Nhật kí truy tìm tình địch đầy li kì của bà vợ còn hơn cả thám tử khiến chị em trầm trồ thán phục

minmin - 26/03/2020

Hôm nay em rảnh rỗi nên sẽ kể cho chị em nghe về chuyện truy tìm con giáp thứ 13 của chồng em. Giờ nghĩ lại em vẫn thấy hả hê các chị à.

Em với chồng cưới nhau đến nay đã được hơn 3 năm, em sinh cho nhà chồng 1 cậu con trai kháu khỉnh nên bố mẹ chồng chiều em như chiều vong. Em cũng đối đã với ông bà rất tử tế nên chẳng bao giờ gia đình có xích mích gì cả, mẹ chồng nàng dâu mà cứ như con ruột.

Chồng em là là người làm ra tiền, anh cao ráo body 6 múi ngon nghẻ làm ra tiền. Em cũng không phải loại xấu xí, mắt lé mặt lệch gì cho cam, nói chung đi với chồng em vẫn không lép vế tí nào, vì dù gì cũng là hoa khôi được bao anh theo đuổi 1 thời.

Nhật kí truy tìm tình địch đầy li kì của bà vợ còn hơn cả thám tử khiến chị em trầm trồ thán phục - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Vợ chồng em vốn dĩ vẫn hạnh phúc tin tưởng nhau cho đến 1 ngày chồng em trốn lên sân thượng gọi điện cho ai đó. Em lên gọi ăn cơm thì thấy chồng mình đang gọi video cho con nào đó nói chuyện rất vui vẻ. Em mở cửa ra lão giật bắn mình suýt rơi điện thoại. Lúc đó đầu em nhảy tanh tách muốn giật điện thoại hoặc tát lật mặt lão nhưng em cố kìm vẫn vui vẻ:

Khiếp anh nói chuyện với ai mà say sưa thế, xuống nhà ăn cơm đi anh.

Ừ ừ anh xuống đây.

Lão mặt căng như dây đàn, em vẫn cười nhưng trong đầu nghĩ bụng:

Rồi bọn mày sẽ ch,ết với bà. Bà sẽ không để yên đâu, bắt được tao hứa sẽ nhổ trụi lông cả 2 đứa.

Trưa đó em chẳng ngủ được lấy máy vào facebook chồng tìm xem có con nào để cái hình kiểu gợi đòn của bọn Tây không. Nãy em nhìn qua thấy thế, nhưng khổ nỗi facebook chồng em không để chế độ công khai bạn bè nên chịu cứng. Bọn em lại không hề biết mật khẩu nhau nên thật sự rất khó để tìm.

Tìm mãi không được nên em hơi bất lực, đầu nghĩ đủ trăm mưu ngàn kế. Tối đó sao khi tìm cách mượn máy chồng để vào facebook nhưng bất thành vì chồng em tính cẩn thận nên đã out trước khi đưa máy cho vợ. Thế rồi thấy chồng ôm máy tính làm việc, em nhờ bạn chồng em gọi qua uống nước. Chồng em nghe giục vội vã đi nên gập máy lại mà chưa kịp out hết chương trình vì hắn nghĩ em sẽ không tò mò chăng?

Em lại bật máy tính chồng lên. Ơn trời ơn đất hắn chưa thoát facebook nhưng nhật kí tin nhắn đã được xóa sạch không còn 1 dấu vết, riêng phần bạn bè cũng không thấy ai có ảnh đại diện như thế. Lẽ nào bọn mày qua mắt bà, không kết bạn với nhau để tao đỡ nghi ngờ chăng? Em lén vào phần tìm kiếm để xem lịch sử, vì nếu không kết bạn sẽ phải đánh tìm mới ra facebook con phò đó tim đập thình thịch vì chỉ sợ chồng quay về đột xuất. Úi đây rồi, Sam à, ngon bố tìm ra mày rồi, tạo thề sẽ nhổ trụi lông chúng mày ra. Ảnh nào của nó chồng em cũng thả tim mới chịu cơ.

Sau khi đã tìm thấy em lặng lẽ tắt máy rồi lấy điện thoại của mình tìm lại face nó, dễ ẹc, tưởng qua mắt được tao mà dễ đấy. Bà mày mà không tìm thì thôi, chứ tìm thì có chui vào hàng bà cũng tìm ra được. Nào để xem chúng mày hú hí với nhau bao lâu rồi nào:

“Tựa vào vai anh à, hạ cánh nơi anh à”. Vai cái thằng mày dựa là vai của chồng tao, bố của con tao đấy rồi tao sẽ cho mày tựa vào vai diêm vương. Á à 8/3 tặng nhau cả túi xách hàng hiệu cơ à, bảo sao tài khoản chồng bốc hơi 20 củ, hỏi thì bảo anh sửa xe rồi mua quà tặng sếp. Xe thì tháng nào chả bảo dưỡng lại có tiền bảo hiểm cần gì phải tốn tiền, sếp nam chẳng lẽ cũng cần quà 8/3. Nhìn qua facebook con đó thì chồng em và nó qua lại cũng được 4 tháng rồi, ngốn của tao bao nhiêu tiền rồi đây. Rồi tao sẽ đòi lại cả lãi lẫn lời, chờ đấy. Con giáp thứ 13 của chồng em mũi mắt sữa nhoe cả rồi, nhìn ngực biết ngay hàng giả, đàn ông đúng là lũ khốn nạn, hàng fake nhưng vẫn ưng hơn hàng thật ở nhà.

Nhật kí truy tìm tình địch đầy li kì của bà vợ còn hơn cả thám tử khiến chị em trầm trồ thán phục - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Về nhà chồng em luôn tỏ ra ân cần chiều chuộng vợ con nhưng dạo này trả bài thưa thớt, chắc ra ngoài ăn phở no nê rồi. Biết thế từ giờ em bắt trả bài mỗi ngày luôn, nói là làm ngày nào em cũng đòi hỏi. Chồng em kêu mệt thì em dỗi, lấy cớ này cớ nọ thì em bảo:

Hay lại có con nào rồi nên chê vợ.

Thấy em nói vậy hắn lại cáu:

Làm gì có con nào, em cứ nói linh tinh.

Nếu không có con nào thì sao lại tỏ ra chán vợ.

Thế là hắn lại lóc cóc miễn cưỡng chiều vợ. Em nói vậy thôi chứ từ ngày biết chồng có bồ em cũng chẳng tha thiết gì nhưng cú nên vẫn hành chồng cho bõ tức. Nhiều đêm ngủ nhìn qua chồng chỉ muốn tát phát, điên lắm rồi nhưng vẫn cố nhịn các chị à.

Rồi em xin lại facebook của con em em mấy năm rồi không dùng em thay hết ảnh, em kết bạn với cô bồ của chồng. Em nhắn tin khen da nó đẹp, túi đồ nó xinh nó sướng quá sưng cả mũi lên, em ngỏ ý muốn hỏi cách chăm da này nọ vì nó cũng bán mĩ phẩm. Sau khi làm thân đặt cả hàng của nó rồi, thì em bắt đầu moi thông tin. Em mua hàng nó vài lần để làm tin.

Em bảo không cần ship để em nhờ bạn qua lấy hộ, nó cũng thật thà cho địa chỉ. Con này mới ra trường đang thất nghiệp chỉ ở nhà bán online. Rồi nhé, bố có số có địa chỉ rồi bố sẽ vạch mặt mày sớm thôi.

Em cho người theo dõi 2 đứa nó, nói đúng hơn là thuê thằng em ngày xưa làm cùng. Nó đang thất nghiệp nên cho nó mấy củ nó làm ngay. Sau khi có xấp ảnh rồi, em rủ mẹ chồng đến chỗ nó chọn mĩ phẩm, em bảo em tặng mẹ. Ưng gì mẹ cứ quất vì con đếch trả tiền cho nó đâu, tiền chồng con mà ra cả.

Mẹ em nghe nói đến làm đẹp thì thích lắm vì tính bà rất đồng bóng. 2 mẹ con đến đó, sau khi lựa chán chê thì em bảo:

Chị là vợ anh Tuấn đây?

Anh Tuấn nào em không quen.

Có thật em không quen không? Chị đã nói rõ Tuấn nào đâu mà em quả quyết vậy.

Mặt con đó vẫn câng câng lắm, nhưng qua mắt sao được con này, tao đã hứa sẽ nhổ trụi lông mày thì tao sẽ làm. Nói rồi bảo với mẹ chồng:

Con xin lỗi vì đã để mẹ chứng kiến cảnh này nhưng mẹ à, đây là bồ của chồng con.

Sao thằng Tuấn có bồ ư? Con khốn nạn, lũ khốn nạn.

Mẹ em ném toẹt đống son đang cầm trên tay:

Mẹ bình tĩnh để con nói chuyện với cô ta đã ạ, rồi có gì mình xử lý sau. Còn mĩ phẩm mẹ chọn rồi cứ lấy đi ạ, không việc gì phải vứt.

Tôi không biết anh Tuấn đã có vợ, là do anh ấy chủ động.

Nãy em còn bảo là không biết anh Tuấn nào cơ mà, thế là thừa nhận rồi nhé. Facebook chồng chị tràn ngập ảnh chị với con mà em bảo em không biết sao hay mặt em bị mù màu. Giờ vào thẳng vấn đề nhé, em đã lấy của chồng chị bao nhiêu tiền.

Vừa nói em vừa ném xấp ảnh ra, mặt nó tái mét, mẹ chồng em thì sốc quá nên chửi tục và tát con đó 3 phát liền:

5... 5 triệu.

Sao cơ? chị nghe không rõ.

12 triệu.

Em tiến đến lấy túi xách của nó gần đó đổ hết đồ ra.

Cái túi này 20 củ đúng không, chồng chị tặng em 8/3 đúng chứ. Ngoài ra cộng thêm 12 củ như em nói, số còn lại xem như tình phí em phục vụ chị đi vậy vì chị biết vẫn còn nhiều lắm chứ chả phải 12 triệu đâu, phị chi tổng cộng 32 triệu. Giờ em muốn trả luôn hay thế nào?

Nói rồi nó định cãi nhưng mẹ em trợn mắt lên nó đành bảo:

Em trả chị trước 10 triệu còn lại em chuyển khoản sau.

Bao giờ trả đủ.

Chị cho em 4 tháng.

Được, từ nay tránh xa chồng chị ra nhé, nếu không chị nhổ trụi lông. Lần này chị tha. Số mĩ phẩm này xem như tiền lời nhé, mình về thôi mẹ.

Con dâu tao đã quá nhân từ với bọn mày rồi, lần sau tao đến tao sẽ mang cả can axit chứ nhổ lông chưa là gì đâu.

Hôm đó trên đường về mẹ chồng em cứ năn nỉ em nghĩ lại, bỏ qua cho chồng em 1 lần bà hứa sẽ xử con trai. Nhưng lúc về em vẫn ôm con và xách vali xin về nhà ngoại, chồng em nghe tin mặt cắt không ra giọt máu khi biết tin. Chắc hắn hoang mang không biết vợ đã truy tìm con giáp thứ 13 kia như thế nào và phát hiện chuyện ngoại tình từ đâu. Hắn chạy về van xin quỳ lạy vợ nhưng em vẫn đi.

Em cho anh 1 tuần để chấm dứt với con đó, nếu còn cho nó tiền để trả cho em thì lúc đó đừng mong nhìn mặt mẹ con con này. Em nói được làm được.

Nói là làm em về ngoại rủ lũ bạn đi hát karaoke ầm ĩ cho quên sự đời. Được khoảng 3 ngày thì chồng em qua xin đón mẹ con về, em thương con với còn yêu nên tha thứ. Nhưng em thề, nó còn dám lảng vảng với con nào em cắt luôn cái ấy em luộc lên cho con béc nhà em xơi. Nghĩ lại vừa cú vừa hả hê các chị à, sở dĩ em vẫn cho chồng 1 đường lui vì em vẫn yêu chồng, con em cần bố và gia đình chồng rất tuyệt vời. Các chị thì bắt chồng ngoại tình như nào chia sẻ cho vui đi ạ.

An Nhiên