Nhật Kim Anh xây nhà mới cho con nhưng vẫn chưa thể đón về sống cùng

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã vô cùng xúc động khi giới thiệu cho độc giả món quà lớn mà cô dành cho cho trai Bửu Long của mình trong ngày sinh nhật.

Dù đã giành được quyền nuôi con từ hồi đầu năm 2021 tuy nhiên tới hiện tại Nhật Kim Anh vẫn chưa được đón bé Bửu Long về sống chung vì vướng chỉ thị giãn cách xã hội. Mới đây, nữ ca sĩ đã khoe trên trang cá nhân một clip khá dài, khoe căn nhà mà cô đã mua, sửa sang để tặng cho con trai. Theo đó, đáng lẽ cô định tặng con nhân ngày 1/6, tuy nhiên do nhiều yếu tố nên tới tận ngày sinh nhật cô quyết định làm clip gửi cho bé Tin.

Nhật Kim Anh khoe quà xịn tặng con

Tiếp đó, Nhật Kim Anh quay cận cảnh căn phòng ngủ trong căn nhà mới mà cô đã dành nhiều thời gian, tâm huyết trang trí. Nữ diễn viên cho hay, phòng ngủ được hoàn thiện gấp rút trong vòng 2 tháng, mục đích để kịp đón bé Tin lên sống, nhưng vì dịch bệnh nên mọi kế hoạch đều lùi lại. Trong phòng có tranh mẹ con Nhật Kim Anh, tủ quần áo, cầu trượt… và những món đồ phục vụ cho việc học tập, giải trí của nhóc tỳ. Nữ ca sĩ cho biết nhà còn đầy đủ các phòng khách, bếp… để phục vụ con trai.

Phòng ngủ của bé Bửu Long rất đẹp

Nhật Kim Anh hào hứng giới thiệu mọi ngóc ngách trong phòng

Nói về chuyện đoàn tụ với con, Nhật Kim Anh liên tục nói tới chữ duyên: “Chúc cho con trai của mẹ luôn khỏe mạnh, cho dù là con ở bên ba hay bên mẹ thì con cũng luôn yêu thương cả hai. Và mình cứ tùy duyên con à, mẹ đã chiến đấu rất nhiều năm để muốn con về ở bên mẹ, nhưng có lẽ duyên số không hợp tác nên ngày mẹ chuẩn bị đón con về lại có chỉ thị 16 và cuối cùng mẹ con mình chưa thể về bên nhau được.

Nếu con ở bên ba, ông bà nội vẫn có thể hạnh phúc, thì mẹ luôn luôn mẹ ở đây… mẹ cần con. Hôm nay sinh nhật con mẹ không thể về Cần Thơ để ôm con, hôn con được. Nhưng mỗi lần nhớ con mẹ lên đây ngồi, thực sự mong con ở trong phòng này lắm nhưng tùy duyên thôi”.

Nữ ca sĩ xúc động vì không được dự tiệc sinh nhật của Bửu Long
Nhật Kim Anh khẳng định chuyện đón con về sống chung thì tùy duyên!

Nữ ca sĩ còn tiết lộ đã xin cho con học tại 1 trường tại Sài Gòn, tuy nhiên vì dịch bệnh phức tạp nên chồng cũ của cô cũng đã xin cho bé học tại Cần Thơ. Vì không muốn xáo trộn chuyện học hành của con nên đành để con học tại đó, sau này nghỉ hè sẽ lên chơi với mẹ sau!

Nguồn: Facebook nhân vật