Nhan sắc hiện tại của cô dâu Thu Sao sau nửa năm phẫu thuật thẩm mỹ

Nửa năm sau cuộc đại trùng tu nhan sắc, cô dâu Thu Sao khiến nhiều người thất vọng bởi gương mặt méo xệch, diện mạo 'lột xác' không được như kỳ vọng.

Dù đã kết hôn được 2 năm nhưng Thu Sao - Hoa Cương hiện vẫn là cặp đũa lệch nổi đình đám trên mạng xã hội. Mọi nhất cử nhất động của hai vợ chồng luôn khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò, bàn bán xôn xao. Điển hình là những lần người phụ nữ 63 tuổi mạnh tay chi tiền cho các cuộc thẩm mỹ níu kéo tuổi thanh xuân.

Quảng cáo

Sau mỗi ca phẫu thuật, Thu Sao không ngần ngại đăng tải những bức ảnh hay livestream trực tiếp để thông báo tình hình nhan sắc cũng như sức khỏe hiện tại của mình cho người hâm mộ được biết.

Tuy nhiên, trong lần trùng tu vào đợt tháng 6 vừa qua, cô Thu Sao đã khiến dân tình lo lắng vì khuôn mặt biến dạng, méo xệch, các đường nét trở nên vặn vẹo, khó coi.

Đợt tháng 6 vừa qua, cô dâu 62 tuổi tiếp tục "đụng dao kéo" để "hồi xuân"
Bức ảnh chụp lại sau 2 tháng phẫu thuật khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe và nhan sắc của Thu Sao

Sau 4 tháng kể từ khi cuộc đại trùng tu diễn ra, dù phẫu thuật căng da mặt khiến gương mặt căng mịn hơn nhưng khuôn miệng của cô dâu 63 tuổi đã bị lệch hẳn sang một bên. Về sau cô và chồng đã phải lặn lội xuống Hà Nội để khám tổng thể.

Sau 4 tháng phẫu thuật cô Thu Sao phải làm vật lý trị liệu

Sau những lần cô dâu 63 tuổi livestream, ngoài phục sát đất trước độ chịu đau, nhiều người hâm mộ cũng lo lắng cho vợ anh Hoa Cương khi "dao kéo" quá nhiều dù tuổi đã cao.

Gương mặt với làn da căng mịn gây bất ngờ
Nhưng khuôn miệng lại méo xệch sang một bên

Trước những lo lắng của mọi người, cô Thu Sao lập tức phản pháo 'gương mặt sưng phù như vậy là chuyện hết sức bình thường', hậu phẫu thuật ai cũng như thế và chỉ một vài tháng nữa cô sẽ có ngoại hình trẻ đẹp.

Tuy nhiên, đến nay đã 6 tháng, tức nửa năm sau cuộc phẫu thuật làm đẹp và vật lý trị liệu, gương mặt của cô dâu 63 vẫn lệch hẳn về một bên, các đường nét méo mó, kém sắc. Đặc biệt khi cười, cô Thu Sao khiến nhiều người thất vọng.

Hình ảnh cô dâu Thu Sao ở hiện tại

Tổng Hợp