Nhan sắc vợ cũ người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu hậu ly hôn

Hậu ly hôn, vợ cũ người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu ngày một xinh đẹp đối lập hoàn toàn với hoàn cảnh chật vật nuôi con của chồng cũ. 

Minh Khang và Minh Anh là cặp đôi chuyển giới nổi đình đám trong làng LGBT và được nhiều người biết đến hơn cả sau khi có với nhau cô con gái đầu lòng. Đặc biệt, Minh Khang là người thay vợ thực hiện thiên chức thiêng liêng nên thường được mọi người ưu ái gọi là "người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu".

Mới đây Minh Anh vừa đón sinh nhật tuổi 20

Tuy nhiên cặp đôi lại khiến cư dân mạng được phen xôn xao khi bất ngờ tuyên bố cả hai đường ai nấy đi sau 3 năm về chung một nhà. Hậu ly hôn cả hai liên tục gây ồn ào trên mạng xã hội khi tố tụng qua lại với loạt drama khiến dân tình ngao ngán.

Cô nàng ngày một xinh đjep, trẻ trung.

Tạm gác drama tố tụng lẫn nhau, cặp đôi dần ổn định cuộc sống của mình. Sau lý hôn Minh Khang tuyên bố không nhận bất kỳ khoản trợ cấp nào từ vợ cũ, một mình anh nỗ lực để gánh đỡ kinh tế, lo cho con gái có cuộc sống đầy đủ.

Nhan sắc chuẩn hot girl
Minh Anh bên người bạn thân thiết.

Ông bố này luôn tất bật với công việc, thời gian còn lại hầu như dành hết cho con. Trên Facebook anh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu bên công chúa nhỏ. Đính kèm mỗi hình ảnh, Minh Khang lại có những trải lòng về cuộc sống gà trống nuôi con.

Cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân.
Chăm chỉ thả thính
Chia sẻ bài hát "Gà trống nuôi con" ông bố Minh Khang khiến nhiều người chạnh lòng và phần nào hiểu hơn về cuộc sống của ông bố đơn thân khi gánh hết trách nhiệm trên vai.
Chăm tụ tập, vui chơi.
Sinh nhật tuổi 20 vui vẻ bên bạn bè

Đối lập với sự chật vật, vất vả một mình nuôi con của chồng cũ, Minh Anh lại có rất nhiều thời gian vui chơi, tụ tập hội chị em bạn dì để đi tám chuyện, chia sẻ làm đẹp. Trên trang cá nhân của cô tràn ngập những bức ảnh xinh đẹp, váy vóc lồng lộn.

Nhìn thế này không thả tim sao được.
Dân mạng dành rất nhiều lời khen ngợi nhan sắc cho Minh Anh.

Minh Anh được nhận xét ngày càng trẻ trung, xinh đẹp sau chia tay Minh Khang. Đặc biệt, thoải mái chia sẻ về mình nhưng Minh Anh tuyệt nhiên không nhắc đến con gái. Cô nàng đang tận hưởng cuộc sống độc thân, đi chơi, làm đẹp và cực chăm thả thính.

Tổng hợp