Nhóm bạn Ngọc Trinh khoe thẻ đen khi dự tiệc tất niên

Cách nhóm bạn nhà giàu của Ngọc Trinh tiêu tiền khiến công chúng trầm trồ. Trong bữa tệc tất niên hàng loạt thẻ ATM và blackcard trộn đều cho người “may mắn" nhất thanh toán. 

Ngọc Trinh là mỹ nhân thường xuyên tổ chức các buổi tụ tập bạn bè ăn uống, vui chơi tưng bừng. Nhìn bàn ăn đầy đủ món ngon vật lạ, không gian nhà hàng sang trọng là biết chi phí cho mỗi cuộc gặp gỡ bạn bè của mỹ nhân này “không phải dạng vừa”. Lần này cũng không ngoại lệ, Ngọc Trinh và hội bạn tiếp tục gây chú ý với phương thức ăn mừng Tết đúng chuẩn hội “có điều kiện": lì xì tiền đô, rút thẻ ATM bất kì để thanh toán lúc ăn tiệc tất niên.

Nhóm bạn Ngọc Trinh khoe thẻ đen khi dự tiệc tất niên - Ảnh 1
Mỹ nhân giàu sang Ngọc Trinh

Lấp lánh trong số thẻ ATM kể trên còn có sự xuất hiện của một vài chiếc thẻ đen (blackcard) chỉ dành cho giới siêu giàu. Được biết, người sở hữu chiếc thẻ đen phải chứng minh thu nhập trên 1,3 triệu USD/năm, lệ phí mở thẻ 5000 USD, phí dịch vụ 2500USD/năm,… Nôm na, hội bạn Ngọc Trinh toàn người giàu và siêu giàu.

Nhóm bạn Ngọc Trinh khoe thẻ đen khi dự tiệc tất niên - Ảnh 2
Sau khi cùng nhau cùng bữa tối tất niên, cả hội bạn bắt đầu lì xì sớm bằng tiền đô với mệnh giá lên đến 1000$ (tương đương 23 triệu đồng).

Ngoài khoảnh khắc lì xì tiền đô thì lúc thanh toán cũng đặc biệt thu hút dư luận bàn tán. Tất cả những thành viên sẽ đặt thẻ ngân hàng lên bàn ăn, trong đó có thẻ đen của Ngọc Trinh và một người bạn. Sau đó, nhân viên sẽ đảo thứ tự và để chính nhân viên nhà hàng bịt mắt chọn ngẫu nhiên 1 thẻ để thanh toán. Khoảnh khắc Ngọc Trinh cười toe toét khi 1 người bạn trong nhóm được “trúng thưởng” đãi chầu này khiến dân tình nhìn cũng vui lây. Hiện tại, clip này đã có hơn 3 triệu người xem cùng hàng chục nghìn bình luận trên trang Tiktok của người mẫu “Vòng eo 56".

Nhóm bạn Ngọc Trinh khoe thẻ đen khi dự tiệc tất niên - Ảnh 3
Nhóm bạn Ngọc Trinh khoe thẻ đen khi dự tiệc tất niên

Nhóm bạn Ngọc Trinh khoe thẻ đen khi dự tiệc tất niên - Ảnh 4
Ngọc Trinh đứng lên đại diện nhóm trộn những chiếc thẻ ATM, đáng chú ý trong đó có cả “thẻ đen" quyền lực của chính chủ.

Xem video nhóm bạn Ngọc Trinh khoe thẻ đen khi đi ăn tất niên

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh ngày 27/09/1989 tại tỉnh Trà Vinh. Ngọc Trinh gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuổi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi “Hoa Hậu Trang Sức”. Năm 2011, Ngọc Trinh được xướng tên trên sân khấu cuộc thi nhan sắc “Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế ” tại Long Beach, California, Mỹ với danh hiệu cao quý nhất. Hiện tại Ngọc Trinh được biết đến với lượng người theo dõi đạt hàng triệu trên Facebook, Instagram và Youtube. Chăm chỉ làm Vlog, người đẹp Trà Vinh thường gây sốt với những lần đập hộp đồ hiệu có giá từ 1 đến hàng chục tỷ đồng. Cuộc sống hiện tại của cô chẳng thiếu thứ gì, liên tục đăng ảnh ăn uống và đi chơi sang chảnh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Nguồn: Tổng hợp