Nhật Kim Anh phủ nhận chuyện được Titi cầu hôn

Nhật Kim Anh cho biết đó chỉ là một chiếc video quay cho vui với TiTi chứ không có cầu hôn hay nhu cầu lấy chồng lần nữa.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vào chiều ngày (14/4), Nhật Kim Anh đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh cô được “bạn trai tin đồn" TiTi quỳ gối cầu hôn bằng nhẫn kim cương khủng. Ngay lập tức, cư dân tình được phen bàn tán xôn xao, liệu cặp đôi sắp về chung một nhà trong thời gian tới. Tuy nhiên, sự thật đây chỉ là đoạn video cặp đôi diễn vui với nhau.

Nhật Kim Anh phủ nhận chuyện được Titi cầu hôn - Ảnh 1
Nhật Kim Anh được TiTi cầu hôn bằng nhẫn kim cương nhưng hóa ra chỉ là video cho vui (Ảnh: FBNV).

Sau khoảng thời gian im lặng. Mới đây, trên trang cá nhân Nhật Kim Anh đã có những phản hồi liên quan đến những tin đồn về chuyện được cầu hôn, sắp lấy chồng. Nữ ca sĩ cho biết đó chỉ là một chiếc video quay cho vui chứ không có cầu hôn hay nhu cầu lấy chồng.

“Mấy anh chị ơi, vừa rồi em làm cái video hài hước cho vui cùng các thành viên trong công ty của em thôi, chứ không ai cầu hôn và em chưa có nhu cầu lấy thêm chồng nữa. Nên mấy anh chị đừng rảnh đi comment dạo nói em chuẩn bị lấy chồng tội nghiệp em nhen", nữ diễn viên viết.

Nhật Kim Anh phủ nhận chuyện được Titi cầu hôn - Ảnh 2
Cặp đôi vướng phải tin đồn hẹn hò nhưng cả hai đều chọn im lặng khi được hỏi đến vấn đề này (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh nữ diễn viên cho biết hiện tại cô chỉ muốn có được một cuộc sống bình bên bên cậu con trai cưng, hiện Nhật Kim Anh đang hoàn thành xong các dự án công việc để chờ ngày đón con trai về ở cùng mẹ.

“Hãy để em được bình yên sống trọn kiếp này bên con em nha các anh chị. Bây giờ em đang ráng thu xếp cho xong hết những công việc dở dang để mong ngày con em về để em dành hết thời gian cho nó. Em cúi xin các anh chị tha cho em. Em chân thành cảm ơn", cô bộc bạch.

Nhật Kim Anh phủ nhận chuyện được Titi cầu hôn - Ảnh 3
Nhật Kim Anh cho biết bây giờ chỉ muốn sống an yên bên con trai (Ảnh: FBNV).

Nhật Kim Anh phủ nhận chuyện được Titi cầu hôn - Ảnh 4
Gần đây, chồng cũ của cô tiếp tục kháng cáo. Anh trình tài sản “khủng" để chứng minh rằng mình thừa điều kiện nuôi dưỡng bé.

Được biết, để giành được quyền nuôi con trai, suốt hơn 2 năm qua Nhật Kim Anh đã phải qua rất nhiều khó khăn. Bỏ qua mọi chuyện được biết, hiện tại nữ diễn viên với gia đình chồng cũ cũng đã bình thường hóa mối quan hệ bình thường, cả hai bên nội ngoại đều muốn cháu được lớn lên như những đứa trẻ khác. Tuy nhiên, vụ việc anh kháng cáo lần nữa vẫn đang trong thời gian tiếp diễn. Liệu rằng đôi bên có những mâu thuẫn nữa hay không khi ai cũng muốn là người nuôi con trai?