Chỉ cần nhìn cách Kim Lý đối đãi với Subeo, Hà Hồ có thể yên tâm các con sẽ cho người cha tốt

Dù chưa chính thức trở thành bố dượng của Subeo nhưng khi công khai hẹn hò với Hà Hồ, Kim Lý luôn dành cho con trai riêng của bạn gái tình cảm chân thành.

Không phủ nhận tin đồn, người hâm mộ tin tưởng Hồ Ngọc Hà chắc chắn đang mang song thai với bạn trai Kim Lý sau 3 năm yêu nhau. Lần làm mẹ ở tuổi 35 này, sức khỏe của nữ ca sỹ ổn đình, thỉnh thoảng cô ốm nghén và hơi mệt mỏi. Đây có thể coi là tin tức vui nhất của showbiz từ đầu năm trở lại đây.

Nhiều tin đồn nghi ngờ Hà Hồ mang song thai với Kim Lý
Nữ ca sỹ chưa lên tiếng xác nhận nhưng cũng không phủ nhận

Nói về trách nhiệm với con cái của Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng cho biết cô tin tưởng bạn trai là người cha tốt bởi anh có nền tảng giáo dục tốt từ gia đình và lớn lên ở một đất nước hạnh phúc - Thụy Điển. Quyết định mang thai cho người đàn ông mình yêu dù chưa kết hôn, chắc chắn nữ ca sỹ đã có suy nghĩ kỹ càng. Không chỉ là chỗ dựa vững chắc cho Hà Hồ, Kim Lý còn rất yêu quý con trai riêng của bạn gái. Cứ nhìn cách Kim Lý chăm sóc Subeo sẽ thấy được tương lai anh sẽ trở thành người cha ra sao.

Hồ Ngọc Hà tin tưởng Kim Lý sẽ là người cha tốt

Dù bố mẹ đổ vỡ nhưng may mắn Subeo có được tình yêu thương chuẩn mực và hiện đại của Hà Hồ, Cường đô la. Sau này, khi bố mẹ có tình mới thì Subeo được nhận gấp đôi sự yêu thương. Cả Kim Lý hay Đàm Thu Trang đều xem Subeo như con ruột của mình. Nhất là Kim Lý, nhìn cách anh dạy dỗ và đồng hành cùng Subeo, nhiều người mẹ phải ghen tỵ.

Kim Lý dạy Subeo học chơi golf
Dẫn cậu bé đến các sự kiện của mẹ
Tham gia hoạt động ở trường cùng Subeo
Dự tiệc sinh nhật với cậu bé
Kim Lý đồng hành và chăm sóc Subeo không khác gì con ruột

Mỗi khi mẹ bận rộn, Subeo thường được Kim Lý chăm sóc. Cậu bé có thể vô tư ở cạnh "cha dượng tương lai", được dạy chơi golf, học tiếng anh, học bơi,...  Kim Lý luôn dành cho con trai riêng của bạn gái tình cảm đặc biệt, xuất hiện nơi đông người đều nắm tay cậu bé thật chặt không khác cha con ruột. Để đáp lại điều đó, quý tử nhà Hà Hồ luôn thoải mái mỗi khi ở bên cạnh bạn trai của mẹ.

Subeo coi bạn trai của mẹ như cha dượng
Subeo ngồi lên đùi Kim Lý trong cuộc gặp gia đình 2 bên
Cậu bé đi du lịch khắp nơi cùng bạn trai của mẹ
Kim Lý luôn nắm tay Subeo nơi đông người như cha ruột Cường đô la vẫn hay làm
Tình cảm chân thành không khác nào máu mủ

Sau khoảnh khắc thân thiết của bạn trai và con trai cưng, Hà Hồ luôn nở nụ cười hạnh phúc. Cùng với đó là tình cảm chân thành anh dành cho bé Subeo đã khiến Hà Hồ khẳng định bạn trai sẽ là người cha mẫu mực, yêu thương con cái vô điều kiện.  Sau tất cả, Hà Hồ cũng đã tìm thấy được bến đỗ bình yên cho mình.

Hà Hồ yên tâm vì các con sẽ có người cha tốt.

Thu Hà