Nhật Kim Anh bức xúc vì bị so sánh làm từ thiện với Thuỷ Tiên

Netizen lại một lần nữa gièm pha việc đi làm từ thiện của các sao Việt. Mới đây nhất, Nhật Kim Anh bức xúc phản pháo việc bị so sánh với Thủy Tiên. 

Những ngày vừa qua, người dân ở miền Trung đã phải hứng chịu những hệ quả nặng nề do thiên tai mang lại. Trong giai đoạn này, các sao Việt cùng đồng lòng hành động vì bà con nơi đây.

Song, các nghệ sĩ lại liên tục phải lắng nghe những lời gièm pha từ netizen về cách thức thiện nguyện. Nhật Kim Anh chính là đối tượng mới nhất bị đem ra so sánh với Thủy Tiên vì cô thường xuyên cập nhật thông tin cứu trợ trên trang cá nhân.

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị so sánh làm từ thiện với Thuỷ Tiên - Ảnh 1
Chuyến đi từ thiện của Nhật Kim Anh còn có nhiều nghệ sĩ khác như Nam Thư, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm

Trong quá trình đi, các nghệ sĩ đều cố gắng lưu giữ hình ảnh hoặc livestream buổi trao quà để các mạnh thường quân tiện theo dõi nhưng lúc này lại có người phê bình: “Bà này đi đâu cũng livestream rần rần, đoàn của Thủy Tiên người ta đi im re". Ngay lúc này, Nhật Kim Anh bức xúc phản hồi: “Dạ thưa chị em cầm tiền của các mạnh thường quân. Mình đi làm gì với số tiền ấy mình phải đăng lên cho người ta biết và minh bạch chứ chị. Chị giỏi thì đi mà làm chị nhé!".

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị so sánh làm từ thiện với Thuỷ Tiên - Ảnh 2
Nhật Kim Anh bức xúc khi bị dân mạng chỉ trích việc livestream

Diễn viên “Tiếng sét trong mưa" tự ủng hộ số tiền 275 triệu đồng và mở tài khoản có tên là Hạnh phúc để kêu gọi mọi sự đóng góp đến từ các mạnh thường quân hỗ trợ bà con miền Trung. Sau hơn 10 ngày thì số tiền thu được là 830,133,673, Nhật Kim Anh quyết định chuyển thêm vào 49,866,327 để làm tròn thành 880 triệu. Ngoài ra, Nhật Kim Anh còn kêu gọi thêm Titi và nhiều bạn bè, người thân quyên góp được gần 1 tỷ đồng để góp vào nhóm MC Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm,… Các nghệ sĩ đã đi từ thiện miền Trung nhiều ngày qua với các hoạt động phát tiền, quà và thăm hỏi thiết thực.

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị so sánh làm từ thiện với Thuỷ Tiên - Ảnh 3
Nhật Kim Anh năng nổ đi từ thiện

Nhật Kim Anh bức xúc vì bị so sánh làm từ thiện với Thuỷ Tiên - Ảnh 4
Quả thực livestream hay đăng ảnh khi đi từ thiện là việc làm bình thường bởi những việc tốt nên chia sẻ đến mọi người

Được biết, trước Nhật Kim Anh nhiều nghệ sĩ cũng bị so sánh với Thủy Tiên chuyện từ thiện miền Trung. Ca sĩ Phương Thanh bị so sánh với Thủy Tiên về số tiền từ thiện, Thúy Diễm bày tỏ bức xúc vì bị chỉ trích livestream,… Từ thiện vốn là việc làm ý nghĩa, mỗi người có một cách thức khác nhau vì vậy việc so sánh trở nên khập khiễng, thiếu văn minh. Ngay sau khi các nghệ sĩ lên tiếng đáp trả anti-fan, nhiều dân mạng đã đồng cảm với quan điểm của họ.

Tiểu sử Nhật Kim AnhNhật Kim Anh tên thật là Đỗ Thị Kim Huê, sinh năm 1985. Cô là một nữ diễn viên, ca sĩ và doanh nhân được khán giả yêu mến. Nhật Kim Anh sinh trưởng trong một gia đình nghèo có ba mất sớm. Năm 16 tuổi, cô vào TP. Hồ Chí Minh làm giúp việc và may mắn được học thanh nhạc. Sau đó, Nhật Kim Anh đi hát kiếm tiền nuôi gia đình. Nhờ ngoại hình sáng, cô nhanh chóng bén duyên điện ảnh và lần lượt giành được nhiều vai diễn, giải thưởng lớn nhỏ, chứng minh tài năng. Ngoài hoạt động showbiz và kinh doanh, Nhật Kim Anh từng nhiều lần làm thiện nguyện. Cô hỗ trợ cho trẻ em nghèo, người bị bệnh nan y, chị em phụ nữ đơn thân,…

Nguồn: Tổng hợp