thảm đỏ sự kiện thời trang nằm trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week. Ai cũng trang điểm lộng lẫy, khoác lên mình váy áo sexy khiến cuộc đọ sắc trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Đáng chú ý, ngay chiều ngày 7/12, netizen xôn xao tranh cãi nảy lửa vì khoảnh khắc nghi vấn Thủy Tiên bị đàn em gồm Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi chen lấn, tỏ thái độ.

Những lần sao Việt bị đồng nghiệp chen lấn chiếm spotlight - Ảnh 1

Những lần sao Việt bị đồng nghiệp chen lấn chiếm spotlight - Ảnh 2
Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh bị ném đá vô lễ đối với đàn chị

Những lần sao Việt bị đồng nghiệp chen lấn chiếm spotlight - Ảnh 3
Ánh mắt của các cô gái gây ra nhiều hoài nghi

Những lần sao Việt bị đồng nghiệp chen lấn chiếm spotlight - Ảnh 4
Hành động Linh Chi hất tóc vào Thủy Tiên khiến nhiều người nhức nhối

Sự việc khiến Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh bị ném đá, anti tấn công nhãn hàng các người đẹp đại diện. Cuối cùng Thủy Tiên lên tiếng giải vây cho Linh Chi: “Hôm ấy do có quá nhiều phóng viên chụp hình cũng như quay clip liên tục với nhiều celeb, mà ghế lại sát nhau quá, lọt vào khung hình của người khác khi không chuẩn bị gì cũng không tiện cho họ và mình, vì vậy khi anh Photo nói nhỏ mời Tiên đi đến chỗ đường sau sân khấu để chụp hình thì Tiên mới đi ra ngoài để chụp hình chứ không phải Tiên bực tức gì các bạn mà bỏ đi như suy đoán đâu mọi người ạ". 

“Gà nhà" Vũ Khắc Tiệp – người mẫu Quỳnh Thư bị tố chen lấn chụp hình với So Ji Sub

Trước khi Linh Chi gây sóng gió với Thủy Tiên, một người mẫu khác cùng nhà Venus là Quỳnh Thư cũng từng dính “phốt" tương tự. Cụ thể trong sự kiện đón chào tài tử So Ji Sub đến Việt Nam 22/11/2017. Quỳnh Thư bị người mẫu Trần Hiền ám chỉ chen lấn, xô đẩy để chụp hình với diễn viên xứ kim chi, cộng với sự vây quanh của hàng ngàn khán giả, sự kiện phải hủy ngang.

Những lần sao Việt bị đồng nghiệp chen lấn chiếm spotlight - Ảnh 5
Sao Việt bị đồng nghiệp chen lấn chiếm spotlight

Những lần sao Việt bị đồng nghiệp chen lấn chiếm spotlight - Ảnh 6
So Ji Sub cũng nhanh chóng ra về, phần giao lưu đã hủy bỏ

Mặc dù bị Trần Hiền chê bai nhưng trên mạng xã hội nhưng người mẫu Quỳnh Thư vẫn đăng ảnh chụp cùng tài tử Hàn Quốc. Cô cho biết với truyền thông: “Tôi được ban tổ chức mời vô chụp chung chứ không chen lấn, xô đẩy gì ở đấy hết. Nên việc chia sẻ hình ảnh là điều bình thường. 

Tôi nghĩ bản thân ai đến dự sự kiện cũng vì muốn trực tiếp ngắm nhìn So Ji Sub ở ngoài như thế nào. Mục đích là giống nhau hết nên đừng phê phán ai vì anh ấy xứng đáng".

Những lần sao Việt bị đồng nghiệp chen lấn chiếm spotlight - Ảnh 7
Khi bị tố chen lấn, Quỳnh Thư đáp trả: “Mục đích là giống nhau hết nên đừng phê phán ai vì anh ấy xứng đáng"

Phạm Hương bị tố chen lấn, chiếm spotlight của Hương Giang

Show diễn thời trang của NTK Đỗ Long năm 2018 mời 6 người đẹp là Hương Giang, Phạm Hương, Võ Hoàng Yến, Minh Triệu, Ngọc Trinh và Chi Pu làm vedette. Tuy nhiên, kết show Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được cho là chiếm chỗ đứng, không để Hương Giang đứng cùng hàng với mình. Thậm chí theo bình luận của một số cư dân mạng sau khi xem clip thì NTK Đỗ Long có ý muốn nhường chỗ cho Hương Giang nhưng bất thành.

Những lần sao Việt bị đồng nghiệp chen lấn chiếm spotlight - Ảnh 8
Phạm Hương bị cho giành chỗ, không cho Hương Giang đứng cùng hàng với mình trong show diễn thời trang 2 năm trước.

Những lần sao Việt bị đồng nghiệp chen lấn chiếm spotlight - Ảnh 9
Nhiều người còn cho rằng người đẹp Hải Phòng có hiềm khích với Hương Giang

Tuy nhiên sau đó cả Phạm Hương và Hương Giang đều lên tiếng giải thích. Đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết đoạn clip trên quy chụp, mối quan hệ giữa hai nữ nghệ sĩ đều tốt đẹp, Hương Giang cũng bênh vực Phạm Hương, ồn ào sau đó khép lại.

Đoạn video được cho là Phạm Hương chèn ép Hương Giang

Trường Giang phẫn nộ vì nhóm bạn Trấn Thành chiếm sóng chương trình

Tập 9 Giọng Ải Giọng Ai, nhóm Cờ Cá Ngựa gồm Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân đã được mời đến chương trình cùng với Otis Nhật Trường. Nhưng, nhiều lần nhóm bạn thân của Trấn Thành tung hứng quá đà, “cà khịa", “bóc phốt" nhau còn tranh nói, chạy ào lên sân khấu quên mất chương trình còn có Đại Nghĩa, Trường Giang và Otis Nhật Trường.

Những lần sao Việt bị đồng nghiệp chen lấn chiếm spotlight - Ảnh 10
Theo Trường Giang chương trình hôm ấy thuộc về Trấn Thành và những người bạn

Những lần sao Việt bị đồng nghiệp chen lấn chiếm spotlight - Ảnh 11
Sao Việt bị đồng nghiệp chen lấn chiếm spotlight tại gameshow

Trường Giang thậm chí còn phải thốt lên: “Như cái chợ Bà Chiểu" khi chứng kiến những hành động ngay trên sân khấu của Trấn Thành và những người bạn. Sự quá đà của nhóm bạn thân Trấn Thành gây ra tranh cãi không ít. Phần đông netizen Việt cho rằng nhóm quá ồn ào, “lố" trên mọi mặt trận khi giành spotlight với đồng nghiệp dù cùng tham gia gameshow.

Nguồn: Tổng hợp