Những hình vẽ ám ảnh trên tường nhà vụ người mẹ tẩm xăng cùng 3 con nhỏ

Sáng ngày 29/7/2020, Chính quyền địa phương cùng hàng trăm người dân, xóm giềng xung quanh đến tiễn đưa 3 đứa trẻ xấu số về nơi an nghỉ.

Như thông tin Pháp luật Plus đăng tải, vụ đổ xăng của nạn nhân Lê Thị H cùng 3 con nhỏ, trú tại thôn Hòa Bình, xã Kỳ thư, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh vào trưa ngày 28/7/2020. Cùng ngày, cả 3 đứa trẻ lần lượt ra đi do vết bỏng quá nặng. Chị H mẹ của 3 cháu bé đang được điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh với tiên lượng rất xấu.

Hàng trăm người dân, xóm giềng tiễn đưa 3 đứa trẻ xấu số về nơi an nghỉ.

Sáng ngày 29/7/2020, Chính quyền địa phương cùng hàng trăm người dân, xóm giềng xung quanh đến tiễn đưa 3 đứa trẻ xấu số về nơi an nghỉ.

Đoàn người kéo dài cả cây số lặng lẽ đi nhanh trong lễ tang của 3 đứa trẻ không có tiếng khóc của cả mẹ lẫn bố.

Trong tâm thế bình dị của người dân chất phác nơi đây có lẽ họ vẫn không thể tin nổi câu chuyện đầy thương tâm này. Tiếng nổ lớn của đám cháy cùng tiếng kêu cứu tuyệt vọng sẽ còn in đậm trong tâm trí của cả những đứa trẻ ngây thơ cùng trang lứa nơi đây.

Trực tiếp tại hiện trường trong ngôi nhà, trên màu ám đen của khói xăng bao phủ, chúng bạn ngây thơ của các cháu tái hiện lên bức tường những lời kêu cứu sau cùng.

Những hình vẽ ám ảnh trên bức tường nhà sau vụ cháy do những đứa trẻ cùng xóm vẽ lại.

Theo lời  một số người hàng xóm kể lại, năm 2013 chị H. kết hôn cùng với anh A và có với nhau 3 đứa con nhỏ. Sau khi 3 đứa con ra đời, kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn nên anh A quyết định đi xuất khẩu lao động tại đảo Jeju (Hàn Quốc). Chị H. ở nhà làm ruộng, nuôi 3 đứa con nhỏ.  Thời gian gần đây, giữa chị H. và anh A. có mâu thuẫn với nhau vì liên quan gia đình bên nội.

Trước khi xảy ra sự việc, trên trang Facebook cá nhân của chị H.  đăng status có nội dung: "Bốn mẹ con tôi là một màu hồng, nhưng có thể thành màu đen tối...". Sau đó Facebook này đổi hình đại diện thành màu đen.

Trao đổi với Pháp luật Plus một lãnh đạo xã  Kỳ Thư cho biết, nguyên nhân về vụ cháy là do chị H. có mâu thuẫn chuyện tiền bạc với gia đình bên chồng. Vì lý do dẫn đến suy nghĩ dại dột.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an xác định vụ cháy là do chính chị H. thực hiện cùng 3 con nhỏ.

Link nguồn: https://www.phapluatplus.vn/doi-song/nhung-hinh-ve-am-anh-tren-tuong-nha-vu-nguoi-me-tu-th ieu-cung-3-con-nho-d130751.html