Nhan sắc mỹ nhân Việt khi livestream: Minh Hằng cằm nhọn hoắt khác lạ

Lê Phương Trang - 03/08/2020

Giao lưu cùng fan trên livestream, mỹ nhân Việt lộ nhan sắc không như mơ. Không chỉ để lộ ra khuyết điểm sắc vóc mà nhiều sao còn đỏ mặt với cảnh hớ hênh.

Livestream giao lưu cùng fans, nhiều sao Việt rơi vào cảnh lộ nhược điểm hay thậm chí là lộ đồ nhỏ. Một phần do không có filter như các app chụp ảnh, một phần do sự thoải mái để mặt mộc hay mặc đồ quá ngắn dẫn đến những khoảnh khắc "mất điểm" trong mắt cộng đồng mạng.

Nhan sắc mỹ nhân Việt khi livestream: Minh Hằng cằm nhọn hoắt khác lạ - Ảnh 1
Mới đây, xuất hiện trên livestream, Minh Hằng khiến nhiều người hâm mộ "tá hỏa" bởi khoảnh khắc để lộ cằm nhọn hoắt. Nhiều người nhận xét cô nàng giờ đây có đường nét gương mặt khá giống với ca sĩ Thu Thủy.

Nhan sắc mỹ nhân Việt khi livestream: Minh Hằng cằm nhọn hoắt khác lạ - Ảnh 2
Trước đó, "bé heo" Minh Hằng từng xuất hiện với chiếc cằm nhọn, gương mặt dài và bị ví như có thể xuyên thủng vạn vật. Chạy đua theo dao kéo, nữ ca sĩ khiến nhiều người phải tiếc nuối nhan sắc xinh đẹp một thời.

Nhan sắc mỹ nhân Việt khi livestream: Minh Hằng cằm nhọn hoắt khác lạ - Ảnh 3
Khác xa với hình ảnh xinh đẹp thường thấy, Nhã Phương xuất hiện trên livestream với gương mặt mộc khiến nhiều người lấy làm thất vọng. Những nếp nhăn tuổi tác lộ rõ, đặc biệt là vùng mắt khiến nữ diễn viên trở nên già dặn đi vài phần.

Nhan sắc mỹ nhân Việt khi livestream: Minh Hằng cằm nhọn hoắt khác lạ - Ảnh 4
Trái ngược với Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trên livestream với nhan sắc xinh đẹp, nổi bật được khen ngợi hết lời. Dù để mặt mộc không phấn son nhưng nàng ngọc nữ vẫn ghi điểm bởi làn da căng mịn.

Nhan sắc mỹ nhân Việt khi livestream: Minh Hằng cằm nhọn hoắt khác lạ - Ảnh 5
Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp trên livestream nhưng Bảo Thy lại rơi vào cảnh kém duyên. Ngồi khép nép nhưng vì váy quá ngắn đã khiến nữ ca sĩ phải đỏ mặt vì cảnh hớ hênh, lộ quần bảo hộ trong khi giao lưu với người hâm mộ..

Nhan sắc mỹ nhân Việt khi livestream: Minh Hằng cằm nhọn hoắt khác lạ - Ảnh 6
Khi không có sự hỗ trợ của filter như app chỉnh ảnh, Lâm Khánh Chi để lộ làn da nhăn nheo, nhiều khuyết điểm khi đang livestream. Khác xa với nhan sắc trong ảnh tự đăng, mỹ nhân sở hữu làn da nhiều đốm trắng bệch thêm vào đó là vùng da cổ bị chảy xệ kém sắc.

Nhan sắc mỹ nhân Việt khi livestream: Minh Hằng cằm nhọn hoắt khác lạ - Ảnh 7
Nếu như lúc trang điểm nhan sắc Kỳ Duyên mặn mà, sắc sảo bao nhiêu thì lúc để mặt mộc nàng hậu lại trở nên giản dị mộc mạc bấy nhiêu. Dù gương mặt có đôi phần xanh xao nhợt nhạt khi không make-up tuy nhiên cô nàng vẫn ghi điểm bởi làn da láng mịn.

Nhan sắc mỹ nhân Việt khi livestream: Minh Hằng cằm nhọn hoắt khác lạ - Ảnh 8
Bước vào ngưỡng U50, Cát Phượng khó lòng nào giữ được nhan sắc trẻ trung rạng rỡ. Xuất hiện trên livestream, nữ diễn viên hài lộ rõ làn da sạm đen nhiều vết thâm mụn cùng đôi mắt thâm quầng đầy mệt mỏi.

Nhan sắc mỹ nhân Việt khi livestream: Minh Hằng cằm nhọn hoắt khác lạ - Ảnh 9
Luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung nhưng khi để mặt mộc livestream Thúy Diễm lại khiến dân tình ngỡ ngàng bởi nhan sắc không như mơ.

Gỡ bỏ lớp make-up, sao Việt cũng như bao người khác, cũng có những khuyết điểm riêng của mình. Nhiều người hâm mộ còn lấy làm cảm thông và cảm thấy idol của mình trở nên gần gũi và thân thiết hơn bởi những khoảnh khắc đời thường thế này.

Phương Trang