Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia

Cộng đồng mạng mới đây được phen trầm trồ khi hai ‘phú bà’ Nhật Kim Anh Bảo Thy đồng loạt khoe vườn hoa Tết trong nhà đúng ngày 28 tháng Chạp.

Sáng 28 Tết, nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh bất ngờ khoe loạt ảnh hoa xuân rực rỡ sắc màu ngay tại căn biệt thự của cô. Mỹ nhân sinh năm 1985 sở hữu một cơ ngơi rộng hơn 200 mét vuông ở huyện Bình Chánh, TP HCM.

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 1Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 2Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 3Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 4

Trong không khí giáp Tết, Nhật Kim Anh chi bộn tiền để ‘thay áo mới’ cho khu vườn nhà lộng lẫy đón xuân. Với sự giúp đỡ của bạn bè, vườn hoa Tết nhà nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa ngập tràn sắc màu với đủ loại hoa như công viên.

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 5Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 6Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 7

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 8
Nhìn từ ngoài vào, ngôi nhà của Nhật Kim anh rực rỡ sắc hoa.

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 9

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 10
Mọi ngóc ngách lối đi đều được bố trí bằng những chậu hoa.

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 11

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 12
Hồ cá Koi cũng ngập tràn sắc hoa xuân.

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 13

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 14
Nhật Kim Anh thuê đội ngũ làm vườn chuyên nghiệp.

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 15
Nhật Kim Anh thỉnh tượng Phật về nhà.

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 16
Nữ ca sĩ hào hứng đón Tết.

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 17

Sáng 28 Tết, Bảo Thy cũng khoe sắc hoa ngập tràn trong biệt thự mà cô đang chung sống với ông xã doanh nhân Phan Lĩnh đã ngập tràn sắc hoa xuân. Đây là dịp hiếm hoi giọng ca Công chúa bong bóng khoe cận cảnh từng ngóc ngách trong nhà. Bảo Thy hào hứng tiết lộ vợ chồng cô đã đi chợ hoa Tết mua cây từ trước đó để mang về trang trí tổ ấm triệu đô. Trước đó, Bảo Thy mới khoe trang trại sinh thái của gia đình ở Phan Thiết.

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 18

Biệt thự nhà Bảo Thy không thiếu một loại cây, hoa nào từ mai, đào, đến những giống lan được nhập khẩu từ nước ngoài. Riêng đào cũng chia thành nhiều loại như đào đông Hà Lan, đào Nhật Bản, mai cũng gồm mai vàng và tuyết mai,… Ước tính số tiền mua hoa của Bảo Thy và chồng đại gia phải lên tới hàng trăm triệu đồng.

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 19

Đầu tiên là cây mai vàng gốc to, cành khỏe, nhiều nụ, giá không dưới 50 triệu đồng. Cộng đồng mạng được phen trầm trồ khi chứng kiến độ chịu chi của vợ chồng mỹ nhân sinh năm 1988.

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 20

Bên cạnh mai truyền thống là bình Mai Mỹ màu vàng rực với những cánh hoa nhỏ nở đồng loạt vô cùng đẹp mắt. Mỗi cành mai Mỹ được bán với giá từ 400 – 500 ngàn đồng. Một bình mai Mỹ đẹp cần ít nhất 10 cành, giá khoảng chục triệu đồng.

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 21

Chậu Lan Hồ Điệp 3 tầng được nữ ca sĩ bố trí ở vị trí trung tâm trong biệt thự. Được biết, mỗi cành lan có giá khoảng 300 ngàn đồng nên ước tính chậu Lan Hồ Điệp nhà Bảo Thy tiêu tốn của chủ nhân từ 30 – 40 triệu đồng.

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 22

Phòng khách của biệt thự nhà nữ ca sĩ còn xuất hiện một bình đào đông nhập khẩu từ Hà Lan – loài hoa hot hit được săn đón trên thị trường dịp Tết 2021. Theo tìm hiểu, đào đông có giá khoảng 400 – 500 ngàn đồng/cành. Để có một bình đào đông đẹp, gia chủ cần cắm ít nhất từ 10 cành trở lên. Vì thế, Bảo Thy có lẽ đã phải bỏ cả chục triệu, thậm chí hơn để có được bình đào đông ưng ý.

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 23

Nữ ca sĩ còn không ngại chi đậm để tậu về một bình hoa anh đào Nhật Bản để trang trí phòng khách. Hoa anh đào nhập khẩu từ xứ Phù Tang có giá khoảng 600 ngàn đồng/cành, 6 – 30 triệu đồng/bình từ 10 – 50 cành.

Nhật Kim Anh và Bảo Thy khoe vườn hoa Tết tại gia - Ảnh 24

Nhật Kim Anh và Bảo Thy trang trí hoa từ trong nhà ra sân vườn quanh biệt thự nên các người đẹp đều thuê dịch vụ chăm sóc cây cảnh đúng kỹ thuật để hoa tươi lâu, nở đẹp. Do dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp nên cả Nhật Kim Anh và Bảo Thy đều không có dự định đi du xuân quá nhiều nơi. Thay vào đó, họ ở nhà thưởng thức vườn hoa tại gia.

Riêng vợ chồng Bảo Thy chỉ ghé qua chúc Tết hai bên gia đình nội ngoại còn bạn bè, đồng nghiệp đành gửi lời chúc qua điện thoại để đảm bảo an toàn mùa dịch.

Nguồn: Tổng hợp