Nhân lúc người yêu vào nhà tắm, tôi nhanh chóng tìm đường thoát thân

Tôi nằm đợi người yêu, tôi đang tưởng tượng đến body xinh đẹp của nàng. Nhưng dòng tin nhắn đến khiến tôi bủn rủn choáng váng.

Phải mất 6 tháng kiên trì theo đuổi cộng với khoảng 100 triệu tiền mua quà, tôi mới tán đổ được Thanh. Tôi thấy cái giá đó cũng đáng, vì Thanh là một trong những hotgirl của công ty. Cứ nhìn vào cái dáng đồng hồ cát hoàn hảo của Thanh là anh nào cũng muốn chết vì nàng rồi. Cũng may tôi có lợi thế con nhà giàu, làm trưởng phòng và cũng cao ráo nên mới lọt vào mắt xanh của Thanh. Nói gì thì nói, “cưa” được Thanh là một trong những niềm hạnh phúc của tôi, vì người ta nói rồi, cá gì càng khó đạt được thì càng đáng trân trọng.

Nhân lúc người yêu vào nhà tắm, tôi nhanh chóng tìm đường thoát thân - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Nhưng đúng là yêu Thanh vất vả thật, gái đẹp nên động một tí là nàng dỗi lên dỗi xuống. Mỗi lần dỗi thế tôi lại phải tốn một lọ nước hoa xịn, một cái túi xin hoặc một bộ váy xịn. Thanh bảo rằng da của cô mà chỉ cần dùng hàng dởm thôi là sưng tấy lên. Tôi yêu nàng lắm, tiền thì tôi chả thiếu, vậy chẳng có cớ gì mà từ chối người đẹp.

Nhưng nàng rất khác so với những cô nàng chân dài, ba vòng nóng bỏng mà tôi quen trước đây. Nàng không cho tôi đến nhà, tuyệt đối không đi nhà nghỉ, không đi quá giới hạn. Tôi nể nàng vì điều này lắm, vì bây giờ, phụ nữ cứ muốn “gài bẫy” đàn ông để có được thứ này thứ khác thôi.

Yêu nhau được 1 năm thì bố mẹ tôi giục cưới. Ngày tôi đưa Thanh về ra mắt, ông bà ưng lắm. Số là bố tôi có một công ty riêng, sau này muốn tôi tiếp quản. Hiện tại tôi muốn tự lập nên đi ra làm ngoài với bạn bè. Bố tôi bảo có cô vợ thông minh, xinh đẹp như thế sẽ giúp tôi rất nhiều trong công việc kinh doanh sau này.

Hôm đó tôi đang nằm nhà thì Thanh gọi điện, giọng nàng tỉ tê rủ đi chơi các thứ. Hai đứa đi ăn chán chê trời se se lạnh cảm xúc thật dâng trào:

Anh, em muốn có một sinh nhật tuổi 25 thật đặc biệt.

– Ừm, cưng muốn cái gì anh cũng chiều hết. Nhưng giờ khuya rồi anh đưa em về đã nhé.

Thú thật rôi cũng muốn đi khách sạn lắm nhưng sợ nàng giận nên không dám nói, ai dè nàng bảo:

– Em chẳng muốn về, muốn ôm anh ngủ. Nhưng anh hứa sẽ chỉ ôm ngủ thôi nhé.

– Em nói thật chứ, anh biết rồi, để anh tìm chỗ nào view đẹp đẹp nhé. 

– Vậy thì mình hãy có một ngày thật đặc biệt bên nhau anh nhé. Anh hãy đặt phòng ở khách sạn X. đi.

Tôi hơi choáng váng một lúc nhưng rồi nhanh nhảu đồng ý. Tôi sung sướng vô cùng bởi dù sao đây cũng là mong muốn của tôi. Và hơn nữa, chúng tôi cũng đã xác định cưới. Nghĩ bụng hứa ôm nhau nhưng vào đó ai mà biết được, cảm xúc lâng lâng cái gì đến sẽ đến thôi.

Nhân lúc người yêu vào nhà tắm, tôi nhanh chóng tìm đường thoát thân - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Thanh sánh bước bên tôi vào khách sạn. Tôi nhường nàng đi tắm trước nhưng Thanh bảo: “Em tắm lâu lắm, anh cứ tắm trước đi”. Tôi ngoan ngoãn nghe lời nàng, tự tin bước vào phòng tắm.

Tôi nằm trên giường đợi Thanh, tôi đang tưởng tượng đến thân hình tuyệt mỹ của người yêu. Đúng là người đẹp, cái gì cũng nhẹ nhàng. Nàng tắm lâu lắm, tôi nằm chờ ngoài giường mà sốt cả ruột. Lúc đó điện thoại của nàng báo tin nhắn đến, tôi tò mò nhìn xem. Vì nàng để chế độ xem trước tin nhắn nên tôi đọc được hết.

– Sao rồi, em dụ được thằng đó vào nhà nghỉ chưa, chúc em tìm được người đổ vỏ thành công nhé. Anh sẽ không bạc đãi em đâu, anh hứa.

Nhưng đọc xong dòng tin nhắn đó, mồ hôi tôi toát ra như tắm. Tôi rối trí quá, không biết xử lý như thế nào. Tôi vội vã mặc quần áo vào rồi lặng lẽ chuồn khỏi khách sạn. Tôi tắt luôn điện thoại. Tôi lái xe về nhà, nằm vật ra giường tức tối.

Tôi không ngờ đến cái tuổi này rồi mình vẫn bị gái lừa. Thì ra Thanh không hề thanh cao như tôi nghĩ, em thực chất là ‘con nuôi’ của rất nhiều người đàn ông khác. Và trong cái tin nhắn mà tôi đọc được ấy là toàn bộ kế hoạch “úp sọt” để bắt tôi “đổ vỏ” thay cho một ông già khác.

Thì ra Thanh đã tính toán hết và chọn tôi là “bãi đáp” an toàn cuối cùng cho nàng. Hiện giờ nàng đã mang thai 2 tháng và đó cũng là lý do vì sao nàng đột nhiên muốn có một ngày kỷ niệm tuyệt vời bên tôi trong khách sạn. Nghĩ kỹ thì số tôi vẫn còn may chán, mất tiền, mất tình nhưng vẫn kịp dừng chân trước khi phải rước về nhà một cô vợ đội lốt cáo. Tôi chưa biết nên trả lời cô ta sao cho ngầu đây, cô ta cứ khóc lóc nói tôi làm cô ấy mất mặt. Liệu có nên gửi ảnh chụp tin nhắn kia cho cô ta không các bác.