Nhan sắc hiện tại của Park Bom gây chú ý

Người hâm mộ KPOP ngỡ ngàng khi chứng kiến nhan sắc hiện tại của Park Bom – thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng 2NE1.

Bên cạnh tài năng, vẻ ngoài của Park Bom – thành viên nhóm 2NE1 luôn là một đề tài thu hút sự chú ý vô cùng lớn của người hâm mộ. Từng là cô gái sở hữu khuôn mặt tươi trẻ, xinh đẹp như búp bê sống nhưng nhan sắc hiện tại của Park Bom lại khiến cộng đồng mạng tá hỏa.

Nhan sắc hiện tại của Park Bom gây chú ý - Ảnh 1
Trước khi debut, thành viên 2NE1 sở hữu vẻ đẹp ưa nhìn, trong sáng.

Nhan sắc hiện tại của Park Bom gây chú ý - Ảnh 2
Nữ thần tượng xinh xắn ngày nào trở nên khác lạ sau nhiều năm gia nhập làng giải trí.

Nhan sắc hiện tại của Park Bom gây chú ý - Ảnh 3
Sau một thời gian tăng cân trông thấy, Park Bom nỗ lực giảm được 11kg.

Nhan sắc hiện tại của Park Bom gây chú ý - Ảnh 4Nhan sắc hiện tại của Park Bom gây chú ý - Ảnh 5

Thế nhưng, trong loạt ảnh mới nhất, nhan sắc hiện tại của Park Bom tiếp tục khiến cộng đồng mạng ngã ngửa. Nhiều người cho rằng, khuôn mặt nữ thần tượng vẫn chưa hết nét đơ. Chưa kể, Park Bom còn đeo lens sáng, dán mi giả dày cộp, kẻ mắt đậm đà theo phong cách búp bê sống tạo cảm giác xa lạ cho người đối diện.

Nhan sắc hiện tại của Park Bom gây chú ý - Ảnh 6
Fans không khỏi tiếc nuối cho gương mặt tự nhiên trước kia của cô.

Nhan sắc hiện tại của Park Bom gây chú ý - Ảnh 7
Dù vậy, sau khi giảm cân, thân hình Park Bom đã thon gọn trở lại.

Nhan sắc hiện tại của Park Bom gây chú ý - Ảnh 8Nhan sắc hiện tại của Park Bom gây chú ý - Ảnh 9Nhan sắc hiện tại của Park Bom gây chú ý - Ảnh 10Nhan sắc hiện tại của Park Bom gây chú ý - Ảnh 11

Nguyên nhân khiến ngoại hình nữ ca sĩ thay đổi là do quá trình uống thuốc điều trị bệnh sưng hạch bạch huyết. Park Bom chịu khá nhiều thiệt thòi vì không may mắc phải căn bệnh liên quan đến hạch. Cô phải hi sinh nhan sắc để tập trung trị bệnh.

Thông tin về Park Bom

Park Bom, thường được biết đến với nghệ danh Bom (sinh năm 1984), là một nữ ca sĩ người Hàn Quốc. Cô được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1. Bom bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2006, với nhiều lần hợp tác với đồng nghiệp cùng công ty như Big Bang, Lexy và Masta Wu. Năm 2014, Park Bom bị điều tra tội danh buôn lậu chất điều trị tâm lý nhưng cuối cùng cô không bị khởi tố. Sự nghiệp của cô trượt dốc từ đây.

Nguồn: Tổng hợp