Nhức nhối hình ảnh bé trai ngồi bên cha trên xe cấp cứu sau tai nạn

Đứa trẻ chỉ mới lên 3 tuổi, thân hình thì đang bầm tím vì vừa gặp tai nạn. Mạng sống may mắn được giữ, nhưng đoạn đối thoại của 2 cha con thật sự cảm động.

Hình ảnh chụp lại sau vụ tai nạn giao thông tại tỉnh Krabi, Thái Lan vào ngày 18/4 vừa qua. Theo đó, chiếc xe máy do người cha điều khiển khi đó có đèo theo 2 người con gặp tai nạn khiến cả 3 bị thương. Trên xe khi đó có cô con gái 12 tuổi và cậu bé mới chỉ lên 3 tuổi.

Bức ảnh khiến dân mạng Thái Lan nhức nhối.

May mắn ngay sau đó cả 3 cha con đã được sơ cứu kịp thời và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Khi ở trên xe cấp cứu, câu chuyện của đứa trẻ lên 3 tuổi và người cha khiến dân mạng nhức nhối. Cậu bé không ngừng hỏi cha có đau không và quan tâm cha mình cực tình cảm, mặc dù bản thân cậu nhóc cũng đang bầm tím vì bị thương sau vụ tai nạn.

Ảnh minh họa.

"Đứa trẻ: Ba ơi ba có đau không, ba đau ở đâu?

Người đàn ông: Ba không đau, ba xin lỗi con trai.

Đứa trẻ: Con sẽ không nghịch khi ba đang lái xe nữa, con xin lỗi. Ba nhớ sau đừng lái xe nhanh nữa, chị gái cũng bị đau, con sợ lắm.

Người đàn ông: Ba nhớ rồi, con trai!"

Cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh cũng như câu chuyện của 2 cha con. Bên cạnh sự đáng yêu của cậu nhóc khiến nhiều người liêu xiêu, thì nhiều người cho rằng cả câu chuyện lẫn hình ảnh này đều là lời cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ khi cùng con tham gia giao thông.

Lược dịch: KP