Nhan sắc thật của Lisa trong camera của team qua đường

Những bức ảnh lộ nhan sắc thật của Lisa mới đây đã được chia sẻ khiến nhiều người chú ý, dù không long lanh nhưng vẫn nhận được vô số lời khen.

Vốn được mệnh danh là ‘Mỹ nhân đẹp nhất châu Á’, mỗi thức ảnh của Lisa (BLACKPINK) đều khiến người nhìn mê đắm. Từ gương mặt đến vóc dáng, nữ idol này đều được khen hết lời, kể cả những bức ảnh không photoshop. Tuy vậy nhiều người vẫn tò mò xem nhan sắc thật của Lisa sẽ như thế nào trong camera chụp vội của những người qua đường, liệu có bị dìm hàng?

Nhan sắc thật của Lisa trong camera của team qua đường - Ảnh 1
Hình ảnh xinh đẹp thường thấy của Lisa

Mới đây, những bức hình chụp vội của Lisa cũng đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Hầu hết các bức ảnh body của cô nàng đều khá gầy, gương mặt có phần nhợt nhạt. Nhiều người cho rằng nhan sắc thật của Lisa trong những bức hình này không thể xuất sắc được như bình thường. Dù vậy thì cũng vẫn rất đẹp, cuốn hút, vẫn toát lên khí chất của thần tượng.

Nhan sắc thật của Lisa trong camera của team qua đường - Ảnh 2
Gương mặt Lisa không trang điểm nên khá nhợt nhạt

Nhan sắc thật của Lisa trong camera của team qua đường - Ảnh 3
Vóc dáng không chút mỡ thừa của cô nàng

Nhan sắc thật của Lisa trong camera của team qua đường - Ảnh 4

Nhan sắc thật của Lisa trong camera của team qua đường - Ảnh 5
Nhiều người cho rằng ảnh chụp vội như thế này vẫn là quá đẹp

Hơn nữa, nhiều người cho rằng những bức ảnh này thậm chí còn dìm hàng nhan sắc thật của Lisa bởi chụp trong điều kiện không mấy hoàn hảo, cả ánh sáng lẫn không gian. Chính vì thế trước những bức ảnh nhìn qua thì có vẻ bị dìm hàng này nhưng lại giúp nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen hơn, Lisa xứng đáng là ‘mỹ nhân đẹp nhất châu Á’.

Nhan sắc thật của Lisa trong camera của team qua đường - Ảnh 6

Nhan sắc thật của Lisa trong camera của team qua đường - Ảnh 7

Nhan sắc thật của Lisa trong camera của team qua đường - Ảnh 8
Bình thường chẳng ai chê Lisa được ở điểm nào.

Đôi nét về Lisa

Lisa tên thật là Pranpriya Manoban, sinh năm 1997, tại Băng Cốc, Thái Lan. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, đảm nhận vị trí main dancer và rapper trong nhóm.

Lisa được biết đến là idol ngoại quốc đầu tiên của YG Entertainment. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên Lisa thường xuyên có mặt trên bảng xếp hạng Gương mặt đẹp nhất thế giới và cũng là nàng thơ của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Nguồn: Tổng hợp