Nhã Phương vướng nghi án không chịu quảng bá phim 'Song Song'

Trên trang cá nhân, Nhã Phương khá im ắng và không có hoạt động nào quảng bá cho phim ‘Song Song’ đang được ra mắt tại rạp khiến nhiều người thấy khó hiểu.

Sau thời gian nghỉ ngơi sinh con, hiện tại Nhã Phương đã tích cực hoạt động nghệ thuật trở lại. Hiện tại, bà xã của Trường Giang đang được chú ý khi đóng chính trong bộ phim ‘Song Song’ cùng với Trương Thế Vinh. Hiện tại, bộ phim đã công chiếu được 3 ngày, tuy nhiên theo nhận định thì hiệu ứng quảng bá của ê kíp không rầm rộ.

Nhã Phương vướng nghi án không chịu quảng bá phim Song Song - Ảnh 1
Nhã Phương đóng vai chính trong ‘Song Song’

Bên cạnh đó, có ý kiến nhận định rằng trong khi Trương Thế Vinh nhiệt liệt giới thiệu phim trên trang cá nhân của mình thì Nhã Phương lại hoàn toàn ngược lại. Không ít ý kiến tỏ ra hoài nghi trước sự bất thường này, đồng thời lo ngại phim sẽ khó mà trụ vững tại rạp khi thiếu đi sự hỗ trợ từ diễn viên chính có lượng fan hùng hậu.

Nhã Phương vướng nghi án không chịu quảng bá phim Song Song - Ảnh 2
Khán giả cho rằng nữ diễn viên hời hợt trong chuyện quảng bá phim

Tuy nhiên, có người đã phản bác lại ý kiến này và cho rằng Nhã Phương có quảng bá cho phim ở Fanpage gần 10 triệu lượt người theo dõi của mình. Chỉ có trang cá nhân của ‘bà Mười’ là im ắng, có lẽ bởi đó là trang cá nhân nên cô chỉ đăng những gì thuộc về phạm trù cá nhân mà thôi. Một số ý kiến cũng bênh vực Nhã Phương, cho rằng cô muốn mọi người đánh giá bộ phim qua thực lực của diễn viên, chứ không phải qua các hoạt động PR, quảng cáo rầm rộ.

Nhã Phương vướng nghi án không chịu quảng bá phim Song Song - Ảnh 3
Một số người bênh vực ‘bà Mười’

Hôm 30/3 vừa qua, sau những lần hoãn chiếu vì ảnh hưởng của dịch bệnh, bộ phim ‘Song Song’ của Nhã Phương đã chính thức ra mắt khán giả ở thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện quy tụ khá nhiều gương mặt đình đám bên cạnh ekip làm phim.

Nhã Phương vướng nghi án không chịu quảng bá phim Song Song - Ảnh 4

Tâm điểm của thảm đỏ thuộc về màn “tháp tùng" vợ của Trường Giang. Không hổ danh là cặp vợ chồng ngọt ngào nhất nhì Vbiz, Nhã Phương – Trường Giang dính như sam tại sự kiện và trao nhau không ít cử chỉ tình cảm.

Nhã Phương vướng nghi án không chịu quảng bá phim Song Song - Ảnh 5

Nhã Phương vướng nghi án không chịu quảng bá phim Song Song - Ảnh 6
Nhã Phương vui vẻ đi dự ra mắt phim

Thông tin về Nhã Phương

Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20/5/1990 tại Đắk Lắk, là một nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình người Việt Nam. Nhã Phương bén duyên với Trường Giang khi tham gia chung trong phim’49 ngày’. Ngày 24/8/2018, Nhã Phương đã làm lễ đính hôn với Trường Giang và đến 25/9/2018 tổ chức đám cưới. Tháng 2/2019, Nhã Phương và Trường Giang đã đón con gái đầu lòng tên ở nhà là Destiny.

Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương là 1 trong những cặp đôi hạnh phúc và được yêu mến nhất nhì trong Vbiz. Nhã Phương và Trường Giang đều rất đắt show, tuy nhiên cả hai không quên dành thời gian cho gia đình, thỉnh thoảng lại cùng nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm.

Nguồn: Facebook nhân vật