Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau

Công Vinh – Thủy Tiên hay Trương Quỳnh Anh – Tim,… đều là những cặp đôi sao Việt bị gia đình ngăn cản yêu nhưng họ vẫn quyết lấy nhau.

Không phải cứ yêu là sẽ được gia đình chấp nhận, nhiều cặp sao Việt cũng khốn khổ khi mọi người cấm cản, chia rẽ. Sau tất cả, họ vẫn cố gắng nắm tay nhau đi tới hôn nhân, dù có thể không được viên mãn tới cuối cùng.

Thủy Tiên và Công Vinh

Hành trình 12 năm yêu của cặp đôi “Beck-Vic" Việt gặp nhiều gian truân. Không những bị khán giả ném đá vì nghi vấn “hẹn hò để nổi tiếng", Thủy Tiên còn đối diện áp lực khi ông bầu và bố ruột Công Vinh cấm đoán. Theo nữ ca sỹ chia sẻ, mối quan hệ của cô và chồng ngay từ đầu đã không được mọi người xung quanh tin tưởng.

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 1
Công Vinh và Thủy Tiên không được ủng hộ khi yêu

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 2
Ông bầu của Công Vinh không muốn anh yêu Thủy Tiên

Không những bị ông bầu cũ khuyên can chia tay, bố ruột của Công Vinh cũng từng không muốn cho con trai lấy Thủy Tiên vì cô là ca sỹ và dám… cãi bố chồng.

Khi gặp Công Vinh, Thủy Tiên là một ca sỹ thường xuyên ăn mặc hở hang nên cũng không nhận được thiện cảm từ phía nhà trai. Bố mẹ Công Vinh không nói hẳn phản đối những cũng chưa hài lòng về cô gái con trai mình chọn.

Câu chuyện đỉnh điểm xảy ra khi cả 2 chuẩn bị kết hôn. Lúc đó Công Vinh gặp khó khăn về tiền bạc, chấn thương lớn đến mức có thể đánh mất sự nghiệp, tuy nhiên gia đình không hiểu, muốn nam cầu thủ xây nhà cho chị gái, anh rể. Bức xúc thay bạn trai, Thủy Tiên đã cãi lời bố chồng và cho rằng ông cùng anh chị không hiểu Công Vinh đang khó khăn thế nào: “Lần đó, bố rất giận. Bố gọi điện thoại cho mẹ yêu cầu không đồng ý cho anh Vinh cưới tôi. Bố nói với mẹ: Tôi không chấp nhận một người chưa làm dâu mà nói bố chồng như thế” – Thủy Tiên chia sẻ.

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 3
Thủy Tiên cũng gặp sự ngăn cản vì cãi lời bố chồng

Tuy giận con dâu nhưng sau đó bố Công Vinh cũng thông cảm cho cô. Ông đánh giá con dâu tương lai phải thương con mình thế nào mới dám thẳng thừng nói ra những lời đó. Từ cấm cản, giờ đây bố mẹ chồng hiểu và thương Thủy Tiên như con ruột.

Trương Quỳnh Anh và Tim

Trương Quỳnh Anh và Tim là cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối đến tận cùng, đến giờ khi cả hai đã ly hôn, Tim vẫn chưa nhận được sự yêu mến từ nhà vợ cũ.

Theo nữ ca sỹ, nguyên nhân gia đình cô kịch liệt ghét bỏ Tim là vì từ bé Trường Quỳnh Anh đã được bố mẹ bao bọc, ông bà coi cô như báu vật nên không muốn con gái lấy chồng sớm. Thời điểm đó, Tim là ca sỹ đang hot, nhiều tai tiếng liên quan đến hẹn hò nên bố mẹ cô không tin tưởng, một mực cho rằng con gái sẽ khổ.

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 4
Bố mẹ Trương Quỳnh Anh bao bọc cô và không muốn con gái lấy Tim

Hơn nữa, khi yêu nhau, Trương Quỳnh Anh từ cô tiểu thư đã trở nên mạnh mẽ hơn. Tim chỉ dạy bạn gái cách chi tiêu, quản lý tiền bạc và chủ động mọi thứ. Trước đó, Quỳnh Anh mỗi khi đi diễn đều đưa cát-xê cho bố mẹ cầm giúp. Có lần, Tim nói thẳng với bố mẹ bạn gái: “Cô chú cứ bao bọc Quỳnh Anh như thế không tốt vì khi đi một mình, cô ấy dễ bị bầu show lừa. Thay vì mình bao bọc, hãy chỉ cho cô ấy biết cách tự vệ, tự lập trong cuộc sống”. Cách nói thẳng vấn đề của Tim lại càng khiến ba mẹ Quỳnh Anh không thích anh.

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 5
Sự thẳng thắn của Tim khiến bố mẹ vợ càng không hài lòng

Quyết định lấy Tim, Trương Quỳnh Anh bị quản lý rời bỏ, bạn bè xa lánh, bố mẹ từ mặt. Nữ ca sỹ nghĩ nếu sinh con có lẽ sẽ cứu được mối quan hệ với gia đình nhưng cô đã sai, mọi thứ còn tệ hại hơn trước.

Về phía Tim, anh từng chia sẻ rất thương vợ vì để cô phải cô đơn vì anh là tuýp người lạnh lùng, ít chia sẻ. Cả hai dù rất yêu và chung sống với nhau hơn 6 năm nhưng đến cuối, gia đình “nhà gái" vẫn không chịu giúp họ hàn gắn mỗi khi có khúc mắc, thậm chí còn tác động để Trương Quỳnh Anh nản lòng. Cuối cùng, hôn nhân của họ kết thúc trong tiếc nuối. Người hâm mộ tin tưởng họ vẫn còn yêu nhau sau nhiều lần cặp đôi úp mở chuyện đoàn tụ.

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 6
Dù có con nhưng cặp đôi vẫn không được ủng hộ

Hoài Lâm và Bảo Ngọc

Hoài Lâm và Bảo Ngọc cũng là cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối mạnh mẽ vì công khai yêu khi chưa đầy 20 tuổi. Chẳng những cha mẹ Bảo Ngọc ngăn cản, cha nuôi Hoài Linh cũng khuyên can nam ca sỹ không ít lần. Bỏ ngoài tai lời bàn tán dư luận, sức ép gia đình, Bảo Ngọc và Hoài Lâm vẫn quyết kết hôn.

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 7

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 8
Hoài Lâm và Bảo Ngọc kiên quyết lấy nhau dù bị cấm cản

Sinh 2 con gái nhỏ, Hoài Lâm mới được gia đình Bảo Ngọc dần chấp thuận. Chính lúc này, quan hệ của cặp đôi lại xảy ra khúc mắc. Theo Bảo Ngọc, Hoài Lâm không nỗ lực quay lại nghệ thuật. Cô ám chỉ việc một mình phải gồng gánh nuôi con còn chồng thì thiếu trách nhiệm. Dù tuyên bố “đường ai nấy đi" nhưng Bảo Ngọc chia sẻ nếu được chọn lại cô vẫn sẽ yêu Hoài Lâm và không bao giờ hối hận quãng thời gian 10 năm bên nhau.

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 9
Lấy nhau quá sớm nên hôn nhân của họ gặp nhiều khó khăn.

Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà

Trong quá khứ, Hồ Ngọc Hà từng bị mẹ ruột của Cường Đô La phản đối kịch liệt. Bà tuyên bố “không bao giờ chấp nhận con dâu Hồ Ngọc Hà”. Bất chấp can ngăn, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà dọn ra ở riêng, cùng sinh con trai Subeo.

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 10

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 11
Hồ Ngọc Hà bị mẹ Cường Đô La tuyên bố ghét bỏ

Sau nhiều nỗ lực, Hồ Ngọc Hà vẫn không nhận được thiện cảm từ mẹ chồng. Cương quyết ghét bỏ con dâu, mẹ Cường Đô La thông báo không để lại cổ phần cho cả cháu trai đích tôn Subeo. Đến hiện tại, khi con trai đã chia tay Hồ Ngọc Hà, mẹ Cường Đô La vẫn không bao giờ nhắc đến cháu trai Subeo.

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 12
Hiện tại Subeo cũng hiếm khi xuất hiện bên bà nội

Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Ngăn cản Tóc Tiên trở thành ca sỹ vì muốn con gái theo ngành Y, mẹ ruột nữ ca sỹ luôn ép buộc con gái phải theo định hướng của mình. Vì thế, bà muốn can thiệp và quyết định cả việc con gái sẽ yêu ai.

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 13
Mẹ Tóc Tiên ngăn cấm con gái yêu Hoàng Touliver không được liền ‘từ mặt’

Theo Tóc Tiên, bất cứ người đàn ông nào mẹ không chọn thì người đó đều không tốt, và bà cấm cản luôn việc cô yêu Hoàng Touliver. Thậm chí, nữ ca sỹ đã bật khóc khi mẹ không nhìn mặt mình. Chịu áp lực từ gia đình bạn gái, chàng producer nhiều lần bị tự ái, chủ động rời xa cô vì không chịu được áp lực. Nguyên nhân do mẹ Tóc Tiên không hiểu về công việc của Hoàng Touliver nên đánh giá thấp anh.

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 14

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 15
Hoàng Touliver từng có ý định chia tay vì áp lực từ mẹ bạn gái

Vượt qua nhiều sóng gió, Tóc Tiên và Hoàng Touliver kiên quyết kết hôn. Đám cưới cả hai diễn ra kín tiếng nhưng có nhiều thông tin chia sẻ mẹ Tóc Tiên không đến chúc phúc con gái. Hiện tại, cả 2 là cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối nhưng được khán giả ngưỡng mộ nhất Vbiz.

Những cặp đôi sao Việt bị gia đình phản đối vẫn đến với nhau - Ảnh 16
Cặp đôi đã kết hôn và vô cùng hạnh phúc.

Nguồn: Tổng hợp