Những cặp mỹ nhân Việt giống nhau gây lú của showbiz

Nhiều cặp sao Việt sở hữu ngoại hình na ná, thậm chí gây khó phân biệt khi chung khung hình…

Những cặp mỹ nhân Việt giống nhau gây lú của showbiz - Ảnh 1
Hiền Hồ mới đây chia sẻ khoảnh khắc chụp chung với Thiều Bảo Trâm. Đáng chú ý, người này xuất hiện trong kiểu tóc đặc trưng của người kia, tông make-up cũng y chang nhau. Khoảnh khắc này khiến fans hoang mang tột độ, phải nhìn kỹ mới nhận ra đâu là chị, đâu là em.

Những cặp mỹ nhân Việt giống nhau gây lú của showbiz - Ảnh 2
Ái Phương và Tú Vi vốn nổi tiếng với ngoại hình giống nhau. Rồi cũng có ngày họ chung khung hình thật, khiến ai nấy rối mắt.

Những cặp mỹ nhân Việt giống nhau gây lú của showbiz - Ảnh 3
Á hậu Bùi Phương Nga vốn được xem là bản sao của Hoa hậu Jennifer Phạm. Điều này tiếp tục được cư dân mạng khẳng định khi tấm ảnh chụp chung của 2 mỹ nhân xuất hiện.

Những cặp mỹ nhân Việt giống nhau gây lú của showbiz - Ảnh 4
Khoảnh khắc gây lú của chân dài Trúc Diễm và MC Quỳnh Chi. Không thể phủ nhận cặp mỹ nhân có khá nhiều đường nét na ná với khung hình này.

Những cặp mỹ nhân Việt giống nhau gây lú của showbiz - Ảnh 5
Linh Chi – Ninh Dương Lan Ngọc cũng là cặp mỹ nhân thường xuyên “hack não" cư dân mạng. Có những khoảnh khắc họ giống nhau như lột, rất khó để phân biệt. Cư dân mạng thì hóm hỉnh cho rằng họ ngày càng giống nhau vì… chơi quá thân.

Những cặp mỹ nhân Việt giống nhau gây lú của showbiz - Ảnh 6
Nếu không giới thiệu trước, hiếm ai phân biệt được đâu là Hoa hậu Ngô Phương Lan, đâu là Á hậu Tú Anh trong hình ảnh này. Họ giống nhau như chị em song sinh dù chẳng chung dòng máu.

Những cặp mỹ nhân Việt giống nhau gây lú của showbiz - Ảnh 7
MC Hoàng Oanh một thời bị xem là bản sao của Hoa hậu Thùy Lâm. Đường nét trên gương mặt họ khá giống nhau. Thi thoảng Hoàng Oanh và Thùy Lâm lại gặp gỡ, hình ảnh khiến dân mạng cứ ngỡ chị em trong nhà.

Những cặp mỹ nhân Việt giống nhau gây lú của showbiz - Ảnh 8
Nổi tiếng với “thuật phân thân" nhất là Hoa hậu Kỳ Duyên. Có những khoảnh khắc khán giả tưởng có mấy Kỳ Duyên trong một khung hình, vì Hoa hậu quá giống 2 cô bạn Diệp Lâm Anh và Jolie Nguyễn. Nhiều người thậm chí đoán họ giống nhau là vì… “sửa chung một chỗ".

Những cặp mỹ nhân Việt giống nhau gây lú của showbiz - Ảnh 9
Thêm một khoảnh khắc “để đời" của Kỳ Duyên, khi nhan sắc “phổ thông" đến lạ. Kế bên Hoa hậu Việt Nam 2016 là Jolie Nguyễn và Á hậu Khánh Phương.