Những con giáp làm "chơi chơi" mà lại hốt vàng hốt bạc trong cuối năm 2020

Nửa cuối 2020, 3 con giáp phúc lộc xung thiên. Chỉ làm chơi mà lại ăn thật, hốt hết của cải thiên hạ, tài lộc chạm đỉnh cao chính là con giáp Dần.

Tuổi Dần

Trong đầu năm 2020, do ảnh hưởng ít nhiều của dịch Covid-19 khiến tuổi Dần phải đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhìn chung, tuổi Dẫn vẫn có được 6 tháng đầu năm tương đối ổn định. Bước vào cuối năm 2020, con giáp này sẽ nhận được nhiều cơ hội may mắn trong sự nghiệp và tiền bạc.

Nhờ vào nỗ lực của bản thân kết hợp cùng vận may trời ban, tài lộc người tuổi Dần tăng lên nhanh chóng. Chính vì thế mà thường bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị. Tuy nhiên chỉ cần tuổi Dần chú ý một chút là có thể tránh được. Tuổi Dần đang chuẩn bị bước vào thời kì hưng thịnh trong năm 2020, hãy sẵn sàng để có thể cất bước cao trong sự nghiệp của mình.

Tuổi Thìn

Bỏ qua những khó khăn thử thách trong giai đoạn đầu năm của người tuổi Thìn. Nửa cuối năm Canh Tý 2020 tới đây, tuổi Thìn sẽ nhận được nhiều may mắn và thành công về tài lộc. Tuổi Thìn làm ăn sương sương cũng đạt được lợi nhuận lớn. Đặc biệt, đối với những người làm kinh doanh buôn bán thì thời điểm cuối năm bạn sẽ có được nhiều cơ hội buôn may bán đắt.

Vào khoảng cuối năm, nhờ 2 sao chủ về tài lộc là Thực Thần - Lộc Tồn chiếu mệnh nên công việc làm ăn của bạn sẽ trở nên may mắn và suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý bởi vẫn có sao Ngũ Quỷ chiếu chủ yếu về hạn tiểu nhân thế nên tuổi Thìn hết sức cẩn trọng trong cách hành xử, tránh khoe khoang quá nhiều.

Tuổi Thân

Trong năm 2020 dự báo tuổi Thân sẽ có một năm vô cùng suôn sẻ và đạt được nhiều thành công. Giai đoạn đầu năm người tuổi Thân có nhiều rắc rối trong công việc và các mối quan hệ đồng nghiệp. Tuy nhiên, qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, nửa cuối 2020 sẽ là thời gian ngập tràn niềm vui của người tuổi Thân.

Chẳng những nhờ Thực Thần và Lộc Tồn vây quanh kết hợp với cục diện tam hợp Thân - Tý - Thìn mà còn nhờ trí thông minh vốn có sẽ giúp bản mệnh nhận được nhiều tài lộc, chẳng bao giờ rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc. Nếu chịu khó làm ăn và chi tiêu hợp lý thì cho dù không kinh doanh tuổi Thân vẫn có thể có được một khoảng kha khá từ lương thưởng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang