Nhật Kim Anh - Titi (HKT) mang lương thực đến xóm cách ly ở quận 8

Từ khi nghi vấn hẹn hò xuất hiện, cả hai khi nào cũng đồng hành bên nhau trong các hoạt động nghệ thuật lẫn đời sống.

Tình hình dịch bệnh diễn ra trên địa bàn TP HCM khá phức tạp, rất nhiều người dân lâm vào tình cảnh khó khăn, thiếu ăn, cả xóm lao động bị cách ly,... Thấy được tình cảnh này, nhiều nghệ sĩ đã lập tức có hành động thiết thực để giúp đỡ. Mới đây, Nhật Kim Anh cùng với Titi (HKT) nhanh chóng đến một con hẻm quận 8 để tiếp tế lương thực.
 Cả hai diện trang phục với tông màu đồng điệu.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ: "Thật bất ngờ khi nhận được tin nhắn của anh Hải hàng xóm thời mình chân ướt chân ráo lập nghiệp tại Sài Gòn ở tại hẻm cây đa, bến Bình Đông, quận 8. Và anh cũng là người hàng xóm hỗ trợ lúc Kim Anh mới tới.

Anh ấy nói xóm ngày xưa bị cách ly bà con không đi làm ăn được gì, thật sự thương quá. Vì là nơi ít ai biết nên các mạnh thường quân cũng không biết để hỗ trợ. Từ ngày giãn cách mình ở với mẹ đã hơn 70 tuổi nên rất kỹ và không dám đi đâu vì sợ ảnh hưởng đến mẹ đang bệnh nền rất nhiều. Nhưng với trường hợp trên thì mình phải đi vì những người ở đó là những người hàng xóm thân thương hiền lành và dễ mến. Một chút tấm lòng của Nhật Kim Anh mong bà con luôn khỏe mạnh sớm vượt qua khó khăn này".

 Rất nhiều nước suối được đưa đến trước con hẻm.
Theo đó, phần hỗ trợ lương thực của giọng ca Lâu đài cát bao gồm thùng mì gói, nước suối, trứng gà. Có một chiếc bàn để ngoài hẻm và lần lượt từng hộ dân đại diện 1 người ra bê phần quà vào. "Bà mẹ 1 con" không quên cảm ơn Titi (HKT), người thân và trợ lý đã cùng nhau vác hàng hóa đến tận nơi trao quà cho bà con. Từ khi tin đồn hẹn hò xuất hiện, Titi và Nhật Kim Anh cũng lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, việc cả hai khi nào cũng xuất hiện bên nhau từ đời thường đến các sự kiện đã khiến công chúng càng xôn xao hơn. Nói đến việc hay "dính như sam", nam ca sĩ cho biết mình và "đàn chị" cùng chung công ty nên việc hay đi với nhau là điều dễ hiểu. Đến đi phát từ thiện vào sáng nay, cả hai cũng chọn tông vàng khá đồng điệu.
 Titi luôn bên cạnh hỗ trợ "đàn chị".
 Họ xuất quỹ cá nhân để giúp đỡ những người hàng xóm ngày xưa.

Cách đây không lâu, mọi người còn xôn xao chuyện nam ca sĩ cầu hôn Nhật Kim Anh. Cụ thể, trong ngày sinh nhật của cô, anh đã tiết lộ rằng mình chuẩn bị kế hoạch đặc biệt nhưng bị đối phương từ chối và muốn có thêm thời gian.

Hay đến đoạn clip mà anh tỏ tình với cô bằng nhẫn kim cương càng khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" hơn. Dẫu vậy, Nhật Kim Anh cho biết: "Dạ mấy anh chị ơi, vừa rồi em làm cái clip hài hước trên TikTok cho vui cùng các thành viên trong công ty của em thôi ạ! Chứ không ai cầu hôn em và em cũng chưa có nhu cầu lấy thêm chồng nữa".

 Cả hai vẫn rất thân thiết sau nhiều tin đồn hẹn hò.

Đến nay, điều mong muốn nhất của Nhật Kim Anh là đoàn tụ với con trai cưng sau khi giành được quyền nuôi bé. Tuy nhiên, dịch bệnh đang rất phức tạp nên mùa hè này cô đành để quý tử ở Cần Thơ với ông bà nội cho an toàn hơn.

Ảnh: FBNV