Nhan sắc xinh xắn 2 con gái danh hài Quang Thắng muốn gả cho Văn Toàn

Quang Thắng chia sẻ: “Bố có hai cô con gái rất xinh, còn có rất nhiều đất ở Hải Phòng, kiểu gì Toàn cũng phải làm con rể để về nhận đất nữa".

Không những cùng quê Hải Dương với cầu thủ Văn Toàn, NS Quang Thắng còn rất yêu thích tài năng của anh. Mới đây, khi Văn Toàn khai trương quán cà phê mới của anh tại Hải Phòng, anh đã mời “Táo Kinh Tế" tới dự.

Nhan sắc xinh xắn 2 con gái danh hài Quang Thắng muốn gả cho Văn Toàn - Ảnh 1
Quang Thắng muốn gả con gái cho Văn Toàn

Tại đây, Quang Thắng nhắc lại chuyện cũ của mình với chân sút HAGL. Văn Toàn ngại ngùng cho biết: “Toàn có gặp chú Quang Thắng ở Gia Lai và chú muốn nhận Văn Toàn làm con rể". Để khẳng định mong muốn gả con gái cho Văn Toàn, Quang Thắng còn lấy đất đai ra mời gọi. Táo Kinh Tế cho biết anh có nhiều đất Hải Phòng chỉ đợi ‘con rể’ Văn Toàn về nhận.

Được biết, NS Quang Thắng có hai cô con gái dễ thương là Thanh Huyền và Huyền Nhi. Hiện tại, các con của nam danh hài đều sống ở Hải Phòng cùng vợ anh.

Nhan sắc xinh xắn 2 con gái danh hài Quang Thắng muốn gả cho Văn Toàn - Ảnh 2
Vợ và ba con của Quang Thắng

Con gái cả Thanh Huyền đã tốt nghiệp đại học Hàng Hải và đã đi làm. Cô bé có chiếc mũi to giống hệt Quang Thắng và tính cách cũng lém lỉnh như anh. Con gái thứ hai là Huyền Nhi, hiện cô bé đang học cấp 3 và rất ít khi xuất hiện. Qua vài hình ảnh do Táo Kinh Tế đăng, có thể thấy ái nữ nhà Quang Thắng có khuôn mặt xinh xắn giống mẹ.

Nhan sắc xinh xắn 2 con gái danh hài Quang Thắng muốn gả cho Văn Toàn - Ảnh 3
Chân dung con gái cả của Quang Thắng

Nhan sắc xinh xắn 2 con gái danh hài Quang Thắng muốn gả cho Văn Toàn - Ảnh 4
Cô bé hiện đã tốt nghiệp đại học và thỉnh thoảng đi xem bố diễn

Nhan sắc xinh xắn 2 con gái danh hài Quang Thắng muốn gả cho Văn Toàn - Ảnh 5
Thanh Huyền đã trưởng thành và khá dễ thương

Nhan sắc xinh xắn 2 con gái danh hài Quang Thắng muốn gả cho Văn Toàn - Ảnh 6
Con gái Quang Thắng bên cạnh mẹ

Nhan sắc xinh xắn 2 con gái danh hài Quang Thắng muốn gả cho Văn Toàn - Ảnh 7
Ái nữ thứ 2 nhà Quang Thắng giống mẹ nhiều phần

Nhan sắc xinh xắn 2 con gái danh hài Quang Thắng muốn gả cho Văn Toàn - Ảnh 8
Cô bé cũng có khuôn mặt trái xoan giống bố

NS Quang Thắng chia sẻ các con rất ngoan ngoãn và nghe lời bố mẹ. Hai công chúa của Quang Thắng rất tự lập, từ nhỏ đã biết làm nhiều việc cá nhân và luôn giúp bố mẹ chăm cậu em út Quang Minh. Dù nổi tiếng nhưng anh không định hướng các con theo nghề mình vì ‘nghệ thuật nghèo và bạc bẽo lắm’. Nam danh hài mong muốn các con lớn lên tự cảm nhận và phát triển năng khiếu của riêng mình.

Nhan sắc xinh xắn 2 con gái danh hài Quang Thắng muốn gả cho Văn Toàn - Ảnh 9
Quang Thắng đưa các con đi xem bố diễn Táo Quân.

Trong cuộc nói chuyện với Quang Thắng, Văn Toàn còn tếu táo tiết lộ việc mở thêm quán còn tùy thuộc vào bố Thắng có đưa thêm đất không. Nếu bố đưa đất thì mở thêm quán cà phê ở cả Hải Dương và Hải Phòng. Hy vọng thời gian tới khán giả sẽ được gặp gỡ cặp ‘bố vợ, con rể’ tương lai nhiều hơn nữa.

Diễn viên hài Đặng Quang Thắng sinh năm 1969 tại Hải Phòng. Anh là diễn viên chuyên về hài kịch và vai diễn nổi bật nhất trong sự nghiệp của anh là vai Táo Kinh tế trong chương trình Táo quân các năm do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất. Năm 2002, anh kết hôn với vợ là Cao Thanh Hải sau nhiều năm yêu nhau. Hiện vợ chồng nam diễn viên sinh được 3 con, hai gái, 1 trai. Gia đình của Quang Thắng sống tại Hải Phòng.

Nguồn: Tổng hợp