Nhật Kim Anh hạnh phúc dẫn con đi chơi mà không có người giám sát

Nhật Kim Anh chia sẻ hình ảnh 2 mẹ con tíu tít bên nhau vô cùng hạnh phúc. Ngoài ra, cô còn kể thêm câu chuyện chứng minh bé Tin vô cùng tình cảm với mẹ.

Sau khi giành được quyền nuôi con, Nhật Kim Anh không ít lần bày tỏ sự hạnh phúc lên mạng xã hội. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng hay đăng những hình ảnh và câu chuyện mới về con trai Bửu Long của mình. Mới đây, cô chia sẻ một loạt ảnh cùng con trai vui vẻ đi chơi cùng nhau.

Nhật Kim Anh hạnh phúc dẫn con đi chơi mà không có người giám sát - Ảnh 1
Nhật Kim Anh khoe ảnh cùng con đi chơi

Ngoài ra, Nhật Kim Anh còn kể thêm 1 câu chuyện để chứng minh Bửu Long rất gần gũi và tình cảm với mẹ: “Mẹ ơi, Bửu Long dẫn mẹ đi sắm đồ nhen. Và rồi cái kết là kéo mẹ đi vào khu vui chơi. Ảnh chạy lại nói: Mẹ ơi hay mình tô tượng nhen. Và rồi ảnh chọn tượng, chọn tới chọn lui ảnh chọn tượng chú heo mẹ đang ôm chú heo con. Mẹ hỏi sao con chọn tượng này, ảnh nói mẹ là heo mẹ con là heo con nè!"

Nhật Kim Anh hạnh phúc dẫn con đi chơi mà không có người giám sát - Ảnh 2

Nhật Kim Anh hạnh phúc dẫn con đi chơi mà không có người giám sát - Ảnh 3
Hai mẹ con tíu tít bên nhau

Nhật Kim Anh hạnh phúc dẫn con đi chơi mà không có người giám sát - Ảnh 4

Nhật Kim Anh hạnh phúc dẫn con đi chơi mà không có người giám sát - Ảnh 5

Nhật Kim Anh hạnh phúc dẫn con đi chơi mà không có người giám sát - Ảnh 6
Bé Tin rất lớn và hiểu chuyện

Dưới phần bình luận, ai cũng phải khen bé Tin dễ thương, đồng thời chúc mừng vì cuối cùng hai mẹ con cũng đã được đoàn tụ. Tuy nhiên, cũng không biết đây là ảnh cũ hay mới bởi trong 1 bài phỏng vấn hôm 18/3 vừa qua, Nhật Kim Anh tiết lộ: “Tôi đã tuyên bố trên toà rằng sẽ hạn chế hết lại thời gian tham gia nghệ thuật để dành thời gian nuôi con. Tôi đã nhận lời tham gia bộ phim ‘Lưới trời’ cách đó 2 năm nhưng tới năm 2020 mới bấm máy nên đành phải thể hiện cho xong. Công việc kinh doanh cũng chủ yếu điều hành online nên tôi cũng có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con. Bộ phim của tôi sẽ kết thúc vào giữa tháng 4, con sẽ lên chơi với mẹ vào tháng 6 khi nghỉ hè. Hiện tại bé vẫn đang học mẫu giáo tại Cần Thơ".

Nhật Kim Anh hạnh phúc dẫn con đi chơi mà không có người giám sát - Ảnh 7
Nhiều sao Việt khen 2 mẹ con dễ thương

Nhật Kim Anh hạnh phúc dẫn con đi chơi mà không có người giám sát - Ảnh 8

Nhật Kim Anh hạnh phúc dẫn con đi chơi mà không có người giám sát - Ảnh 9
Hai mẹ con tung tăng khắp trung tâm mua sắm

Nhật Kim Anh hạnh phúc dẫn con đi chơi mà không có người giám sát - Ảnh 10
Nhiều người tưởng ảnh mới, tuy nhiên có vẻ như những bức ảnh này đã được chụp từ Tết năm 2020 (hình ảnh trên tấm banner treo ở cột đèn)

Trong loạt ảnh Nhật Kim Anh mới chia sẻ có thể thấy 2 mẹ con rất vui, không có sự ‘giám sát’ của ai. Trước đó, nữ diễn viên nhiều lần tỏ ra bức xúc vì bị gia đình chồng cũ không tại điều kiện cho thăm nom con trai. Thậm chí, có lần Nhật Kim Anh đi chơi cùng con thì chồng cũ giám sát chặt chẽ, đi khu vui chơi cũng phải đi xe của anh để tiện bề theo dõi.

Nhật Kim Anh hạnh phúc dẫn con đi chơi mà không có người giám sát - Ảnh 11
Nhật Kim Anh chia sẻ sự khó khăn khi về thăm con

Tuy vậy, cách đây không lâu, Nhật Kim Anh cũng cùng chồng cũ đưa con trai đi chơi. Trước thắc mắc của cộng đồng mạng, Nhật Kim Anh cho biết cô và chồng cũ Bửu Lộc cùng đưa con trai đi chơi cho có cha, có mẹ. Theo đó, Nhật Kim Anh cũng đã không còn dùng từ ‘giám sát’ như trước nữa.

Nhật Kim Anh hạnh phúc dẫn con đi chơi mà không có người giám sát - Ảnh 12

Nhật Kim Anh hạnh phúc dẫn con đi chơi mà không có người giám sát - Ảnh 13
Nhật Kim Anh đã không còn nói chồng giám sát như trước

Nhật Kim Anh cho biết sau khi được quyền nuôi con vẫn tạo điều kiện cho gia đình chồng thăm nom và chăm sóc bé Tin, vẫn tôn trọng và hỏi ý kiến nhà chồng về việc học tập của con. Cô muốn giành lại quyền nuôi con vì đủ điều kiện kinh tế, hơn nữa tình cảm của mẹ dành cho con lúc nào cũng lớn hơn. Nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Mấy hôm nay mọi thứ vẫn diễn ra nhẹ nhàng, gia đình bên chồng cũng thay đổi khác ngày trước. Dạo gần đây, chồng cũ cũng tạo điều kiện cho tôi gọi facetime với con. Đó cũng là điều tôi mong muốn để con được phát triển một cách tốt nhất.".

Nhật Kim Anh có sự nghiệp khá thành công trong làng giải trí Việt nhưng con đường tình duyên của cô lại lận đận và nhiều trắc trở. Nhật Kim Anh chính thức xác nhận ly hôn Bửu Lộc vào tháng 6/2019, hiện tại cô và chồng cũ vẫn đang làm thủ tục tranh chấp quyền nuôi con trai.

Nguồn: Facebook nhân vật