Nhật Kim Anh ra toà xét xử vụ trộm vào nhà nhưng bị hoãn vô thời hạn

Thông tin Nhật Kim Anh ra toà giải quyết vụ trộm đột nhập vào nhà đang khiến người hâm mộ quan tâm với những diễn biến mới nhất.

Năm 2019, Nhật Kim Anh từng bị trộm đột nhập vào nhà lấy đi 5 tỷ đồng. Sau khi hai nghi can bị bắt, nữ ca sĩ chỉ nhận lại 60 cây vàng, tương đương 2,5 tỷ đồng: “Số vàng chỉ bằng phân nửa thiệt hại nhưng tôi thấy mình may mắn vì tìm lại được phần nào tài sản bị cắp".

Đến sáng nay 26/1, Nhật Kim Anh ra tòa tham gia phiên xét xử vụ trộm trước đó từng khiến cô mất đi số lượng tiền, vàng, kim cương khá lớn. Tính tổng giá trị tài sản thiệt hại, giọng ca Lâu đài cát mất trắng hơn 5 tỷ đồng.

Nhật Kim Anh ra toà xét xử vụ trộm vào nhà nhưng bị hoãn vô thời hạn - Ảnh 1

Nhật Kim Anh ra tòa từ sớm nhưng đến khoảng 9 giờ, cô bất ngờ nhận được thông báo phiên tòa xét xử đã tạm hoãn. Trước đó nữ ca sĩ cũng không được nhận bất cứ thông báo nào từ phía tòa án về việc dừng phiên xét xử.

Nhật Kim Anh không khỏi bất ngờ vì bản thân đã phải sắp xếp công việc và thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để tham dự nhưng xôi hỏng bỏng không: “Bản thân tôi và cô chú ở đây đã phải sắp xếp rất nhiều công việc tại cuối năm ai cũng bận. Nhưng khi đến tòa án lại không thấy được thư ký ra đón, mặc dù trước đó có nhận giấy triệu tập và được yêu cầu phải xác nhận sẽ tham gia phiên xử hôm nay.

Mặc dù trên thư mời có mặt lúc 8h sáng nhưng đến hiện tại là gần 9h, sau khi trợ lý của tôi vào phòng tiếp nhận hồ sơ để trình bày tình hình, mới được biết phiên tòa xử lý vụ án của tôi đã tạm hoãn và không biết khi nào sẽ mở lại. Bên phía tôi có yêu cầu nhân viên tòa án xác nhận các đương sự đã có mặt đúng giờ ở tòa để tham dự phiên xét xử nhưng bên đó không đồng ý và thu lại giấy triệu tập. May mắn là tôi đã có chụp lại tờ giấy triệu tập để làm bằng chứng”.

Nhật Kim Anh ra toà xét xử vụ trộm vào nhà nhưng bị hoãn vô thời hạn - Ảnh 2
Nhật Kim Anh ra tòa nhưng bị hoãn phiên xét xử. Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa cho biết sẽ để pháp luật giải quyết.

Trước đó vào ngày 14/7/2019, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh phát hiện 2 két sắt trong phòng ngủ bị cạy phá. Sau đó, Nhật Kim Anh về tới nhà, kiểm đếm thì phát hiện một số tài sản bị mất trộm gồm: 100 lượng vàng, 500 triệu đồng, 1 nhẫn kim cương… với tổng trị giá tài sản hơn 5 tỷ đồng. Đến tháng 9/2019, đối tượng tình nghi đã bị bắt giữ. Bước đầu, nghi can này thừa nhận hành vi. Gần đây, Nhật Kim Anh gặp vận xui khi bị đụng xe trong lúc ghi hình phim mới.

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh tên thật là Đỗ Thị Kim Huê, sinh năm 1985, là một nữ diễn viên, ca sĩ và doanh nhân được khán giả yêu mến. Cô xuất thân trong một gia đình nghèo khó. Cha mất sớm, Nhật Kim Anh phải vào TP. Hồ Chí Minh làm giúp việc từ năm 16 tuổi. May mắn được học thanh nhạc, cô đi hát kiếm tiền nuôi gia đình.

Nhờ ngoại hình sáng, Nhật Kim Anh bén duyên điện ảnh và lần lượt giành được nhiều vai diễn, giải thưởng lớn nhỏ, chứng minh tài năng. Ngoài hoạt động showbiz và kinh doanh, Nhật Kim Anh từng nhiều lần làm thiện nguyện. Cô hỗ trợ cho trẻ em nghèo, người bị bệnh nan y, chị em phụ nữ đơn thân,…

Nguồn: Tổng hợp