Nhật Kim Anh nói thật về mối quan hệ với Titi

Trong một cuộc trò chuyện mới đây, nữ ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh đã có nhiều tiết lộ về chuyện tình cảm.

Nhật Kim Anh từng trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với doanh nhân Bửu Lộc (2014-2017), cả hai có một con chung gần 7 tuổi. Sau đổ vỡ trong hôn nhân, hiện nữ diễn viên vẫn chưa đi bước nữa. Tuy nhiên, gần đây, cô bị vướng vào tin đồn yêu đương với nam ca sĩ kém tuổi Titi - cựu thành viên nhóm HKT.

Nhật Kim Anh và Titi

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Nhật Kim Anh đã lên tiếng nói rõ về mối quan hệ này. Nữ ca sĩ cho biết những tin đồn không có thật khiến cô cảm thấy mệt mỏi: 'Tôi xem Titi như em trai. Chúng tôi hợp nhau về tính cách nên thân thiết và gắn bó là lẽ thường. Ban đầu, tôi còn cố gắng lên tiếng giải thích nhưng giờ để mặc, ai muốn nghĩ sao cứ nghĩ. Giữa cả hai không có gì phức tạp như nhiều người suy diễn'.

Vừa qua, mạng xã hội cũng xôn xao việc Titi xăm hình một người phụ nữ lên ngực được cho là Nhật Kim Anh. Khi biết chuyện, nữ diễn viên đã gọi cho Titi để hỏi rõ sự tình thì nam ca sĩ giải thích, đó chỉ là hình Nữ thần tình yêu của Hy Lạp nhưng chưa được xăm hoàn chỉnh nên nhiều người hiểu lầm.

Hình xăm người phụ nữ trên ngực Titi gây hiểu lầm

Chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại, Nhật Kim thừa nhận cô khép lòng và nhạy cảm với tình yêu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ dù có không ít người đàn ông theo đuổi. Một số người thậm chí còn ngỏ lời muốn tiến thêm bước nữa nhưng cô chưa nghĩ đến chuyện này.

'Giờ trong tôi chỉ có 2 tình yêu lớn là tình mẫu tử và tình yêu Phật pháp. Còn những chuyện tình yêu nam nữ tôi không cưỡng cầu nữa', Nhật Kim Anh nói và cho biết thêm mọi thứ sẽ để 'tùy duyên'. Hiện nữ diễn viên chỉ mong được bình yên, dành thời gian cho gia đình.

Trong cuộc trò chuyện, Nhật Kim Anh cũng chia sẻ về vụ kiện tụng giành quyền nuôi con với chồng cũ: 'Cuối tháng 3, tòa án xử tôi thắng kiện. Nhưng phía chồng cũ không chịu giao con nên phải áp dụng luật cưỡng chế. Mọi việc còn chưa xong thì dịch bệnh bùng phát trở lại. Việc chăm con lúc này do gia đình nội lo nên tôi cũng lực bất tòng tâm'.

Nữ diễn viên cho hay, hết giãn cách cô sẽ về quê chồng để bàn chuyện của con. Cô dự định sẽ trao đổi và lắng nghe nguyện vọng của con mới đưa ra quyết định cuối cùng vì không muốn bé không bị tổn thương tình cảm dù bố mẹ không còn bên nhau nữa.

Nhật Kim Anh có 1 con trai với chồng cũ
Hiện con trai Nhật Kim Anh đã được 7 tuổi

'Thật ra không ai muốn ồn ào xảy ra. Khi vụ kiện khép lại, chúng tôi đều ngộ ra nhiều điều. Mỗi người đều có những sự ích kỷ vì xuất phát từ tình thương cá nhân. Đến cuối cùng dù ai thắng hay thua, người khổ nhất vẫn là con trai chúng tôi.

Tôi suy ngẫm việc mình kiện tụng như thế để rồi được gì. Mục tiêu cuối cùng vẫn là để con lớn lên trong tình thương của hai bên. Dù không là vợ chồng, tôi và anh Lộc vẫn là cha mẹ bé. Tôi luôn muốn 'dĩ hòa vi quý', hòa giải với chồng cũ để chung tay lo lắng cho con', Nhật Kim Anh tâm sự.

Nữ diễn viên cũng cho biết, điều an ủi cô nhất lúc này là việc con trai đã quấn mẹ hơn chứ không xa cách như trước. 'Một lần tôi bận việc, bé mếu máo nói: 'Mẹ ơi, mẹ nói chuyện với con thêm chút nữa đi. Tin nhớ mẹ lắm'. Bấy nhiêu đó khiến tôi cảm thấy an ủi. Dù không gần mẹ, bé vẫn hiểu và dành tình cảm cho tôi', Nhật Kim Anh nói.