Nhân tình khóc xin tiền nuôi con, vợ cười mỉa cho luôn chồng

Tôi suýt bật cười trước màn giả nai ấy từ nhân tình của chồng. Còn chưa kịp nói gì thì chồng tôi đã vui sướng.

Chồng có bồ, thiết nghĩ nếu không còn tình cảm thì chắc sẽ không đau khổ, bởi lúc đó chỉ còn mối quan hệ gọi là trách nhiệm ràng buộc lấy nhau. Thế nhưng thú thực, tôi vẫn còn yêu chồng.

Lại phải mang thêm nỗi đau bị ph.ản bội và chấp nhận nó vì các con mà lòng tôi cảm thấy đau đớn, nhức nhối hơn bao giờ hết. Nhưng còn cách nào khác nữa đâu, cuộc sống hôn nhân này bây giờ tồn tại còn là vì các con nữa. Nếu anh vẫn còn có trách nhiệm với các con thì tôi sẽ nghĩ lại. 

Ai ngờ khi tôi đề nghị được nói chuyện thẳng thắn với chồng, đồng thời muốn anh chấm dứt tất cả mọi chuyện với người tình thì anh lại tạt cho tôi một gáo nước lạnh:

– Tôi không những chán vì cô vừa già vừa xấu, mà tôi còn chán vì cô chỉ biết đẻ con gái nữa. Nói chung là chán đủ mọi đường rồi, nên đừng có níu kéo gì nữa hết.

Nhân tình khóc xin tiền nuôi con, vợ cười mỉa cho luôn chồng - Ảnh 1
Hóa ra cô ta đã có thai, nhưng là với người đàn ông của cô ta (Ảnh minh họa)

Uất ức, tôi thật sự chẳng thể ngờ được rằng sau 8 năm chung sống, anh lại có thể nói ra những lời lạnh lùng, khó nghe đến như vậy. Dù là vì anh chán tôi hay vì anh muốn kiếm một đứa con trai cho thỏa mong ước thì đều khiến tôi đau đớn cả. 

Tôi còn chưa biết làm cách nào để giải quyết được những rắc rối trong cuộc hôn nhân của mình thì vô tình chạm mặt cô người tình của chồng. Có điều cô ta không thấy tôi. Cũng vì sự tình cờ mà tôi phát hiện ra cô ta đang muốn cho chồng tôi đổ vỏ.

Hóa ra cô ta đã có thai, nhưng là với người đàn ông của cô ta, còn với chồng tôi, anh đơn giản chỉ là công cụ để cô ta kiếm tiền mà thôi. Tôi thấy nực cười thật, tôi hết lòng vì chồng, cuối cùng lại bị chồng phản bội để đến với hạng không ra gì. Hóa chẳng phải tôi ngu ngốc khi cố giữ một kẻ không ra gì như cô ta hay sao?

Tôi đã quyết định sẽ ly hôn theo đúng ước nguyện của chồng thì nhân tình của anh lại qua nhà tìm tôi. Chắc đến chính bản thân chồng tôi cũng bất ngờ với sự xuất hiện này của cô bồ. Cô ta nhìn tôi, bắt đầu khóc lóc, chìa ra chiếc que thử thai 2 vạch đỏ chót:

Nhân tình khóc xin tiền nuôi con, vợ cười mỉa cho luôn chồng - Ảnh 2
Tôi mặc kệ sau đó xảy ra màn chất vấn thế nào giữa chồng tôi và ả nhân tình của anh (Ảnh minh họa)

– Em có thai rồi. Em biết em xen vào hạnh phúc gia đình chị là sai, ngàn vạn lần là em có lỗi. Nhưng em không muốn mình lún sâu vào tội lỗi nữa. Hôm nay em đến đây là để xin lỗi chị và muốn chấm dứt mối quan hệ với chồng chị tại đây. Sau nữa, em muốn xin 200 triệu để nuôi con vì làm mẹ đơn thân vất vả lắm.

Tôi suýt bật cười trước màn giả nai ấy từ nhân tình của chồng. Còn chưa kịp nói gì thì chồng tôi hú lên sung sướng:

– Em có thai rồi sao, chắc chắn là con trai rồi. Anh tính chuẩn lắm, mừng quá… tốt quá rồi.

Nhìn chồng như thế trái tim tôi như tan nát:

– Không cần đâu, anh cứ ở với chị ấy đi. Em chỉ cần con và tiền nuôi con thôi.

– Yên tâm, 200 triệu thì không có đâu em, nhưng chị sẽ nhường chồng cho em để anh ta chăm sóc cho mẹ con em.

Rồi quay sang nhìn chồng, tôi cười mỉa:

– Tiễn anh về với vợ mới, miễn phí thêm 2 triệu xét nghiệm ADN nhé.

Nghe đến xét nghiệm ADN cô ả kia tái mặt, chồng tôi thì ấp úng:

– Con tôi sao phải xét nghiệm ADN?

– Hồi sau sẽ rõ. Anh giờ kí đơn ly hôn rồi tự giải quyết chuyện của mình đi. Tôi bận rồi. Thế em nhé, mong ước 200 triệu của em e là không thành hiện thực rồi, chị biếu không cho em gã chồng tồi này đấy. Sướng nha, từ từ mà tận hưởng, cả anh nữa, còn nhiều điều bất ngờ dành cho anh lắm.

– Cô nói thế là ý gì.

Chồng tôi hoang mang, cô ta cũng lấm lét. Cứ ngỡ tôi sẽ đưa tiền để giữ lại chông ư? Ù ơi thứ chồng đó chị chả thèm nữa nhé, em đi sai nước cờ này rồi.

Tôi mặc kệ sau đó xảy ra màn chất vấn thế nào giữa chồng tôi và ả nhân tình của anh tôi nhếch mép bỏ đi. Tôi chỉ biết mọi chuyện đã chấm dứt rồi, tôi sẽ chẳng phải chịu đựng thêm nữa, mà cũng hả hê khi anh phản bội tôi thì cũng bị mọc sừng lại, nhân quả luôn tồn tại đúng là không sai. Chồng không tốt không nên tiếc phải không chị em