Nhật Kim Anh xúc động vì được quý tử facetime chúc sinh nhật

Vì đang giãn cách nên Nhật Kim Anh không thể đón con lên dự sinh nhật được, theo đó 2 mẹ con chỉ có thể trò chuyện qua điện thoại.

Tháng 3 vừa qua, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã giành được quyền nuôi con sau 2 năm theo đuổi kiện tụng ròng rã. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại cô vẫn chưa đón bé Tin về sống chung. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết thời gian đầu gia đình chồng cũ không chịu giao con nên cô phải dùng luật cưỡng chế. Chưa thực hiện được thì sau đó lại vướng dịch bệnh nên hiện tại cô vẫn chưa thể đón con về sống cùng. Chia sẻ về thời gian sắp tới, Nhật Kim Anh cho biết hết dịch cô sẽ về quê chồng để bàn tính lại chuyện nuôi con, đồng thời cũng xem xét xem nguyện vọng của con trai thế nào rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhật Kim Anh đón mẹ lên ở cùng trong thời gian thực hiện giãn cách

Mới đây, Nhật Kim Anh đã chia sẻ loạt khoảnh khắc hạnh phúc trong buổi sinh nhật của mình lên mạng xã hội. Theo cô thì đây là lần đặc biệt nhất bởi tiệc được tổ chức online do Sài Gòn đang phải thực hiện giãn cách. Rất nhiều bạn bè, người thân đã chúc mừng Nhật Kim Anh, và tất nhiên không thể thiếu con trai Bửu Long.

Nữ ca sĩ hạnh phúc và nhớ mãi những kỉ niệm trong ngày sinh nhật đặc biệt
37 năm, lần đầu tiên Nhật Kim Anh mở tiệc sinh nhật online
Nữ ca sĩ vui mừng vì được con trai gọi điện chúc mừng
Bé Tin nói sẽ gửi loạt đồ ăn lên cho mẹ.

Bé Bửu Long gọi facetime cho mẹ, đồng thời chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, làm ăn có tiền. Nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" đã rất vui khi nghe được lời chúc của con. Hai mẹ còn còn trò chuyện rất rôm rả. Qua clip vài phút có thể thấy bé Bửu Long rất thông minh và lanh lợi. Khi nghe mẹ nói không ra ngoài mua được ăn được, cậu bé đã chạy vội đi lấy đồ ăn và nói sẽ gửi về. Ai cũng xuýt xoa vì cậu bé vẫn còn nhỏ nhưng đã rất hiếu thảo. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh vẫn không quên dặn con cần ngoan ngoãn nghe lời ông bà và ba Lộc.

Video Nhật Kim Anh xúc động và hạnh phúc khi trò chuyện cùng con trai

Nguồn: Tổng hợp