Nhà tiên tri phán về mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi

Lời phán của nhà tiên tri nổi tiếng về mối quan hệ hợp tan giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Chuyện tình của Tạ Đình Phong và Vương Phi kéo dài 2 thập kỷ được khán giả vô cùng quan tâm. Tin đồn thất thiệt từ xưa đến nay của họ cũng không phải ít: thông tin có thai với nhau, sinh con bí mật cho tới chia tay,… Từ đó mà rất nhiều người phản đối mối quan hệ này và mong Tạ Đình Phong quay về bên Trương Bá Chi để vun đắp lại tổ ấm hạnh phúc.

Nhà tiên tri Trần Bách.

Trang BJH mới đây đã có 1 bài viết gây chú ý khi tiết lộ lời chia sẻ của nhà tiên tri nổi tiếng Hong Kong có tên Trần Bách, ông nói về cặp đôi này với 1 câu duy nhất: “Hai người họ cả đời này sẽ không tách rời được nhau ra”.

Ngẫm lại lời của ông Trần Bách, nhiều khán giả cảm thấy rùng mình về tính chính xác. Trước khi Tạ Đình Phong kết hôn với Trương Bá Chi, anh và thiên hậu Cpop đã có khoảng thời gian ngắn hẹn hò với nhau, thậm chí ngay cả khi đang ở bên Trương Bá Chi, nghe tin Vương Phi tai nạn, anh cũng sẵn sàng bỏ hết tất cả mọi thứ để đến bên chăm sóc người tình trong mộng.

Cả hai nhiều lần “đường ai nấy đi” nhưng sau vẫn quay về bên nhau. Khi thấy Vương Phi kết hôn với Lý Á Bằng năm 2005, Tạ Đình Phong cũng nhanh chóng kết hôn với Trương Bá Chi năm 2006. Ngỡ tưởng đến đây câu chuyện tình cảm của 2 người chấm dứt thì tới năm 2014, sau 3 năm chia tay Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong một lần nữa lại khiến cả Châu Á ngỡ ngàng khi lộ ảnh hôn thiên hậu Cpop đắm đuối, chính thức tái hợp với người đẹp họ Vương.

Tạ Đình Phong không bao giờ tỏ ra ngại ngùng, ánh mắt của anh luôn hướng về người tình xinh đẹp

Ở bên nhau suốt 6 năm trời, tới đầu năm 2021, cặp Phong – Phi lại khiến người hâm mộ bất ngờ trước tin đồn cả hai “đường ai nấy đi”, nữ thần họ Vương nhanh chóng có tình mới. Vậy nhưng, cuộc chiến tranh lạnh giữa 2 người chỉ kéo dài khoảng vài ba tháng, sau đó, dân tình lại tóm được hình ảnh Tạ Đình Phong trở về nhà làm lành với Vương Phi.

Khi ly hôn với Trương Bá Chi để quay lại với tình cũ, ánh mắt của nam diễn viên cũng không hề thay đổi khi nhìn Vương Phi.

Nguồn tổng hợp