Nhìn độ dài ngắn của ngón tay biết ngay số mệnh giàu sang hay hèn mọn

Qua tướng bàn tay, nhất là độ dài ngắn của từng ngón tay bạn có thể đoán ngay vận mệnh của mình trong tương lai là giàu sang phú quý hay nghèo khó cả đời đấy.

Ngón áp út dài hơn ngón trỏ

Dù là đàn ông hay đàn bà có tướng bàn tay ngón áp út dài hơn ngón trỏ thường có vẻ ngoài ưa nhìn, hấp dẫn và quyến rũ. Đi tới đâu cũng được mọi người chú ý, trở thành tâm điểm ánh nhìn. Tính cách họ vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin. Họ ưa mạo hiểm, chinh phục bản thân bằng những thử thách mới, khi xác định được mục tiêu họ không chùn bước mà luôn theo đuổi đến cùng dẫu chông gai, thử thách bủa vây.

Quảng cáo
Người có ngón áp út dài hơn ngón trỏ tương đương với hình A là người luôn hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn nên kiên trì, nỗ lực theo đuổi mục đích mà bản thân đặt ra.

Người sở hữu tướng bàn tay này thích hợp làm những nghề như CEO, quân nhân và nhân viên bán hàng. Chỉ cần lựa chọn được công việc phù hợp, họ không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình đạt được mục tiêu phía trước. Nhờ vậy, khả năng thành công của họ cao hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Vì thế, sự nghiệp rộng mở, tương lai sáng lạn, cuộc sống viên mãn khó ai sánh bằng.

Ngón áp út bằng ngón trỏ

Chứng tỏ người này có nội tâm vô cùng phong phú. Trong mọi việc họ đều xây dựng kế hoạch một cách cụ thể và chi tiết cộng thêm sự tự tin vốn có cùng trách nhiệm mà luôn hoàn thành công việc xuất sắc, được cấp trên quý mến, tin tưởng. Đặc biệt, người có ngón áp út bằng ngón trỏ trong từng tình huống họ luôn đặt mình vào vị trí của người khác trước khi hành động.

Ngón tay hình C biểu trưng cho người nội tâm phong phú, có trách nhiệm trong công việc, không làm thì thôi chứ đã làm là phải làm đến cùng.

Do đó, họ hiểu được người khác cần gì và muốn gì nên dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu đề ra. Nghề nghiệp được cho là phù hợp với những người này là nhà văn, giáo viên và nhất là chính trị gia, nếu phát huy được năng lực tiềm ẩn, nhất định sẽ có chỗ đứng vững chắc trong xã hội. Thậm chí, ăn ở nhân hậu còn có quý nhân phù trợ, làm đâu thắng đấy, đứng trên muôn người, ai ai cũng phải kính nể, ngưỡng mộ.

Ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ

Những người này có lòng bao dung, nhân hậu rất lớn, họ có xu hướng chăm sóc người yếu thế hơn mình. Người có ngón trỏ càng dài thì trình độ học vấn của họ càng cao, có thể trở thành giáo sư, tiến sĩ trong tương lai. Chẳng những vậy, khuôn mặt hấp dẫn, nét nào ra nét đó làm những người khác giới không khỏi xuyến xao.

Sở hữu ngón tay hình B là người khởi đầu khó khăn nhưng sau này chắc chắn gặt hái được nhiều hoa thơm trái ngọt.

Ưu điểm trong tính cách của người có ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ là công bằng và ngay thẳng, làm nhiều hơn nói. Bởi thế, đừng thấy họ ít nói mà nghĩ họ không hiểu gì, không làm được gì. Họ có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trước thời hạn giao phó khiến đồng nghiệp phải nhìn với con mắt khác và được sếp coi trọng hơn bất cứ ai. Tuy nhiên, ý chí kiên cường, không sợ cường bạo, ăn nói ngay thẳng mà đôi lúc không được lòng người khác, khó tránh có kẻ thù chơi xấu sau lương, quãng thời gian tiền vận gặp phải vất vả trăm bề.

Nhưng nhờ trái tim lương thiện sẵn sàng giúp đỡ, an ủi động viên người khác đúng lúc, đúng chỗ mà họ được nhiều người yêu quý. Các mối quan hệ cũng nhờ đó mà tiến triển một cách tốt đẹp, công việc và sự nghiệp rộng mở nhờ phúc báo. Bước qua tuổi 35 mọi khó khăn, thử thách trước đó sẽ thay thế bằng may mắn, thuận lợi. Kinh tế dư dả từ nghề tay phải lẫn nghề tay trái. Nghề nghiệp lý tưởng dành cho người này là y tá, bác sĩ, nhà điều trị tâm lý và nhân viên xã hội.

Tổng hợp