Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc 'bệnh ngôi sao'

Là những nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất Vbiz, phản ứng của Nhã Phương Hari Won khi bị đồng nghiệp chê làm việc không chuyên nghiệp gây chú ý dư luận. 

Nhã Phương một mực im lặng

Vừa qua, bức “tâm thư” của đạo diễn Nhất Trung chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của không chỉ những bạn bè đồng nghiệp mà cả người hâm mộ đang chờ đợi xem bộ phim 1990. Đáng nói, nội dung của dòng trạng thái này ám chỉ một nhân vật nào đó mắc “bệnh ngôi sao”, “với cách sống hiện giờ, không gì chắc chắn ngày mai của em còn trải đầy danh tiếng và tiền bạc để em sống như hôm nay đâu nhé”.

Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 1
Bộ phim điện ảnh 1990 mới hoãn lịch chiếu vì một nữ diễn viên chính có thái độ ngôi sao

Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 2
Status gây chấn động Vbiz hai ngày qua của đạo diễn Nhất Trung

Động thái của ba nhân vật này sau dòng trạng thái ẩn ý từ đạo diễn Nhất Trung cũng khác biệt nhau. Trong khi Lan Ngọc lập tức chia sẻ tâm thư dời phim của anh, xin lỗi Cám con (FC Lan Ngọc) hay Diễm My tiếc nuối vì lịch dời với thông báo “ekip đang hết sức cố gắng để phim ra mắt tốt nhất có thể nên phiền mọi người chờ đợi thêm xíu nữa nha. Mong các fan thông cảm cho ekip 1990 nhen” thì Nhã Phương hầu như không nhắc gì về chủ đề này.

Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 3

Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 4
Thái độ của Lan Ngọc và Diễm My cho thấy rất quan tâm đến tác phẩm điện ảnh 1990

Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 5

Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 6
Nhã Phương chỉ chia sẻ thông tin cá nhân của cô

Đáng chú ý, một đạo diễn khác thuộc ê kíp Song Song cũng lên tiếng ủng hộ động thái của đạo diễn Nhất Trung. Cụ thể, người này đã chia sẻ công khai status của đạo diễn Nhất Trung, đính kèm là dòng status ẩn ý: “Rồi cũng có người lên tiếng, điều mà chúng tôi vừa trải qua không lâu. Chỉ là chúng tôi hèn nhát không dám nói như anh ấy“.

Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 7
Ekip sản xuất phim Song Song cũng chia sẻ sự bức bối nhưng không can đảm như Nhất Trung

Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 8
Nhã Phương từng gặp sự cố đến trễ tại họp báo ra mắt phim Song Song

Kể từ đây, mọi dữ kiện lại càng hướng vào cái tên Nhã Phương khi cô đều đóng chính Song Song và 1990. Trước đó, Nhã Phương từng có lần đến trễ họp báo ra mắt Song Song khiến nhiều người chờ đợi. Ngay khi đến nơi, cô đã bật khóc ngay tại chỗ và xin lỗi mọi người.

Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 9
Hiện tại, Nhã Phương vẫn giữ thái độ im lặng trước hàng loạt cáo buộc “bệnh ngôi sao"

Về phía công ty, khi hay tin Nhã Phương vướng lùm xùm “bệnh ngôi sao", quản lý Trọng Lân đã lên tiếng: “Công ty cũng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm về việc đó và công ty cũng rất tiếc khi lịch công chiếu của phim 1990 bị dời lại, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của công ty và các diễn viên. Chúng tôi vẫn đang làm việc với các bên để xử lý các vấn đề liên quan, các nghệ sĩ sẽ không tham gia vào quá trình này và phải tôn trọng mọi quyết định của công ty. Chúng tôi sẽ rất biết ơn và nhờ quý báo làm việc trực tiếp với công ty để tránh những thông tin có thể ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của diễn viên".

Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 10
Công ty quản lý của Nhã Phương và Diễm My 9x là Trung tâm Ngôi sao số (eStars) trực thuộc Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab)

Hari Won phủ nhận cáo buộc

Trên trang cá nhân của mình Ngô Kiến Huy từng đăng tải một status khá bức xúc: “Cả đoàn phim chờ đợi 1 ca sĩ gốc Hàn Quốc không tiện nói tên, người thể hiện bài hót “You cứ go go”… Mấy tiếng trôi qua rồi, thất thoát cả tỷ đồng! Đạo diễn tức giận đòi làm lớn chuyện! Phim trường kiện vì mướn 8h đến giờ vẫn chưa quay!”.

Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 11

Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 12
Hari Won từng bị nhiều đồng nghiệp “phốt" thái độ ngôi sao

Sau đó, Vy Oanh cũng đồng quan điểm với Ngô Kiến Huy, cô cho rằng thái độ làm việc của Hari Won không chuyên nghiệp. “Làm việc tập thể thì nên nghĩ cho mọi người một chút để con đường mình đi dài hơn và thênh thang hơn. Thế giới này xem vậy chứ cũng chật chội lắm, không dấu được lâu đâu. Khôn ngoan thôi đừng khôn lỏi bạn nhé, bạn có thể qua mặt khán giả nhưng những đồng nghiệp hay tiếp xúc với bạn thì khó qua mặt lắm. Ai sống sao rồi cũng lộ hết mà. Bởi vậy mới có câu Tài phải luôn đi đôi với Đức, ai rồi cũng chỉ có một thời thôi, bạn nhớ nhé”, Giọng ca “Đồng xanh” nhắn nhủ tới Hari Won.

Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 13
Ngô Kiến Huy sau đó đã đính chính giúp Hari Won khi cô nàng nhận mưa “gạch đá"

Ngay lập tức, phía Hari Won cũng đã lên tiếng xác nhận việc mình đi trễ là có thật và gửi lời xin lỗi đến ê-kíp cũng như khán giả. Tuy nhiên, đối với việc Vy Oanh nói rằng cô làm việc thiếu chuyên nghiệp thì giọng ca “Anh cứ đi đi" hoàn toàn phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết, từ trước đến nay mỗi khi hợp tác cô đều chấp hành nghiêm túc về thời gian đã thỏa thuận trước đó của cả hai bên.

Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 14
Hari Won phủ nhận các cáo buộc của nghệ sĩ, cô cho biết bản thân luôn chấp hành nghiêm túc giờ giấc

Trong khi đó, quản lý truyền thông của Hari Won đăng tải dòng trạng thái cũng khá tức giận nhằm mỉa mai ca sĩ Vy Oanh. Người này viết: “Giờ  mới biết câu té nước theo mưa là gì nè. Thôi thì ráng sống sao cho khi mình ngã xuống người ta thương người ta đỡ chứ không phải khi mình ngã xuống người ta còn đạp thêm vài cái". 

Nhã Phương và Hari Won bị đồn mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 15
Khẩu chiến giữa Vy Oanh và phía Hari Won từng gây xôn xao dư luận

Đáp trả lại điều này, Vy Oanh đã trực tiếp trả lời trong phần bình luận, nữ ca sĩ cho hay cô định im lặng nhưng vì Hari Won vẫn tiếp tục cách sống “trên mây”, coi mình là “trung tâm vũ trụ” là ảnh hưởng đến nhiều người nên cô đành phải lên tiếng.  Vy Oanh cũng giải thích thêm rằng, cô hoàn toàn có thể góp ý riêng với Hari Won nhưng với một người không biết nói xin lỗi hay cảm ơn như Hari, một mình cô không đủ sức thuyết phục mà muốn tất cả mọi người lên tiếng để cảnh tỉnh Hari Won.

Nguồn: Tổng hợp