Nhan sắc thật của ‘người đẹp mô tô’ khiến dân mạng khóc thét

Sở hữu 10.000 người theo dõi trên mạng xã hội Twitter, Souya No Sōhi khiến người xem hồi hộp chờ mong được chiêm ngưỡng nhan sắc thật, ai ngờ khi cô xuất hiện, khán giả chỉ biết khóc thét.

Souya No Sōhi được mệnh danh là “người đẹp mô tô" Nhật Bản. Cô sở hữu 10.000 người theo dõi trên mạng xã hội Twitter và là thần tượng của cánh mày râu xứ sở hoa anh đào.

Khi biết tin Souya No Sōhi sẽ xuất hiện trong chương trình Monday Night Late Show, rất nhiều người đã hồi hộp mong chờ được tận mắt chứng kiến nhan sắc thật của cô nàng, ngay cả ekip thực hiện chương trình cũng háo hức vào giây phút Souya No Sōhi cởi mũ bảo hiểm.

Nhan sắc thật của ‘người đẹp mô tô’ khiến dân mạng khóc thét - Ảnh 1
Khán giả và cả người dẫn chương trình đều hồi hộp chờ đợi giây phút người đẹp mô tô cởi mũ.

Thế nhưng “em không là nàng thơ, anh cũng không còn là nhạc sĩ mộng mơ", khi người đẹp cởi mũ, tất cả khán giả đều choáng váng vì Souya No Sōhi thực chất là một ông chú đã 50 tuổi sở hữu mái tóc dài suôn mượt. Đến cả những người trong đài truyền hình cũng hoảng sợ trước nhan sắc này.

Nhan sắc thật của ‘người đẹp mô tô’ khiến dân mạng khóc thét - Ảnh 2
Nhan sắc thật của Souya khiến tất cả choáng váng.

Ông Souya nói rằng mình đã sử dụng app thay đổi gương mặt để thu hút mọi người xem ảnh mô tô nhiều hơn. Suy cho cùng thì chẳng ai từ chối được vẻ đẹp của những người phụ nữ. Ông đã chụp ảnh với nhiều tư thế khác nhau và sử dụng gương mặt của các mỹ nữ. Khi những bức ảnh trở nên nổi tiếng, ông cảm thấy điều này rất thú vị.

Vì lấy nhan sắc của một cô gái xinh đẹp nên tài khoản của Souya có rất nhiều lượt theo dõi, ngay cả những người không thích mô tô, họ cũng đều chờ đợi những bài đăng của ông mỗi ngày.

Nhan sắc thật của ‘người đẹp mô tô’ khiến dân mạng khóc thét - Ảnh 3
Souya đã sử dụng app thay đổi gương mặt để biến hình thành một mỹ nữ xinh đẹp.

Nhan sắc thật của ‘người đẹp mô tô’ khiến dân mạng khóc thét - Ảnh 4
Nhìn thế này bảo sao tài khoản của ông chú U50 có tới 10.000 lượt theo dõi.

Chia sẻ về bí quyết biến hình từ một ông lão U50 thành một thiếu nữ xinh đẹp, Souya nói rằng:"Trước hết phải đảm bảo đủ ánh sáng, sử dụng chức năng thay đổi khuôn mặt của ứng dụng FaceApp trên điện thoại thì có thể ngay lập tức từ ông chú 50 tuổi thành cô sinh viên xinh đẹp."

Ông Souya chỉ mất khoảng 10 – 20s để cho ra đời một bức ảnh xinh đẹp. Thậm chí ông chú 50 tuổi này còn dùng thêm các bộ lọc trả phí để làm cho các đường nét rõ ràng và dễ thương hơn.

Nhan sắc thật của ‘người đẹp mô tô’ khiến dân mạng khóc thét - Ảnh 5
Thực tế chẳng có cô nàng xinh đẹp nào cả, chỉ có 1 ông chú U50 mà thôi.

Những chia sẻ của Souya khiến khán giả không thể nhịn nổi cười mặc dù họ đã ăn “một cú lừa" ngoạn mục.

Sau khi chương trình lên sóng, nhan sắc của “người đẹp mô tô" trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều thất vọng khi biết sự thật này.

Nhan sắc thật của ‘người đẹp mô tô’ khiến dân mạng khóc thét - Ảnh 6
Các bài đăng về Souya trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

– ‘Sợ hãi các thứ’.

– ‘App sống ảo thật là khủng khiếp’.

– ‘Bạn sẽ chẳng thế nào ngủ được khi biết sự thật này vào ban đêm’.

Tổng hợp