Nhiều bình luận ác ý cười cợt nam Tiktoker trèo lên mái nhà ngã tử vong

Nhiều người dùng mạng xã hội ác ý đã vào tận trang cá nhân Facebook của Tiktoker trèo lên mái nhà quay clip ngã tử vong, để bình luận khiếm nhã, cười cợt trên nỗi đau của người quá cố.

Ngày 15/1, cộng đồng những người sử dụng mạng xã hội Tiktok và Facebook hoang mang trước thông tin một nam thanh niên qua đời sau khi trượt chân từ mái nhà rơi xuống đất. Được biết, thanh niên này tên là H.Q.B, đây là một Tiktoker có hơn 140 nghìn người theo dõi, người này sinh năm 2001, hiện đang sinh sống tại tại xã Thống Nhất, TP. Lào Cai.

Nhiều bình luận ác ý cười cợt nam Tiktoker trèo lên mái nhà ngã tử vong - Ảnh 1
HIện trường vụ việc.

Nhiều bình luận ác ý cười cợt nam Tiktoker trèo lên mái nhà ngã tử vong - Ảnh 2

Xác nhận thông tin này, ông Vương Trinh Quốc – Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa (Lào Cai) cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do nạn nhân trèo lên mái nhà để quay clip Tik Tok, ‘trong giờ giải lao, nam thanh niên này đã trèo lên mái nhà để quay clip nhưng không may giẫm vào tấm tôn mỏng nên bị rơi xuống đất ở độ cao khoảng 10m’.

Trên trang TikTok cá nhân của mình, nam thanh niên thường xuyên cập nhật những clip thú vị về cảnh đẹp tại trung tâm thị trấn Sa Pa. Đặc biệt, có những video thu hút lượng người xem khủng lên đến hàng trăm nghìn view.

Nhiều bình luận ác ý cười cợt nam Tiktoker trèo lên mái nhà ngã tử vong - Ảnh 3
Chân dung nam thanh niên tử vong trong quá trình quay video đăng TikTok.

Ngay sau khi vụ việc thương tâm được đăng tải, không ít người nhận ra hot Tiktoker nên đã vào tận trang cá nhân Facebook, Tiktok của người này để gửi lời chia buồn tới anh. Số khác cũng đưa ra lời khuyến cáo dành cho các bạn trẻ đang sử dụng nền tảng này, không nên quay các clip có tính chất nguy hiểm, dễ xảy ra tai nạn thương tâm như vậy.

Nhiều bình luận ác ý cười cợt nam Tiktoker trèo lên mái nhà ngã tử vong - Ảnh 4
Vụ việc đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Nhiều bình luận ác ý cười cợt nam Tiktoker trèo lên mái nhà ngã tử vong - Ảnh 5
Nam thanh niên ra đi mãi mãi ở tuổi 21.

Tuy nhiên, bên cạnh đó không ít người ác ý đã bình luận những câu từ khiếm nhã, cười cợt trên nỗi đau mất mát của nạn nhân và gia đình nạn nhân. Những bình luận này nhanh chóng nhận về sự chỉ trích, lên án của cộng đồng mạng vì thái độ sống vô cảm, lệch lạc, vô đạo đức.

Nhiều bình luận ác ý cười cợt nam Tiktoker trèo lên mái nhà ngã tử vong - Ảnh 6
Nhiều bình luận khiếm nhã của cộng đồng mạng bị lên án

“Người mất cũng đã mất, không hiểu sao vẫn có những bình luận ác đến đau lòng như vậy. COn người chứ đâu phải cỏ cây mà ác thế trời".

“Khẩu nghiệp rồi lại vận vào thân, tu tâm tích đức thì khó lắm chứ dăm ba câu khẩu nghiệp như này ai chẳng làm được. Nói gì cũng phải nghĩ, lời nói sâu cay, thấm cả đời đấy ai ơi", nhiều dân mạng bình luận.

Hiện tại, trang cá nhân Facebook và Tiktok của nam thanh niên này vẫn đang nhận về nhiều tương tác, bình luận. Hy vọng rằng, đây sẽ là bài học cảnh tỉnh sâu sắc cho chúng ta, đừng vì vài ba clip câu view rồi nhận hậu quả đau lòng.