Nhìn tấm ga trắng tinh, bạn trai để lại 200 ngàn rồi đi về

Dứt lời thì bạn trai tôi cũng bỏ mặc tôi ở đó, ngơ ngác, tổn thương mà quay lưng đi. Sau đó anh cũng không liên lạc thêm với tôi bất cứ lần nào nữa. 

Nửa đêm không hiểu ai đó còn đập cửa ầm ầm, tôi ra mở cửa thì phát hiện đó là bạn trai. Chẳng hiểu sao nửa đêm nửa hôm rồi anh còn ở đây: - Sao anh uống nhiều vậy? - Vì anh buồn đấy. - Anh có chuyện gì ư? - Anh buồn vì chuyện tình cảm của chúng mình, anh buồn vì em. Vì yêu nhau đến nay đã 1 năm rồi mà em vẫn còn không tin tưởng anh. Vẫn còn coi anh là người xa lạ. Tôi hiểu bạn trai đang nói gì. Cũng vẫn là vì chuyện mà tôi chưa trao thân cho anh mà thôi. Ừ thì đúng là chúng tôi yêu nhau cũng đã 1 năm nay rồi, thế nhưng thực lòng mà nói, tôi vẫn cảm thấy bản thân mình có gì đó chưa được yên tâm cho lắm. Cái cảm giác này thật sự quá khó tả nên tôi vẫn chưa muốn trao thân cho bạn trai. Anh cũng vì chuyện này mà nhiều lần giận dỗi, bản thân tôi cũng cảm thấy khó xử. Bạn trai quá chén rồi, tôi cũng không tiện đưa anh ấy về vì đường tối nên để anh ấy nghỉ lại ở phòng mình vì dù sao tôi cũng ở có 1 mình. Nhìn bạn trai lăn ra ngủ, tôi thở dài nghĩ về thời gian qua.  Chúng tôi trước khi yêu nhau cũng đã có 1 thời gian tìm hiểu nhau rồi. Bạn trai tôi là người thông minh, biết cách ứng xử, cũng quan tâm, chăm sóc tôi chu đáo lắm. Nhưng yêu được 3 tháng thì mỗi lần ở trong không gian riêng tư là bạn trai lại tỏ ý muốn hai đứa tiến xa hơn. Nói thật thì trước đó tôi đã từng quen biết với một người con trai khác. Thế nhưng tình yêu của chúng tôi cũng chẳng thể nào đi xa hơn được. Chuyện này đối với tôi mà nói buồn vô cùng. Và sau đó thì tôi quen bạn trai mình. Anh luôn nói với tôi rằng anh yêu tôi vì chính con người, tính cách của tôi.
Anh luôn nói với tôi rằng anh yêu tôi vì chính con người, tính cách của tôi. (Ảnh minh họa)
Cho dù tôi có không hoàn hảo, có khiếm khuyết hay thiếu sót gì đi chăng nữa thì cũng vẫn yêu thương tôi với tình yêu nguyên vẹn mà anh có. Có lẽ vì những lời bạn trai nói cho nên tôi đã quyết định sẽ không nói ra những chuyện mà bản thân đã trải qua với mối tình trước.  Trằn trọc không thể nào ngủ nổi, tôi quyết định nhắn tin hỏi cô bạn thân về chuyện này. Tôi kể cho nó nghe về chuyện bạn trai trách tôi tại sao không để anh tiến xa hơn. Nghe xong tôi kể, nó lại mắng ngược tôi: - Tao chẳng hiểu mày nghĩ gì nữa. Mày cũng đã không còn gì để mất mà cứ khư khư mình. Anh ấy đối xử tốt với mày như vậy, chuyện gì cũng chăm lo, quan tâm, suy nghĩ cho mày, mày còn tiếc gì anh ấy nữa chứ. Với đàn ông thì chuyện gần gũi với người con gái mình yêu cũng là chuyện bình thường. Yêu quá thì người ta mới có nhu cầu đó với mình mà thôi. Mày cứ thả lỏng ra đi. Chẳng hiểu sao nghe con bạn thân nói xong thì tôi lại giống như được đả thông tư tưởng ấy. Sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi chủ động ôm lấy bạn trai mình. Rất nhanh chóng, bạn trai ôm lấy tôi, tay anh lướt khắp nơi và rồi chuyện gì đến thì cũng đến.  Xong xuôi, tôi bẽn lẽn tựa đầu vào vai bạn trai thì anh bỗng đứng phắt dậy. Lật chăn lên, anh nhìn chằm chằm vào chiếc ga giường trắng tinh rồi bất giác anh cười mỉa, đổi giọng với tôi:
Dứt lời thì bạn trai tôi cũng bỏ mặc tôi ở đó, ngơ ngác, tổn thương mà quay lưng đi (Ảnh minh họa)
- Không còn gì mà dám bắt tôi chờ tận 1 năm, cô nghĩ cô cao giá lắm à. - Anh... Anh nói gì, em không hiểu. - Cô còn giả vờ ngây thơ à. Tôi tưởng cô còn là con gái, vẫn còn nguyên đai nguyên kiện thì cô mới giữ thân như ngọc. Đằng này còn trong sáng gì nữa đâu, bày đặt giữ thân, bắt tôi chịu khổ sở suốt 1 năm qua. Thôi nhé, chia tay đi, loại con gái như cô, tôi ra đường hô một tiếng thì có mà đầy tay, không phải chờ đợi.  - Chỉ vì chuyện này mà anh chia tay em ư? - Tôi còn muốn làm nhiều chuyện hơn như thế nữa ấy. Chứ thế này đã là cái gì. May cho cô là tôi không rêu rao ra, cũng là để giữ cho cô chút thể diện đấy. Dứt lời thì bạn trai tôi cũng bỏ mặc tôi ở đó, ngơ ngác, tổn thương mà quay lưng đi. Sau đó anh cũng không liên lạc thêm với tôi bất cứ lần nào nữa. Nước mắt lăn dài, tôi uất nghẹn không thể hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra nữa. Chẳng lẽ chỉ vì chuyện này mà bạn trai khó chịu với tôi. Yêu đương như vậy thì có ý nghĩa gì nữa chứ. Chỉ sau một đêm, mất tất cả, tôi không biết mình may mắn hay là đáng thương nữa đây. Con gái không còn trong trắng là không có quyền được yêu thương hả mọi người.  
Quảng cáo