Nhan sắc của Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc không phanh

Diện máo mới của Lee Jong Suk khiến không ít fan la ó. Nam tài tử để tóc dài búi cao, nhiều người còn cho rằng anh giống như ‘bà thím’.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lee Jong Suk chia sẻ bức hình chụp chân dung bản thân. Trong ảnh, anh chàng diện cả cây đen, để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh giữa mùa dịch, nam tài tử đeo khẩu trang kín mít.

Tuy nhiên, lần này Lee Jong Suk buộc tóc cao khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng, thậm chí khán giả còn nhận xét anh chàng trông như bà"thím".

Nhan sắc của Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc không phanh - Ảnh 1
Lee Jong Suk gây thất vọng vì ngoại hình mới.

Chẳng những vậy, nam diễn viên họ Lee cũng tự nhận bản thân giống “thím" khi hài hước để lại icon hình một bà lão tóc búi cao ở trong bức hình. Theo dõi các bức hình gần đây, Lee Jong Suk có phần kém điển trai hơn, khác hẳn với diện mạo bảnh bao như trước đây.

Nhan sắc của Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc không phanh - Ảnh 2

Nhan sắc của Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc không phanh - Ảnh 3

Nhan sắc của Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc không phanh - Ảnh 4
Người hâm mộ hy vọng nam diễn viên sẽ sớm quay trở về với kiểu tóc ngắn điển trai, chuẩn nam thần trước đây của mình.

Cách đây không lâu, giữa scandal Trịnh Sảng, Lee Jong Suk còn bất ngờ bị gọi tên. Những bài viết trên các tờ báo năm 2019 được chia sẻ lại với nội dung tiết lộ phốt Trịnh Sảng ngoại tình với nam tài tử khi cô còn đang hẹn hò với Hồ Ngạn Bân. Cả hai nảy sinh tình cảm khi cùng hợp tác với nhau trong bộ phim “Người tình phỉ thuý" quay năm 2016.

Nhan sắc của Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc không phanh - Ảnh 5
Lee Jong Suk bị đồn là “bạn tình" của Trịnh Sảng khi hai người quay phim chung.

Lee Jong Suk (sinh năm 1989) là diễn viên, người mẫu nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh ra mắt vào năm 2005 với bộ phim ngắn Sympathy. Jong Suk xuất hiện trên CF của một số công ty và đặc biệt cho CASS Beer Fresh cùng với Kim Woo-bin và New Asics với Ha Ji Won. Anh đã giành giải “Diễn viên mới xuất sắc nhất" tại 2012 KBS Drama Awards – cho School 2013. Năm 2013 Lee Jong Suk được xếp vị trí thứ 5 trong một cuộc khảo sát tiêu đề ‘Diễn viên tỏa sáng 2013’ bởi Gallup Korea, một trong những giải thưởng danh giá trong ngành giải trí Hàn Quốc.

Nguồn tổng hợp