Những clip mộc mạc của Anh Nông Dân được fanpage Tiktok chia sẻ

Tài khoản Tiktok Anh Nông Dân chuyên ghi lại hình ảnh về cuộc sống sinh hoạt nơi đồng quê bình dị nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Mới đây, những đoạn clip về cuộc sống bình dị của tài khoản này đã được fanpage chính thức của Tiktok Việt Nam chia sẻ. 

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng với vô vàn nội dung khác nhau. Những video trên Tiktok đều là công sức của những "nhà sáng tạo nội dung". Vì vậy, được cộng đồng mạng biết đến, được Tiktok chia sẻ rộng rãi trên fanpage chính thức là điều hết sức vinh dự.

Video: Cuộc sống mộc mạc của Anh Nông Dân. Nguồn Anhnongdanfeedy

Mới đây, tài khoản Tiktok Anh Nông Dân đã nhận được niềm vinh dự khi những clip về cuộc sống bình dị nơi thôn quê của anh đã được Tiktok tổng hợp lại và chia sẻ trên fanpage chính thức của mình. Điều này giúp "Anh Nông Dân" được biết đến rộng rãi hơn, quảng bá được những nét văn hóa trong sinh hoạt, ẩm thực miền quê.

Clip được đăng tải trên trang Fanpage chính thức của Tiktok

Chủ đề mà "Anh Nông Dân" lên ý tưởng làm video đa phần là cách nấu những món ăn dân giã, quen thuộc của người dân Việt Nam. Những món ăn này tuy không phải từ nguyên liệu đắt đỏ, chế biến cầu kì nhưng lại chứa đựng rất nhiều kí ức  tuổi thơ của biết bao người. Có lẽ vì vậy, những clip ấy luôn nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tài khoản Tiktok của Anh Nông Dân được hàng triệu lượt thích. Ảnh chụp màn hình
 
Clip của Anh Nông Dân về chủ đề làng quê. Ảnh Anhnongdanfeedy
Làm món cá nướng "mọi" đậm chất thôn quê
Hình ảnh cuộc sống làng quên yên bình
Hình ảnh chân chất, giản dị của anh nông dân trên kênh Tiktok của mình.

Hiện tài khoản Anh Nông Dân có 188 nghìn người theo dõi và 1.4 triệu lượt thích dù mới được lập ra chưa lâu. Mong rằng, với tiến độ phát triển nhanh như hiện nay, Anh Nông Dân sẽ sản xuất được nhiều video có nội dung hấp dẫn hơn, chất lượng hơn nữa.

Ảnh, clip nguồn: Anhnongdanfeedy