Nhìn vợ “vượt cạn” hơn 9 tiếng, chồng ngất xỉu đúng lúc con chào đời

Ông chồng vào tận phòng sinh nắm tay vợ, nhưng sau đó lại tự trách bản thân yếu đuối vì ngất xỉu ngay lúc con cất tiếng khóc chào đời.

Câu chuyện về ông chồng chứng kiến vợ đau đẻ hơn 9 tiếng đồng hồ, căng thẳng quá trụ không nổi nên ngất xỉu trong phòng sinh khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười.

Quảng cáo
Chồng vào phòng sinh cùng vợ để động viên tinh thần nhưng lại ngất xỉu ngay lúc con chào đời.

Nam chính trong câu chuyện trên là anh Ben Burgwin, sống tại Anh. Ông bố ngất xỉu trong phòng sinh này tự nhận bản thân kém cỏi vì có mỗi việc đón con chào đời cũng làm không xong.

Câu chuyện đưa vợ đi đẻ này sau đó được Ben và người vợ tên Amy Maddocks chia sẻ chi tiết trên một chương trình truyền hình. Anh Ben cho biết, mình đã ở cạnh vợ suốt 9 giờ 20 phút chuyển dạ, không rời nửa bước để muốn chào đón thiên thần nhỏ của gia đình.

Thế nhưng, nhìn cảnh vợ vật vã theo từng cơn đau đẻ, thời gian chờ đợi kéo dài dẫn đến việc ông bố trẻ bị căng thẳng tột độ. Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc người đàn ông trụ cột gia đình ngày thường mạnh mẽ là vậy nhưng nay bỗng dưng ngất xỉu khi chỉ còn vài phút nữa là con gái chào đời.

Ông bố trẻ ngất xỉu trong phòng sinh.

Trong lúc ngã xuống sàn nhà, Ben va đầu vào một chiếc quạt nhỏ làm nó bị gãy, sau đó tiếp tục va vào một chiếc tủ nhỏ. Các y tá nhanh chóng đưa anh đi kiểm tra tổng quát để đảm bảo không có chấn thương nào nghiêm trọng xảy ra. Phải 5,5 giờ sau, anh Ben mới tỉnh táo để ôm con gái vào lòng. Điều này khiến anh trẻ day dứt mãi vì cảm thấy mình là một ông bố ngốc nghếch. Hai vợ chồng đặt tên cho em bé là Amber Rose.

Chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm khó quên với cặp vợ chồng này.

Thấy chồng nằm im re dưới sàn nhà trong khi con gái đang cất tiếng khóc chào đời, chị Amy lúc này đang nằm trên bàn đẻ cũng phải bật cười. Thậm chí còn trêu chồng rằng, đợi đến sinh nhật tròn 18 tuổi của con gái để kể cho con nghe về chuyện bố ngất xỉu trong phòng sinh.

Người vợ chia sẻ thêm, lúc đó y tá nhờ chồng chị giữ để tiêm gây tê màng cứng. Chẳng thể ngờ rằng chồng lại ngất xỉu sau khi chứng kiến cảnh tượng đó.

Chồng sản phụ “lăn ra sàn” sau khi y tá nhờ giữ vợ để tiêm gây tê màng cứng.

Ngay sau khi câu chuyện được lan truyền đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Ai nấy đều tỏ ra thích thú trước tình huống dở khóc dở cười trên. Không ít người cho rằng cô vợ thật may mắn khi có người chồng yêu thương hết mực. Số khác khuyên các ông bố trẻ “yếu tim” thì đừng dại gì mà vào phòng sinh cùng vợ.

Tổng hợp/ Ảnh: Twitter