Vợ Văn Đức khoe ảnh bụng bầu ngầm tiết lộ giới tính em bé, ốm nghén vẫn được chồng tầm bổ đầy đủ

Khoảnh khắc Văn Đức đặt tay lên bụng Nhật Linh, cảm nhận em bé đang lớn lên từng ngày khiến người hâm mộ xúc động và hạnh phúc thay. 

Văn Đức và Nhật Linh chính thức về chung một nhà vào ngày 30/01/2020. Sau đám cưới, Nhật Linh tiết lộ chuyện nàng đang mang bầu và hai vợ chồng đều ngóng chờ ngày được lên chức bố mẹ. Trong thời gian vợ mang thai, Văn Đức luôn chiều chuộng theo mọi sở thích của cô. Tình cảm của chàng tiền đạo xứ Nghệ khiến Nhật Linh cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì có được anh trong đời.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Nhật Linh đã chia sẻ hình ảnh dễ thương vô cùng ghi lại khoảnh khắc Văn Đức dịu dàng đặt tay lên bụng vợ, cảm nhận em bé đang lớn lên. Hình ảnh này khiến ai nhìn thấy cũng phải mỉm cười xúc động và cũng cảm thấy hạnh phúc thay đôi vợ chồng trẻ.

Vợ Văn Đức khoe ảnh bụng bầu ngầm tiết lộ giới tính em bé, ốm nghén vẫn được chồng tầm bổ đầy đủ - Ảnh 1

Từ lúc xác nhận có em bé đến nay vợ chồng Văn Đức – Nhật Linh vẫn chưa tiết lộ giới tính của con khiến ai nấy đều tò mò. Thay vào đó, cặp vợ chồng đặt tên cho em bé là Dâu Tây nen người hâm mộ có thể đoán ra đây chính là một bé gái. Nhưng nhìn hình ành trên, ngoài bàn tay của Văn Đức nhẹ nhàng đặt lên bụng vợ, đáng chú ý là hai icon Nhật Linh chèn vào: hình trái tim và hình cậu bé.

Vì vậy, dân tình đặt ra nghi vấn Dâu Tây chính là một bé trai và việc đặt tên “nữ tính" cho con như vậy là một “cú lừa" của vợ chồng Đức – Linh. Dù có là bé trai hay bé gái, người hâm mộ tin rằng chàng cầu thủ và cô giáo mầm non sẽ chào mừng, chăm sóc, yêu thương và nuôi dạy bé thật tốt.

Vợ Văn Đức khoe ảnh bụng bầu ngầm tiết lộ giới tính em bé, ốm nghén vẫn được chồng tầm bổ đầy đủ - Ảnh 2
Vợ Văn Đức khoe ảnh bụng bầu ngầm tiết lộ giới tính em bé, ốm nghén vẫn được chồng tầm bổ đầy đủ - Ảnh 3
Ngoài ra, trong thời gian mang bầu, Nhật Linh được chồng và mẹ chồng yêu thương hết mực, chăm sóc tận răng. Mới đây cô còn chia sẻ rằng mình cảm thấy rất may mắn vì có mẹ chồng quá tuyệt vời, được “cưng như trứng mỏng". Vợ Văn Đức hạnh phúc: “Tự nhiên thấy mình may mắn trên cả sung sướng. Mẹ chồng thương yêu bày dạy từng tí không cho động tay động chân làm cái chi". 
Vợ Văn Đức khoe ảnh bụng bầu ngầm tiết lộ giới tính em bé, ốm nghén vẫn được chồng tầm bổ đầy đủ - Ảnh 4

Vợ Văn Đức khoe ảnh bụng bầu ngầm tiết lộ giới tính em bé, ốm nghén vẫn được chồng tầm bổ đầy đủ - Ảnh 5
Nhật Linh hạnh phúc khi Văn Đức ghi bàn dành tặng cho cô cùng em bé trong bụng

Vợ Văn Đức khoe ảnh bụng bầu ngầm tiết lộ giới tính em bé, ốm nghén vẫn được chồng tầm bổ đầy đủ - Ảnh 6
Vừa mới đây, Văn Đức còn tinh nguyện làm “chuột bạch" để Nhật Linh tập make up

Thời gian rảnh do V.League 2020 đang phải tạm hoãn, Văn Đức luôn ở bên cạnh chăm sóc cho Nhật Linh. Chàng cầu thủ luô chiều chuộng, thương yêu cô nàng hết mực. Chắc hẳn Văn Đức đang mong ngóng ngày Dâu Tây ra đời để chính thức được lên chức bố lắm đây!

P.N/ TH