Nhan sắc thật của Rosé khi đến quán ăn món Việt

Dân tình trầm trồ trước nhan sắc thật của Rosé khi cô nàng đăng ảnh check-in ở quán ăn Việt Nam tại Seoul, không hổ danh “đóa hồng nước Úc".

Fan Việt đang xôn xao chia sẻ hình ảnh thành viên BLACKPINK Rosé đi ăn món Việt tại một quán quen cùng người chị thân thiết Ashley (Ladies’ Code). Được biết, Rosé có niềm đam mê bất tận với các món Việt, nhất là phở.

Trên story, Ashley đã check-in cùng Rosé, hai chị em vô cùng tươi tắn rạng rỡ. Dù chỉ diện quần jean, áo thun và cardigan đơn giản, make-up nhẹ nhàng nhưng Rosé vẫn gây ấn tượng với ngũ quan sắc nét và nụ cười mỉm ngọt ngào, đặc biệt làn da trắng mịn cùng mái tóc hồng pha bạch kim, Rosé phát sáng như công chúa. Nhan sắc thật của Rosé khiến fan trầm trồ khen ngợi nhờ “visual đi ăn phở" không đùa được. Ashley cũng được khen trẻ trung hơn tuổi dù đã U30.

Nhan sắc thật của Rosé khi đến quán ăn món Việt - Ảnh 1
Nhan sắc thật của Rosé được cô nàng khoe khi chuẩn bị đi ăn

Nhan sắc thật của Rosé khi đến quán ăn món Việt - Ảnh 2
Ashley và Rosé check-in khi đi ăn chung

Được biết, quán ăn thành viên BLACKPINK đến thưởng thức là địa chỉ món Việt khá nổi tiếng giữa lòng thành phố Seoul. Rosé thường xuyên đến đây và rủ rê các thần tượng khác đi cùng. Tuy nhiên, “đóa hồng nước Úc" chưa khi nào check-in cùng chị em trong nhóm ở đây.

Nhan sắc thật của Rosé khi đến quán ăn món Việt - Ảnh 3

Nhan sắc thật của Rosé khi đến quán ăn món Việt - Ảnh 4
Nơi hai chị em tới là một quán ăn món Việt

Fan yêu thích BLACKPINK hẳn đều biết nàng main vocal có đam mê bất tận với món phở Việt. Nhiều lần Rosé xuất hiện cạnh món phở với biểu cảm vô cùng thích thú, mãn nguyện mỗi khi được ăn. Có lần cô nàng lặn lội đi ăn nửa đêm khiến fan thèm thuồng. Cũng chính những lúc này, nhan sắc thật của Rosé lại được hé lộ nhưng cô nàng chưa từng gây thất vọng. Hơn một lần, Rosé học cách đánh vần tên “phở" vô cùng đáng yêu.

Nhan sắc thật của Rosé khi đến quán ăn món Việt - Ảnh 5
Rosé thổ lộ niềm đam mê với phở Việt

Nhan sắc thật của Rosé khi đến quán ăn món Việt - Ảnh 6
Mỗi lần thèm là phải ăn bằng được

Nhan sắc thật của Rosé khi đến quán ăn món Việt - Ảnh 7
Nửa đêm cô nàng cũng hì hục đi ăn

Nhan sắc thật của Rosé khi đến quán ăn món Việt - Ảnh 8
Rosé học cách đánh vần tên món phở

Mỗi lần được fan tặng món ăn Việt Nam, Rosé đều hạnh phúc khoe với mọi người. Fan vô cùng thích thú và mơ ước một ngày nào đó sẽ có thương hiệu chơi lớn mời được cô nàng về làm “đại sứ Phở", chắc chắn sẽ cháy hàng.

Nhan sắc thật của Rosé khi đến quán ăn món Việt - Ảnh 9

Nhan sắc thật của Rosé khi đến quán ăn món Việt - Ảnh 10
Rosé – đại sứ Phở Việt Nam trong tương lai.

Thông tin thêm về Rosé:

Rosé tên thật là Park Chae-young (sinh ngày 11 tháng 2 năm 1997), tên tiếng Anh là Roseanne Park. Cô là người New Zealand gốc Hàn Quốc.

Năm 2012, Rosé đã trở về Hàn Quốc và bắt đầu quãng thời gian làm thực tập sinh tại YG Entertainment. Cô thực tập 4 năm trước khi trở thành thành viên chính thức của nhóm nhạc BLACKPINK.

Năm 2016, Rosé debut với BLACKPINK trong vai trò hát chính và nhảy dẫn. Giọng hát của Rosé lúc ra mắt đã được đánh giá là ngọt ngào, cảm xúc. Khi hát live, dù phải mất sức rất nhiều vào phần vũ đạo nhưng Rosé hoàn toàn khiến người hâm mộ bất ngờ vì xuyên suốt bài hát, nữ ca sĩ chưa từng bị lạc giọng.

Nguồn: Tổng hợp