Nhan sắc hiện tại của cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió sau 16 năm

Lò Thị Mai đã lột xác từ một cô bé H'Mông đen nhẻm thành người phụ nữ Tây Âu trưởng thành, xinh đẹp và sành điệu khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Cách đây 16 năm, cô gái Lò Thị Mai, sinh năm 1994, người H'Mông đến từ Lào Cai bỗng nổi đình nổi đám khắp mạng xã hội nhờ clip nói tiếng anh như gió và được Steve Houbrechts - một thanh niên 27 tuổi người Bỉ quay lại. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô bé đã tự học tiếng Kinh rồi học tiếng Anh mà không qua trường lớp hay sách vở nào. Ngoài việc bán đồ lưu niệm, cô còn trở thành hướng dẫn viên du lịch cho khách khi tới thăm Sapa.

Video cô gái H'Mông 'nói tiếng Anh như gió' nổi tiếng khắp mạng xã hội

Sau đó vài năm, Lò Thị Mai gây bất ngờ khi kết hôn với Steve Houbrechts và sang nước ngoài định cư. Cuộc sống của cô cũng thay đổi chóng mặt từ đó. Sang Bỉ, Mai học thêm 2 ngoại ngữ là tiếng Hà Lan và tiếng Pháp. Cô thường xuyên đi du lịch các nước trên thế giới và sinh được 2 cậu con trai kháu khỉnh. Hiện tại, Mai đang làm y tá tại Bệnh viện Sint Trudo, thành phố Sint-Truiden, Bỉ.

Lò Thị Mai và Steve Houbrechts - người quay video và cũng là chồng của cô.

Tuy nhiên, cách đây 2 năm, Lò Thị Mai gây bất ngờ khi tuyên bố đã ly hôn và giao quyền nuôi con cho chồng cũ. Hiện tại, cô đang sống những ngày tháng độc thân vui vẻ. Những hình ảnh mới nhất của cô bé H'Mông năm nào khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Cả hai đã ly hôn nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên liên lạc và cùng nhau chăm sóc con cái.
2 cậu con trai kháu khỉnh của Lò Thị Mai và Steve Houbrechts.
Lò Thị Mai hiện tại đang độc thân và làm việc tại Bệnh viện Sint Trudo, thành phố Sint-Truiden, Bỉ.

Sau 16 năm nổi đình nổi đám khắp mạng xã hội, Lò Thị Mai giờ đã trở thành một người phụ nữ xinh đẹp. Mặc dù trải qua 2 lần sinh nở nhưng nhan sắc của cô vẫn vô cùng rạng rỡ. Từ một cô bé dân tộc gầy gò, đen nhẻm, Lò Thị Mai giờ đây thay đổi 180 độ, vừa quyến rũ vừa sang chảnh lại pha đôi nét lai Tây.

Lò Thị Mai sau 16 năm đã trở thành người phụ nữ xinh đẹp, mặn mà.
Mặc dù sống ở trời Tây nhưng cô vẫn không quên diện trang phục dân tộc để chụp hình lưu niệm.

Những bức ảnh mới nhất của Lò Thị Mai nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích từ cư dân mạng. Ai cũng để lại bình luận ca ngợi nhan sắc của cô. Mặc dù sinh sống ở nước ngoài nhưng cô nàng vẫn giữ được bản sắc của dân tộc khi thường xuyên diện trang phục truyền thống để chụp ảnh.

Góc nghiêng thần thánh của Lò Thị Mai.
Cô gái dân tộc đen nhẻm năm nào giờ đây đã lột xác khiến cư dân mạng không nhận ra.

Tổng hợp