Nhậu say ngủ trước cửa nhà, thanh niên bị kẻ gian trộm xe máy lẫn ĐTDĐ

Nhân lúc thanh niên say xỉn đang ngủ trước cửa nhà, kẻ gian đã tiếp cận và móc túi lấy ĐTDĐ, trước khi đi không quên "dắt" cả chiếc xe máy dựng bên cạnh.

Một đoạn camera đã ghi lại cảnh trộm cắp tài sản, diễn ra tại quận Bình Tân, TP. HCM. Theo thông tin mới nhất từ Công an phường Bình Trị Đông A, kẻ trộm đã lấy cắp điện thoại và xe của nam thanh niên say xỉn, ngủ trước nhà sau khi đi nhậu về.

Quảng cáo
Qúa trình gây án của kẻ gian đều bị camera ghi lại.

Cụ thể, vào khoảng rạng sáng ngày 22/3, anh N.T.K (nạn nhân, 20 tuổi, trú tại quận Bình Tân) sau khi nhậu say đã lái xe máy về nhà trên đường Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM. Khi về đến cửa nhà, anh K. có dùng ĐTDĐ gọi người nhà ra mở cửa song không ai nghe máy. Sau đó, anh nằm trước cửa nhà rồi ngủ quên. Bên cạnh có dựng chiếc xe máy hiệu Sirius.

Đối tượng là nam giới, đeo khẩu trang và đội mũ che khuất mặt.

Trong lúc anh K. đang ngủ, một nam thanh niên đã lặng lẽ lại gần, tiếp cận và lục lọi đồ đạc. Người này đeo khẩu trang và đội mũ kín mít. Sau một hồi tìm kiếm, nam thanh niên đã lấy được ĐTDĐ của anh K. Trước khi rời đi, kẻ gian còn dùng chiếc xe máy mà anh K. dựng bên cạnh để chạy trốn.

Sau khi lục lọi, lấy được điện thoại, kẻ cắp còn lấy xe máy của nạn nhân làm phương tiện tẩu thoát.

Tới 5 giờ sáng, anh K. tỉnh dậy và phát hiện mất cả xe máy lẫn điện thoại nên đã đến đồn công an trình báo. Cơ quan chức năng ngay sau đó đã thực hiện lấy lời khai, khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh để truy lùng kẻ trộm. Từ camera thu được, đối tượng phạm tội là nam giới, có chiều cao khoảng 1m7. Kẻ gian khi thực hiện hành vi trộm cắp mặc áo cộc, quần cộc, đầu đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang che mặt.

Clip trích xuất từ camera ghi lại toàn cảnh trộm cắp của kẻ gian.

Công an hiện đang điều tra, truy bắt đối tượng và làm rõ động cơ gây án.