Những câu chuyện hôn nhân khó tin của danh ca Chế Linh

Danh ca Chế Linh có 4 người vợ, 14 người con và hiện tại ông không thể nhớ hết được các cháu nội, ngoại của mình.

Nhắc đến danh ca Chế Linh, hẳn ai cũng biết được tình trường lắt léo hơn cả tiểu thuyết của ông. Sao nam Việt này khiến nhiều người sửng sốt với ‘chiến tích" 4 đời vợ, 14 đứa con, cưới luôn em vợ, yêu cả cô hàng xóm…

Danh ca Chế Linh

Chế Linh kết hôn với người vợ đầu tiên từ năm 21 tuổi, sống với nhau 4 năm và có tới 5 người con thì cả hai “đường ai nấy đi”. Về chuyện phải lòng em vợ, Chế Linh cho biết thời còn nghèo, ông phải sống chung với gia đình bên vợ. Hằng ngày ra vào, gặp gỡ cô em dì xinh đẹp đang tuổi xuân thì trong khi vợ liên tục “nằm cữ”, ông nảy sinh tình cảm lúc nào không haỵ. Hơn nữa, những khi vợ chồng xảỵ ra chuyện xích mích, cô em vợ lại thường là người thông cảm, chia sẻ với anh rể. Khi kết thúc hôn nhân với cô chị, nam danh ca đã đến với cô em không lâu sau đó.

Con của nam nghệ sĩ đều đã trưởng thành, có 4 người theo nghiệp cầm ca

Nam danh ca từng chia sẻ: “Mọi người đều cho rằng đây là chuyện hy hữu nhưng nếu xét theo quy luật tình cảm, tôi thấy bình thường. Tôi sống chung với gia đình vợ cả, gặp gỡ với người em nhiều nên tình cảm đã nảy sinh từ sự gần gũi. Khi xảy ra những chuyện không hiểu nhau với người vợ đầu, tôi có em gái vợ là người chia sẻ và rồi chúng tôi yêu nhau”. Tuy nhiên người vợ thứ hai cũng không giữ chân được nam ca sĩ đào hoa được bao lâu. Cả 2 chia tay chia tay sau hơn 4 năm chung sống.

Khi kết hôn lần thứ 3, Chế Linh buộc phải dùng chiêu bài bắt cóc và “gạo nấu thành cơm” để ép gia đình nhà gái đồng ý bởi ngày ấy ông nổi tiếng đào hoa. Vợ thứ 3 của danh ca Chế Linh là người đẹp Thúy Hằng – quê gốc Nam Định. Sau khi sinh cho Chế Linh 2 người con, Thúy Hằng đã tự tử và để lại bao điều tiếng cho chồng. Chế Linh bị cho là quá trăng hoa nên đã dồn ép vợ mình vào bước đường cùng. Song Chế Linh chỉ tâm sự rằng: “Lúc đó tôi chỉ cần người trong gia đình hiểu thôi, người ngoài nói sao cũng được”.

Chân dung vợ 3 của Chế Linh

Bẵng đi một thời gian, người ta lại thấy ông lên xe hoa với người vợ thứ 4 vào cuối năm 1975. Chế Linh bị say nắng bởi vẻ đẹp của cô hàng xóm Vương Nga kém ông gần 2 chục tuổi. Luôn sát bên ủng hộ Chế Linh trên con đường nghệ thuật, đây cũng là người phụ nữ ở bên ông lâu nhất. Cả hai đã gắn bó hơn 40 năm và có 3 người con.

Người vợ thứ 4 của Chế Linh

Chế Linh từng dành cho bà nhiều lời khen khi nói về người vợ thứ 4. Chính Vương Nga cũng chủ động san sẻ hạnh phúc riêng tư để chồng yên lòng đắm đuối với nghiệp ca hát nên những người con riêng của Chế Linh cũng đều rất quý mến bà. Về con cháu, ông có 14 người con và số lượng cháu mà nam danh ca trêu rằng ”không thể nhớ nổi hết”. Cuộc sống hiện tại hạnh phúc viên mãn, ông cũng chưa bao giờ quên cảm ơn những người đàn bà đã và đang đi qua cuộc đời mình.

Ông đang sống rất hạnh phúc bên người vợ thứ 4

Nguồn: Tổng hợp