Nhóc tỳ nhà sao Việt được tập ăn chay từ bé

Nổi tiếng là những sao Việt ăn chay trường để giữ sức khỏe nên khi sinh con, các nghệ sỹ này cũng lập tức cho bé ăn chay để hưởng phúc.

Võ Hạ Trâm

Vừa qua, Võ Hạ Trâm hạ sinh con gái đầu lòng mang tên Vikas (tên thân mật là Moon). Bé Moon xinh xắn, đáng yêu và được xem là bản sao hoàn hảo của bố Ấn Độ. Ai nấy tấm tắc khen Võ Hạ Trâm sinh khéo, vừa chào đời con gái đã nặng cân và có đôi chân xinh đẹp.

Quảng cáo
Con gái vừa chào đời của Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm ăn chay từ năm 2007 nên từ khi con còn trong bụng mẹ, nữ ca sỹ đã quyết định sẽ hướng cho con đến chế độ ăn chay. Thời điểm chia sẻ về quyết định này, Võ Hạ Trâm vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên cô cho biết, con gái phát triển rất khỏe mạnh từ khi còn trong thai kỳ.

Nữ ca sỹ ăn chay khi con còn trong bụng mẹ

Không những vậy, Võ Hạ Trâm còn áp dụng phương pháp thai giáo bằng Phật pháp mỗi ngày để con gái hưởng nguyên lý sống từ bi, bình đẳng từ trong bụng mẹ. Cô cũng tập gym đều đặn, tạo tinh thần thoải mái nên 'trộm vía' bé Moon sinh ra đã kháu khỉnh, không quấy khóc.

Gia đình Võ Hạ Trâm có truyền thống ăn chay

Hải Băng

Con trai út nhà Hải Băng - bé KiO được mẹ hướng cho ăn chay từ lúc lọt lòng. Trên Fanpage riêng, Hải Băng chia sẻ ảnh con trai út KiO đính kèm là chú thích: "Chân dung chàng trai chay trường từ bé".

Con trai út của Hải Băng ăn chay từ bé

Được biết, Hải Băng sinh con khá khó khăn bởi sinh mau, khi biết có thai bác sỹ còn khuyên nên chọn lựa kỹ bởi có thể gây nguy hiểm cho cả hai mẹ con. Quyết định giữ thai, Hải Băng ăn chay luôn từ đó với quan niệm hy vọng con sẽ khỏe mạnh, bình an.

Cậu bé rất kháu khỉnh và khỏe mạnh.

Ngay cả ông xã cô diễn viên Thành Đạt cũng cầu Phật mỗi ngày đến mức xuống tóc để mong bà xã được 'mẹ tròn con vuông'. Khán giả tin rằng Hải Băng rèn cho con ăn chay trường từ nhỏ để cậu bé được hưởng phúc. Nhờ vậy mà KiO hiện hơn 2 tuổi vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh. Cậu nhóc không chỉ là út cưng của cả nhà còn là nhóc tỳ được săn đón vì diện mạo "cưng xỉu".

Nguồn: Tổng hợp