Những đôi vợ chồng dự lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh đều chia tay

Lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh tổ chức vào năm 2015. Đến nay, hôn nhân vợ chồng họ luôn bị đồn đoán trục trặc, ba đôi khác đến dự cũng đã đường ai nấy đi.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tổ chức hôn lễ cổ tích vào năm 2015. Thế nhưng cuộc sống hôn nhân của họ chỉ trong vài năm qua rất căng thẳng và hiện tại cũng vướng nhiều tin đồn trục trặc.

Dư luận Trung Quốc kể lại câu chuyện của 5 đôi (trong đó có 3 cặp vợ chồng, 2 đôi đang hẹn hò) đến dự lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh giờ đã chia tay. Ba cặp vợ chồng đều đường ai nấy đi trong ầm ĩ. Những thông tin này được dân tình xôn xao bàn tán.

Những đôi vợ chồng dự lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh đều chia tay - Ảnh 1
Lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh.

Vương Bảo Cường bị vợ cắm sừng

Nam diễn viên Vương Bảo Cường kết hôn với Mã Dung năm 2011. Họ từng được ca ngợi là đôi vợ chồng kiểu mẫu sao Hoa ngữ. Năm 2016, Vương Bảo Cường tuyên bố ly hôn sau khi phát hiện vợ ngoại tình với quản lý. Lúc này, anh còn tố việc bị vợ và người tình chiếm đoạt nhiều tài sản trong thời gian chung sống.

Những đôi vợ chồng dự lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh đều chia tay - Ảnh 2
Vương Bảo Cường từng có vợ đẹp con xinh.

Mã Dung cũng đổ cho chồng cũ cũng phản bội mình, dù không đưa ra được chứng cứ. Cô còn đến nhà nam diễn viên quậy phá, khóc lóc dẫn đến bị thương và khiến mẹ của Vương Bảo Cường sợ hãi tới mức nhập viện.

Lý Tiểu Lộ phản bội Giả Nãi Lượng

Lý Tiểu Lộ phản bội chồng vào ngày 31/12/2017. Cô ngoại tình với rapper PGone, thậm chí dẫn anh này về nhà, làm quen với chồng là tài tử Giả Nãi Lượng. Giả Nãi Lượng còn nhận PGone là em trai nuôi. Câu chuyện lùm xùm này đã ‘gây bão’ suốt thời gian dài.

Những đôi vợ chồng dự lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh đều chia tay - Ảnh 3

Những đôi vợ chồng dự lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh đều chia tay - Ảnh 4
Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ chia tay trong ồn ào.

Trương Lương Dĩnh chia tay chồng sau một năm kết hôn

Trương Lương Dĩnh và Phùng Kha tổ chức lễ cưới tại Italy năm 2016. Cuộc hôn nhân này bị mẹ của Trương Lương Dĩnh phản đối dữ dội. Bà sợ rằng Phùng Kha sẽ tẩu tán hết tài sản của Trương Lương Dĩnh.

Những đôi vợ chồng dự lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh đều chia tay - Ảnh 5

Thế nhưng sau một năm kết hôn, Trương Lương Dĩnh và chồng có dấu hiệu rạn nứt, lục đục trong suốt thời gian dài.

Những đôi vợ chồng dự lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh đều chia tay - Ảnh 6
Trương Lương Dĩnh ly hôn nhanh chóng.

Nghê Ni – Tỉnh Bách Nhiên chia tay

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên được coi là cặp trai tài gái sắc của giới giải trí Hoa ngữ. Cặp đôi thường hỗ trợ nhau trong công việc, hợp tác chụp tạp chí, có nhiều cử chỉ ngọt ngào khi tham dự sự kiện. Đáng tiếc, cuộc tình chỉ kéo dài 2 năm, đến tháng 7/2018, họ chia tay.

Những đôi vợ chồng dự lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh đều chia tay - Ảnh 7
Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni.

Trịnh Khải và bạn gái chia tay

Trịnh Khải công khai hẹn hò với Trình Hiểu Nguyệt trên trang cá nhân vào Thất tịch 2015. Cách hai người chăm sóc nhau khiến nhiều khán giả mong đợi về một kết thúc viên mãn của cặp sao.

Những đôi vợ chồng dự lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh đều chia tay - Ảnh 8
Trịnh Khải.

Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, Trịnh Khải và Trình Hiểu Nguyệt chia tay. Ngôi sao Running Man Trung Quốc cho biết cả hai vẫn là bạn. Hiện tại, Trịnh Khải đã kết hôn với Miêu Miêu và chuẩn bị lên chức bố.

Nguồn tổng hợp