Nhân viên đoàn phim tố Ji Soo là kẻ cặn bã trong hậu trường

Người tự nhận là staff làm việc chung với Ji Soo tiếp tục tố cáo nam diễn viên có những hành động kém chuẩn mực khi đến trường quay “Sông đón trăng lên". 

Bê bối bạo lực học đường và quấy rối trong quá khứ bị phanh phui khiến “nam phụ quốc dân" Ji Soo bị cắt vai chính khỏi bộ phim River Where the Moon Rises (Sông đón trăng lên). Dù đã công chiếu được 6 tập nhưng đài KBS2 buộc phải tìm nam chính thay thế khi bộ phim đối diện với làn sóng tẩy chay vì bị Ji Soo liên lụy.

Nhân viên đoàn phim tố Ji Soo là kẻ cặn bã trong hậu trường - Ảnh 1
Diễn viên Ji Soo bị cắt vai nam chính sau bê bối nhân cách

Chưa dừng lại ở đó, mới đây netizen Hàn tiếp tục xôn xao khi xuất hiện bình luận dài được cho là nhân viên của đoàn phim phơi bày sự thật về Ji Soo. Người này tiết lộ tiếp xúc với nam diễn viên trong 3 tháng ở hậu trường mới thấy anh là tên “cặn bã":

“Anh ta không chào hỏi bất cứ ai khi nhìn thấy họ. Anh ta hút thuốc, khạc nhổ và vứt thuốc lá đi bất cứ nơi nào anh ta muốn. Anh ta cũng đối xử với người quản lý của mình như người hầu vậy. Anh ta ra lệnh: “Mang thuốc cho tôi, mang cho tôi nước" và đối xử với họ thực sự tồi tệ. Anh ta không phải là một con người tử tế".

Nhân viên đoàn phim cũng nói thêm Ji Soo không dám tỏ thái độ với đạo diễn nhưng nhân cách này thực sự không xứng đáng để trở thành người của công chúng.

Nhân viên đoàn phim tố Ji Soo là kẻ cặn bã trong hậu trường - Ảnh 2
Bình luận từ nhân viên đoàn phim “Sông đón trăng lên"

Hiện tại phía Ji Soo chưa lên tiếng về cáo buộc này. Nhiều netizen khuyên nam diễn viên nên im lặng vì giờ đây giải thích chỉ ‘thêm dầu vào lửa’.

Trước đó ngày 2/3, Ji Soo bị phanh phui là kẻ bạo lực học đường. Nhiều nạn nhân đã đồng loạt lên tiếng tố cáo nam diễn viên đã bắt nạt họ trong quá khứ. Nam diễn viên bị tố đánh nhau, chửi bậy, hút thuốc, trấn lột tiền, phá hủy đồ dùng công cộng, khạc nhổ vào đồng phục, bắt bạn học làm bài kiểm tra hộ, đi vệ sinh vào thùng rác của lớp và thậm chí còn khoe khoang chiến tích quấy rối bạn học nữ.

Sau đó, vào ngày 4/3, Ji Soo đã đăng một lời xin lỗi viết tay thừa nhận tất cả các cáo buộc và xin lỗi tất cả những người đã bị tổn thương. Vụ việc khiến Ji Soo đối diện với việc phải rời khỏi ngành giải trí.

Nhân viên đoàn phim tố Ji Soo là kẻ cặn bã trong hậu trường - Ảnh 3
Scandal nặng nề khiến Ji Soo khó vực dậy.

Nguồn tin mới đây cho biết Ji Soo có ý định nhập ngũ vào tháng 10 năm nay. Vì từng phẫu thuật viêm tủy xương cấp 4 năm trước nên Jisoo sẽ đi lính phục vụ cộng đồng. Nam diễn viên sinh năm 1993 nhận được giấy gọi nhập ngũ từ tháng 12 năm ngoái, tức là trước khi xảy ra scandal chấn động.

Kim Ji-soo (sinh ngày 30 tháng 3 năm 1993) là một diễn viên Hàn Quốc. Anh ra mắt lần đầu vào năm 2009, sau đó nam diễn viên bắt đầu với nhiều phim ngắn. Vai diễn bứt phá của Ji Soo là vai một thiếu niên khó khăn trong bộ phim Angry Mom năm 2015. Những bộ phim anh tham gia sau đó như: Monster, 13th Hero, Glory Day,… cũng nhận nhiều đánh giá tích cực.

Nguồn: Tổng hợp