Những điều 12 con giáp cần làm để tránh họa trong 6 tháng cuối năm 2020

Trong nửa cuối năm 2020, 12 con giáp cần lưu ý những điều dưới đây để tránh vận xui đeo bám, giảm thiểu rủi ro, “cắt đuôi" Hung tinh và vớt lại may mắn.

Tuổi Tý – Tuổi Mùi – Tuổi Tuất: Tránh cho vay mượn tiền bạc

6 tháng cuối năm, bộ ba con giáp Tý – Tuất – Mùi nên cẩn trọng trước chuyện tiền nong. Những con giáp này không nên cho bạn bè, thậm chí cả người thân vay mượn tiền bạc. Tử vi báo hiệu, các con giáp trên có thể vì cho vay mất bạn, mối quan hệ với người trong nhà cũng bị phá vỡ vì rắc rối tài chính.

Những điều 12 con giáp cần làm để tránh họa trong 6 tháng cuối năm 2020 - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Không những thế, các khoản cho vay còn khiến người tuổi Tý – Tuất – Mùi vướng vào thị phi. Ba con giáp này không chỉ tổn thất về tiền mà uy tín, danh tiếng cũng bị tổn hại. Hãy cân nhắc thật kỹ trước mọi quyết định tiền nong trong nửa năm còn lại.

Tuổi Ngọ – Tuổi Thân – Tuổi Dậu: Kiềm chế bốc đồng

Đây chính là bộ ba con giáp có cá tính vội vàng, dễ đánh mất bình tĩnh. Đứng trước sự cố hay vấn đề phát sinh, người tuổi Thân – Ngọ – Dậu thường khó kiểm soát cảm xúc. Chính vì điều này mà cả ba dễ đánh mất nhiều cơ hội, rước họa vào thân. Trong nửa cuối năm 2020, bộ ba con giáp này đặc biệt phải kiềm chế tính bốc đồng.

Những điều 12 con giáp cần làm để tránh họa trong 6 tháng cuối năm 2020 - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Một phút lỡ lời tranh cãi với đồng nghiệp, bất đồng với người thân hay hiểu lầm người yêu đều có thể làm tan vỡ các mối quan hệ. Sự bốc đồng còn khiến ba con giáp này gặp vận xui, đánh mất cơ hội thăng chức tăng lương. Người tuổi Ngọ – Thân – Dậu cũng cần giảm bớt “cái tôi”, không nên đề cao bản thân mà hạ thấp người khác.

Tuổi Sửu – Tuổi Dần – Tuổi Thìn: Không đầu tư lớn

Bộ ba Dần – Thìn – Sửu đều là những người có bản lĩnh lớn. Những con giáp này trong kinh doanh, làm ăn thường có “máu liều” cao hơn người khác. Trong nhiều trường hợp, sự liều lĩnh là cần thiết. Tuy nhiên, trong nửa cuối năm 2020, ba con giáp này không nên thể hiện độ liều trong kinh doanh.

Những điều 12 con giáp cần làm để tránh họa trong 6 tháng cuối năm 2020 - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Sửu – Dần – Thìn cần tránh đầu tư lớn, chi quá nhiều tớn cho các hạng mục. Đây là giai đoạn ba con giáp cần thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính kỹ lưỡng. Đầu tư lớn sẽ khiến bạn thua lỗ, thậm chí rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần. Các khoản đầu tư thất bại còn có thể kéo theo nhiều vấn đề pháp lý. Vì thế hãy ưu tiên kinh doanh nhỏ. Lợi nhuận thấp nhưng “tích tiểu thành đại”, nỗ lực nhiều là hiệu quả kinh tế sẽ vững vàng cô cùng.

Tuổi Mão – Tuổi Tỵ – Tuổi Hợi: Chớp thời cơ làm ăn

Ngược lại với bộ ba Sửu – Dần – Thìn, người tuổi Mão – Tỵ – Hợi muốn giảm vận xui cần chớp thời cơ làm ăn trong nửa cuối 2020. Đừng do dự, chần chừ trước bất kỳ cơ hội nào xảy tới. Những cơ hội này sẽ giúp ba con giáp trên đổi đời cải vận, thoát được cảnh chật vật. Những người đang nợ có thể thoát nợ thành công. Nếu bỏ qua, bạn có thể sẽ bị chôn chân trong mớ bòng bong rắc rối.

Những điều 12 con giáp cần làm để tránh họa trong 6 tháng cuối năm 2020 - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Tỵ – Mão – Hợi cần quyết đoán, nâng cao tính cạnh tranh. Càng có đối thủ mạnh, bạn càng phải dốc sức. Công việc sẽ mang lại may mắn nếu bạn cố gắng. Ba con giáp này nên tranh thủ vận may cuối năm để chuyển bại thành thắng. Tránh để tình trạng Hung tinh lấn át Cát tinh, rước về thêm phiền phức chỉ vì để lỡ thời cơ tốt.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

DP