Nhan sắc chị gái Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Ít ai biết được chị gái Hoa hậu Đỗ Thị hà cũng có nhan sắc xinh đẹp, nền nã. Nhiều khán giả công nhận cả hai chị em đều có chiều cao và vóc dáng ấn tượng. 

Đỗ Thị Hà 19 tuổi được xướng tên là Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp hiện là sinh viên năm nhất ĐH Kinh tế quốc dân. Cô lớn lên lên trong gia đình thuần nông tại Hậu Lộc – Thanh Hóa.

Nhan sắc chị gái Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 1
Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Sau khi kết thúc cuộc thi, dân tình đã đổ xô đi tìm kiếm các thông tin liên quan đến nàng Hậu. Và nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết Đỗ Thị Hà còn có một người chị ruột cũng sở hữu ngoại hình rất xinh xắn.

Được biết, chị gái của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà  là  Đỗ Thị Hương, sinh năm 1993. Hương tốt nghiệp ĐH Lao động – Xã hội cơ sở II tại TP.HCM. Hai chị em người bắc, kẻ nam ít có dịp chụp ảnh cùng nhau. Tuy nhiên Hương luôn động viên em gái.

Trong suốt cuộc thi, Hương là người đầu tiên chia sẻ các bài viết bình chọn cho Đỗ Thị Hà. Trong đêm Chung kết vừa qua, chị gái có mặt tại nhà thi đấu Phú Phọ trả lời phỏng vấn của truyền thông dành cho gia đình Hoa hậu.

Nhan sắc chị gái Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 2
Làn da trắng sáng tự nhiên, gương mặt thanh tú

Nhan sắc chị gái Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 3

Nhan sắc chị gái Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 4
Chị gái nàng hậu có chiều cao ấn tượng

Chỉ cần nhìn từ những bức ảnh đời thường của chị gái Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thể thấy cô cũng sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương không kém gì cô em gái hoa hậu của mình. Nhất là khi có em gái là Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 với chiều cao khủng, chị gái nàng hậu cũng cao không kém.

Nhan sắc chị gái Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 5
Nhà Hoa hậu quả là có gen trội tuyệt vời

Hiện Hoa hậu Việt Nam 2020 đang làm từ thiện tại quê nhà Thanh Hóa. Đỗ Thị Hà có ít ngày ở bên gia đình sau đó sẽ tiếp tục hành trình sắc đẹp đương nhiệm.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà năm nay mới 19 tuổi. Cô cao 1,75 m, số đo 3 vòng 82-60-90 đến từ Thanh Hoá. Tân hoa hậu hiện đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đỗ Thị Hà đã vượt qua 200 người đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước để dành được chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 danh giá trong đêm Chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 20/11.

Nguồn: Tổng hợp