Nhã Phương bị nghi 'sửa' vòng 1

Vừa qua, một sự kiện ra mắt phim chiếu rạp tại TP.HCM gây chú ý khi quy tụ nhiều ngôi sao đình đám trong showbiz Việt. Tâm điểm thảm đỏ thuộc về sự xuất hiện của Nhã Phương. Chiếc đầm đen tr ễ vai, ôm vòng 1 giúp người đẹp khoe triệt để bờ vai và vòng một “si êu kh ủng”.

Không còn là một mẹ bỉm sữa gầy đ.ét như mọi khi, Nhã Phương đầy đặn tột cùng khi tự tin khoe vòng 1 trước truyền thông và công chúng.

Thậm chí trong một khoảnh khắc đứng chung với Thúy Ngân, mẹ 1 con Nhã Phương dù lép vế hơn hẳn về chiều cao nhưng vẫn chiếm trọn spotlight nhờ “giao diện” q uyến  rũ. Chẳng phải những khoảnh khắc “full HD”, sắc vóc Nhã Phương vẫn cực nét qua ống kính của “team qua đường”.

Nhã Phương đầy đặn thấy rõ khi diện bộ đầm đen thách thức mắt nhìn này. 
Ngay cả khi đứng cạnh Thúy Ngân – trội hơn hẳn về chiều cao, Nhã Phương vẫn chiếm chọn spotlight nhờ vẻ đẹp của mình

Sau khi sinh con, vóc dáng của Nhã Phương lên xuống thất thường, lúc thì qu yến r ũ lúc lại ốm nhom khiến dân tình không khỏi lo ngại. Bởi vậy, ai ai cũng bất ngờ trước màn phô diễn vòng 1 này.

Ngay dưới phần bình luận, netizen thi nhau dành lời khen cho ngoại hình thăng hạng của cô, cũng có người đặt ra nghi vấn người đẹp đã “dao kéo” vòng 1.

Những lần hiếm hoi ​​​​​​trước đây Nhã Phương quyết định phô diễn vòng 1 mướt mắt đều là khi sánh bước cùng ông xã Trường Giang.

Nhã Phương gây nhiều ý kiến trái chiều vì ngoại hình b ốc l ửa