Nhã Phương và sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 hoành tráng

Nhã Phương, Thúy Ngân, Quế Vân và dàn sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 cực khủng từ ông xã, bạn trai và đồng nghiệp khiến bao người ghen tị.

Đến hẹn lại lên, vào ngày 8-3 hàng năm, chị em phụ nữ trên khắp thế giới lại được dành tặng hoa quà và những lời yêu thương có cánh. Rục rịch từ hôm qua, dàn sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 cực kỳ hoành tráng: có người đi du lịch với gia đình, có người được chuyển khoản hàng tỷ đồng.

Nhã Phương

Trên trang cá nhân mới đây, Nhã Phương vừa khoe món quà 8-3 cực kỳ ý nghĩa từ ông xã Trường Giang. Đó là một chuyến du lịch Vũng Tàu cùng đại gia đình nhà nữ diễn viên. Người đẹp sinh năm 1990 đã trải qua ngày 8-3 năm 2021 theo một cách viên mãn nhất. Đó là vừa có người chồng thân yêu ở bên, lại vừa có gia đình ruột thịt bên cạnh.

Nhã Phương và sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 hoành tráng - Ảnh 1
Nhã Phương khoe ảnh đại gia đình gồm cha mẹ và các chị em gái, em dâu.

Nhã Phương và sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 hoành tráng - Ảnh 2
Các thành viên nhà người đẹp cùng diện đồng phục màu đỏ, quây quần bên nhau vô cùng tình cảm.

Nhã Phương và sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 hoành tráng - Ảnh 3
Nữ diễn viên hạnh phúc gửi lời chúc đến mọi người: “Màu đỏ chứng tỏ được yêu. Mồng 8/3 không cầu mong gì ngoài sức khoẻ đến tất cả các Mẹ, Các Cô, Các Chị Em nha".

Nhã Phương và sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 hoành tráng - Ảnh 4
Trường Giang cũng có mặt tại buổi tụ họp của đại gia đình nhà vợ.

Nhã Phương và sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 hoành tráng - Ảnh 5
Trước đó vào đầu năm mới, Mười Khó cũng từng hộ tống gia đình vợ đi chơi.

Nhã Phương và sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 hoành tráng - Ảnh 6

Trước đó, ba ruột của Nhã Phương cũng khoe ảnh các thành viên trong nhà đang ‘check in’ ở Vũng Tàu. Như vậy, cả ba mẹ và các chị em gái của Nhã Phương đều tham gia chuyến du lịch của đại gia đình. Nhiều khả năng, Trường Giang đã tài trợ cho nhà ngoại một buổi sum họp ý nghĩa như thế này. Nhã Phương quả là một trong những sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 ấm áp nhất năm nay.

Quế Vân

Một sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 cực khủng là Quế Vân với hơn 2 tỷ đồng được rót vào tài khoản trong ngày Quốc tế phụ nữ. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, người tặng không ai khác chính là bạn trai doanh nhân của cô.

Nhã Phương và sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 hoành tráng - Ảnh 7
Nhận hơn 2 tỷ đồng, Quế Vân hài hước: “Quà 8/3 của mẹ cháu đây ạ, đủ tiền đi đẻ em Wu chưa các cô?".

Nhã Phương và sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 hoành tráng - Ảnh 8
Thay vì hoa và quà lãng mạn, nữ ca sĩ được trao luôn hiện kim.

Nhã Phương và sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 hoành tráng - Ảnh 9Nhã Phương và sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 hoành tráng - Ảnh 10

Quế Vân đang mang bầu ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Cô quyết định sinh con cho bạn trai đại gia sau hơn 2 năm yêu đương bí mật. Được biết, em bé của Quế Vân là một bé trai. Trước đó, cô đã có 2 con trai riêng.

Nhã Phương và sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 hoành tráng - Ảnh 11

Thúy Ngân khoe bó hoa hồng nhung đỏ thắm trong ngày Quốc tế phụ nữ. Nhiều cư dân mạng đồn đoán, có lẽ Trương Thế Vinh là người đã mua hoa cho người đẹp.

Nhã Phương và sao nữ Vbiz nhận quà 8-3 hoành tráng - Ảnh 12

Lệ Quyên cũng có hộp hoa sang trọng sau khi được tình trẻ tặng nữ trang hơn 2 tỷ đồng. “Chúc phụ nữ chúng mình, ai ai cũng là bông hoa đẹp nhất ngày hôm nay, được yêu thương thật nhiều, nâng niu thật nhiều" – cô viết.

Nguồn: Facebook nhân vật