Nhiều sao Hollywood bị thương khi quay cảnh hành động

Nhắc đến sao Hollywood bị thương khi quay cảnh hành động không bỏ qua 5 cái tên dưới đây. Nhất là Tom Cruise và Angelina Jolie.

Daniel Craig

Theo thông tin, nam diễn viên Daniel đã tự mình tham gia đến 90% những pha hành động nguy hiểm khi quay phim. Gary Powell - điều phối viên các pha mạo hiểm của nhiều bộ phim kể rằng nam diễn viên đã tự leo lên nóc chiếc tàu với vận tốc cực nhanh, sau đó chạy nhảy đánh đấm rất chân thật.

Vì cống hiến hết mình khi quay phim hành động mà nam Daniel Craig đã mất một phần ngón tay cái cũng như phải trải qua nhiều ca phẫu thuật. Thậm chí anh còn phải chỉnh hình vai trong vai diễn James Bond.

Daniel Craig.

Tom Cruise

Nói đến sao Hollywood bị thương khi quay cảnh hành động thì cái tên Tom Cruise luôn được nhắc đầu tiên. Mới đây, người hâm mộ chứng kiến được Tom Cruise đang ghi hình cho Mission: Impossible 7 ở Na Uy. Điều đáng chú ở đây, nam diễn viên thực hiện cảnh hành động mạo hiểm trên nóc đoàn tàu đang chạy. Bối cảnh này gặp rất nhiều rủi ro, nhưng anh chàng vẫn tỏ ra khá thoải mái và lạc quan.

Tom Cruise ghi hình cho Mission: Impossible 7.
Tom trong Mission: Impossible 6 quay cảnh mạo hiểm bị thương.

Jason Statham

Còn nhớ, khi nam diễn viên Statham tham gia "The Expendables 3" năm 2014, anh và một số bạn diễn ngồi trên chiếc xe tải lao thẳng xuống biển, lúc đó phanh xe hỏng nên mọi người đã bị trôi ngay xuống nước ngoài dự tính.

Statham nhờ kinh nghiệm thợ lặn nhiều năm, anh đã cố gắng bơi nhanh lên bờ, thoát chết trong phút chốc.

Angelina Jolie

Angelina Jolie nằm trong top sao Hollywood bị thương nhiều khi quay cảnh hành động. Nữ diễn viên từng  vươn người ra ngoài xe hơi rất nguy hiểm, để thực hiện cảnh quay bắn kẻ thù ở Wanted. Cô đã bị thương, và có một vết sẹo trên mặt vì đâm sầm vào cánh cửa.

Angelina Jolie.

Harrison Ford

"Biểu tượng hành động của thế kỷ XX" gọi tên nam diễn viên Harrison Ford. Anh tham gia nhiều phim hành động và các tác phẩm hầu như đều thành công vang dội. Ford từng tự quay các cảnh phim chạy nhanh khỏi hòn đá khổng lồ phía sau, hay bị kéo lê phía sau chiếc xe tải. Những cảnh quay của Ford chưa bao giờ là đơn giản, nhưng anh luôn cố gắng để thực hiện tròn vai.

Harrison Ford.